Top 10 siêu xe đắt nhất thế giới năm 2020

Đọc tin nhanh

#Quy hoạch tài nguyên nước thời kỳ 2021-2030


Ngày 16.9, tại trụ sở Chính phủ, Hội đồng thẩm định Quy hoạch tài nguyên nước thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2050 đã họp dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng.

#kết luận thanh tra Thủ Thiêm


22 hộ dân bị thu hồi đất trong khu 4,3 ha ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm được trao giấy giấy chứng quyền sử dụng đất.

#cháy nhà cao tầng


Lực lượng chức năng đã dập tắt ngọn lửa tại Tòa Tháp truyền thông số 2 của công ty China Telecom và chưa ghi nhận trường hợp thương vong nào.

#chuyển huyện thành quận


Chủ tịch Trần Sỹ Thanh chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 9.2022 để xem xét thông qua một số nội dung theo chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2022 và chỉ đạo của lãnh đạo UBND thành phố.

#góp ý sửa đổi Luật Đất đai 2013


Cần phải có những quy định pháp luật thực sự rõ ràng với bản chất là vốn hóa đất đai. Các quy định của pháp luật không chỉ liên quan đến pháp luật đất đai, mà liên quan tới cả pháp luật ngân sách.

#sập sàn bê tông

Sở Xây dựng TP.HCM yêu cầu chủ đầu tư và đơn vị liên quan làm rõ vụ sập sàn bê tông vừa xảy ra tại dự án The Metropole Thủ Thiêm.

#góp ý sửa đổi Luật Đất đai 2013


Không lĩnh vực nào lợi nhuận cao như thu hồi đất để làm các khu đô thị; không lĩnh vực nào người dân chịu bất công như khi bị thu hồi đất để làm các khu đô thị, khu dân cư theo dự án của doanh nghiệp.

Rate this post