[Review] Top 20+ Siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay

Ngày đăng :
26-10-2021

Lượt xem : 669

[Review] Top 20+ Siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay

Siêu xe đắt nhất thế giới giúp chủ nhân thỏa mãn đam mê và khẳng định đẳng cấp trong giới thượng lưu. Những dòng siêu xe nổi tiếng như Rolls-Royce, Lamborghini, Mercedes,..có giá trị lớn và đắt nhất trên thế giới. Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng Vcomcar tìm hiểu rõ hơn về top xe ô tô đắt nhất thế giới hiện nay nhé.

1. Siêu xe Rolls-Royce Boat Tail top 1 xe đắt nhất thế giới

Boat Tail là một trong những sản phẩm sở hữu của thương hiệu Rolls-Royce. Một trong những thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm siêu xe đắt nhất thế giới. Với mức giá 28 triệu USD mà Boat Tail được bán trên thị trường thì đây là mức giá đắt nhất thế giới. Đây là chiếc xe sản xuất dành riêng cho những khách hàng thuộc giới thượng lưu muốn thể hiện đẳng cấp của mình. 

 

Rolls-Royce Boat Tail Phiên bản siêu xe đắt nhất thế giới

Rolls-Royce Boat Tail Phiên bản siêu xe đắt nhất thế giới

Boat Tail lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền xa hoa làm mê đắm lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngay cả nắp cốp xe được thiết kế theo phong cách 2 cách cửa khá đặc biệt. Cánh cửa có thể mở ngược về phía trục giữa khá độc đáo và bắt mắt. 

Giữa hai cánh cửa cốp có riêng một ngăn chứa có tới 2 tủ lạnh, bộ dao dĩa cao cấp của thương hiệu hàng đầu Christofle, bộ ô che nắng và ghế ngồi. Với những gì mà chiếc siêu xe Boat Tail chắc chắn bạn sẽ thấy mức giá 28 triệu đô bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

2. Siêu xe Bugatti La Voiture Noire phiên bản đắt nhất thế giới

Mỗi chiếc siêu xe Bugatti La Voiture Noire trên thị trường hiện nay sở hữu mức giá 18,7 triệu USD. Là một trong những siêu xe có mức giá cực cao do thương hiệu Bugatti sản xuất. La Voiture Noire ra đời giống với phiên bản Chiron huyền thoại. Động cơ đặt W16 8L nhờ đó có thể đạt tới 1.479 mã lực và 1.600Mn. Đây là một trong những đặc điểm chỉ có ở những dòng xe cao cấp đạt chuẩn.

Bugatti La Voiture Noire đẳng cấp siêu xe giới thượng lưu

Bugatti La Voiture Noire đẳng cấp siêu xe giới thượng lưu

La Voiture Noire được thiết huy hiệu sáng chói ở phía đuôi xe. Đặc biệt khi sở hữu sau miệng ống xả cùng bộ bánh xe đặc biệt đẳng cấp, cánh gió siêu mạnh. Trên thế giới hiện nay mới có một chủ nhân duy nhất sở hữu chiếc siêu xe đẳng cấp Bugatti La Voiture Noire này.

3. Bugatti Centos Dieci xe ô tô đắt nhất thế giới

Bugatti Centos Dieci trên thị trường hiện nay có mức giá 9 triệu USD. Đây là một trong những chiếc siêu xe đắt nhất tại Pebble tại Mỹ. Đặc biệt đây là một trong những chiếc siêu xe phiên bản giới hạn khi chỉ có tổng 10 chiếc.

Bugatti Centos Dieci siêu xe phiên bản giới hạn

Bugatti Centos Dieci siêu xe phiên bản giới hạn

Sự ra đời của Centos Dieci nhằm tôn vinh và tưởng nhớ lại chiếc siêu xe đầu đời những năm 1990 là EB110. Chiếc siêu xe này ra đời trong dịp kỷ niệm 110 năm của thương hiệu siêu xe Bugatti.

4. Maybach Exelero top siêu xe đắt nhất hiện nay

Mercedes là một trong những thương hiệu đã và đang sở hữu loạt ô ô cao cấp. Vào năm 2004 thương hiệu này đã cho ra mắt siêu xe Maybach Exelero. Với mức giá 8 triệu USD quý khách hàng đã sở hữu ngay một trong những chiếc siêu xe sang trọng bậc nhất hiện nay.

Maybach Exelero siêu xe cao cấp

Maybach Exelero siêu xe cao cấp

Phiên bản Maybach Exelero có khung gần được thiết kế giống phiên bản Maybach 57. Đặc biệt, Maybach Exelero kết hợp với đồng cơ tăng áp kép V12 giúp đạt công suất 690 mã mực. Nhờ đó, dòng siêu xe này có thể đạt tốc độ lên tới 351km/h.

Xem thêm:

Bảng giá xe ô tô cũ dưới 100 triệu.

Tổng hợp các mẫu xe ô tô đẹp nhất hiện nay.

TOP các mẫu xe ô tô giảm giá mạnh hiện nay.

5. Chiếc siêu xe Divo top đắt nhất thế giới

Trong top các siêu xe đắt nhất thế giới xếp vị trí thứ 5 phải kể đến dòng Divo. Là một trong những phiên bản đặc biệt của thương hiệu Bugatti. Chiếc siêu xe Divo ra mắt khách hàng với nhiều nét tương đồng với phiên bản đi trước Chiron. Tuy nhiên, xét về toàn diện Divo vẫn tạo nên điểm nhấn và nét đặc trưng của riêng mình.

Divo ô tô đắt nhất thế giới

Divo ô tô đắt nhất thế giới

Trên thế giới hiện nay phiên bản Divo chỉ sản xuất đúng 40 chiếc. Bạn sẽ sở hữu phiên bản giới hạn chỉ với 5,8 triệu USD. Đây là mức giá khá hợp lý cho giới thượng lưu. Đặc biệt với động cơ W16 siêu xe Divo có thể dễ dàng tăng tốc độ từ 0 đến 100km chỉ trong 2,4 giây. Đây là tốc độ mà ít siêu xe nào có thể đạt được.

6. Siêu xe Lamborghini Veneno đắt nhất hiện nay

Lamborghini Veneno ra mắt người yêu xe vào năm 2015. Phiên bản này dựa trên nền tảng chiếc Aventador đời trước. Siêu xe Veneno trên thị trường có hai phiên bản là coupe và mui trần. 

Lamborghini Veneno thể hiện đẳng cấp chủ nhân

Lamborghini Veneno thể hiện đẳng cấp chủ nhân

Veneno được thiết kế khối động cơ V12 6.5L giúp siêu xe tăng tốc độ từ 0 đến 100km/h chỉ trong 2,9 giây. Đặc biệt, trên thế giới Veneno chỉ được sản xuất tổng 14 chiếc. Bởi vậy, với mức giá 4,5 triệu USD cho phiên bản giới hạn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

7. Siêu xe Chiron Super Sport 300+

Chiron Super Sport 300+ là một trong những phiên bản siêu xe giới hạn được thương hiệu Bugatti sản xuất và phân phối. Trên thị trường hiện nay phiên bản này chỉ có tổng 30 chiếc.

Chiron Super Sport 300+ phiên bản siêu xe giới hạn

Chiron Super Sport 300+ phiên bản siêu xe giới hạn

Được ra mắt vào năm 2021, siêu xe Chiron Super Sport 300+  được bán với mức giá 3,9 triệu USD. Sử dụng động cơ W1 đạt 1.578 mã lực. Với nhiều ưu việt về kiểu dáng, động cơ chiếc siêu xe này có thể giúp bạn chạy với tốc độ siêu nhanh đạt 445km/h. Tốc độ mà Chiron Super Sport 300+ đạt được đã và đang phá vỡ kỷ lục của những dòng siêu xe đắt nhất hiện nay.

8. Siêu xe Lamborghini Sian

Chỉ với 3,6 triệu USD bạn đã sở hữu ngay chiếc siêu xe Lamborghini Sian. Đây là một trong những chiếc siêu xe mạnh mẽ và được phái mạnh theo đuổi.

Lamborghini Sian siêu xe của phái mạnh

Lamborghini Sian siêu xe của phái mạnh

Siêu xe Sian ra mắt thị trường được đánh già là cầu nối của phiên bản Aventador và các phiên bản siêu xe trong tương lai/ Sở hữu động cơ V12 6.5L, cùng hệ thống hybrid 48-volt giúp sản sinh 819 mã lực.

Trên thế giới hiện nay Sian chỉ được sản xuất đúng 63 chiếc. Nếu bạn đam mê siêu xe đừng nên bỏ qua phiên bản mạnh mẽ và nam tính này nhé.

9. Siêu xe Chiron Pur Sport 

Đồng mức giá với Sian, siêu xe Chiron Pur Sport đã và được thiết kế mang phong cách sang trọng, tinh tế. Xe được trang bị động cơ W16 8L kết hợp với sự cải tiến của hộp số giúp tốc độ siêu xe đạt 100km/h chỉ trong 2,3 giây.

Chiron Pur Sport quý ông tốc độ

Chiron Pur Sport quý ông tốc độ

Chiron Pur Sport được xem là con cưng của Bugatti một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất xe cao cấp. Chỉ với 3,6 triệu USD quý bạn đã là chủ nhân của 1 trong tổng số 60 chiếc được ra mắt thị trường.

10. Siêu xe Huayra Roadster BC

Huayra Roadster BC là một trong những siêu xe đắt nhất thế giới được nhiều người săn đón. Trên thế giới chỉ có đúng 40 chiếc được sản xuất. Bạn cần đến 3,5 triệu USD để có thể sở hữu phiên bản xe siêu đẹp và hấp dẫn.

Huayra Roadster BC tốc độ đỉnh cao

Huayra Roadster BC tốc độ đỉnh cao

Công suất của Huayra Roadster BC dễ dàng đạt 800 mã lực cùng động cơ V12 6L đã giúp siêu phẩm này sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc.

11. Siêu xe Lykan Hypersport

Lykan Hypersport được sản xuất và phân phối bởi W Motors. Siêu phẩm này đã nhanh chóng gây trấn động thị trường ô tô vào năm 2013. Tại thời điểm này, siêu xe Lykan Hypersport là một trong 3 dòng siêu xe đắt nhất thế giới.

Lykan Hypersport siêu xe đắt nhất hiện nay

Lykan Hypersport siêu xe đắt nhất hiện nay

Đặc biệt khi trên đèn pha LED được đính tới 420 hạt kim cương 15 cara kết hợp cùng màn hình 3 chiều ở bảng điều khiển giữ vị trí trung tâm. Đây là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt cho dòng siêu xe cao cấp này.

Các phiên bản Lykan Hypersport được tích hợp động cơ 6 xy lanh tăng áp kép 3,7L, nhờ đó xe có thể sản sinh công suất 780 mã lực. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác phiêu trọn vẹn khi ngồi trên xe. Hiện nay, mỗi chiếc siêu xe Lykan Hypersport được bán với mức giá 3,4 triệu USD tuy không còn là một trong 3 chiếc xe đắt nhất nhưng vẫn ở trong top siêu phẩm được đánh giá cao.

Xem thêm:

Bảng giá xe 4 chỗ bán chạy, rẻ nhất hiện nay. 

12. Siêu xe Valkyrie đắt nhất thế giới

Valkyrie là phiên bản đầu tiên được sản xuất bởi Aston Martin.Vừa được tung ra thị trường trong khoảng thời gian ngắn những phiên bản giới hạn của siêu xe này đã được bán hết.

Valkyrie siêu xe bán chạy nhất

Valkyrie siêu xe bán chạy nhất

Chiếc siêu xe này tự hào là phiên bản đầu tiên trên thế giới biết đến và sử dụng động cơ V12 6,5L. Nhờ đó, tốc độ mà siêu xe này đạt được sẽ khiến nhiều người đam mê kinh ngạc và nể phục.

Mức giá trên thị trường hiện nay dành cho chiếc siêu xe Valkyrie rơi vào khoảng 2,6 đến 3,9 triệu USD. Tuy nhiên, để mua chiếc siêu xe mới nguyên bản đã không còn cơ hội khi được bán hết ngay khi ra mắt.

13. Siêu xe Bolide lọt top xe đắt nhất thế giới

Bolide cũng là một trong những sản phẩm của thương hiệu Bugatti. Bạn cần chi 3 triệu USD để sở hữu phiên bản đặc biệt này. 

Bolide phiên bản siêu xe tốc độ

Bolide phiên bản siêu xe tốc độ

Động cơ được Bolide sử dụng là V16 8L cho xe đạt công xuất 1.479 mã lực. Nhờ đó, bạn chỉ cần mất 2,17 giây để xe đạt tốc độ 100km.h. Nếu bạn đam mê tốc độ và là tay đua cừ khôi thì đây là dòng siêu xe bạn nên để mắt tới.

14. Siêu xe Aston Martin Victor

Là một trong những siêu xe lọt top xe đắt nhất thế giới. Bạn cần chi trả 3 triệu USD để sở hữu 1 chiếc siêu xe Aston Martin Victor phiên bản giới hạn.

Aston Martin Victor siêu xe triệu đô

Aston Martin Victor siêu xe triệu đô

Trên thị trường hiện nay chiếc siêu xe này chỉ sản xuất duy nhất 1 chiếc. Bởi vậy, đây là một trong những vinh dự và niềm kiêu hãnh dành cho chủ nhân chiếc xe này. Sở hữu động cơ V12 7,3L chiếc siêu xe Aston Martin Victor có thể đạt tới 838 mã lực. 

15. Siêu xe Mercedes-AMG Project One đắt nhất thế giới

Mercedes-AMG Project One chỉ sản xuất đúng 275 chiếc vào năm 2021. Phiên bản này sử dụng động cơ V6 1,6L  tăng áp và 3 động cơ điện được kết hợp. Nhờ đó, phiên bản siêu xe này có thể đạt 1.200 mã lực.

Mercedes-AMG Project One sang trọng, đẳng cấp

Mercedes-AMG Project One sang trọng, đẳng cấp

Một vui cho nhà sản xuất tất cả 275 chiếc trên thị trường hiện nay đã có chủ. Các chủ nhân cần bỏ ra 2,7 triệu USD để được sở hữu Mercedes-AMG Project One.

16. Siêu xe Pininfarina Battista sang trọng 

Các phiên bản Pininfarina Battista ra mắt thị trường năm 2019 với mức giá 2,5 triệu USD. Dòng siêu xe này được giới chuyên môn đánh giá siêu xe hạng sang có mặt đầu tiên trên thế giới.

Pininfarina Battista siêu xe hạng sang

Pininfarina Battista siêu xe hạng sang

Siêu xe dễ dàng đạt 100km/h chỉ chưa đầy 2 giây. Tốc độ mà Pininfarina Battista có thể đạt tối đa lên tới 402km/h. Đây là một trong số siêu xe có tốc độ nhanh nhất hiện nay.

Trên thế giới Pininfarina Battista chỉ được sản xuất đúng 150 chiếc. Nếu đam mê dòng xe sang trọng và tốc độ đừng nên bỏ lỡ phiên bản này nhé.

17. Siêu xe Bentley Bacalar top xe đắt nhất hiện nay

Bentley Bacalar thiết kế theo phong cách sang trọng. Dòng xe này tập trung vào trang bị nội thất tinh tế, sang trọng. Tuy nhiên với động cơ W12 6.0L tăng áp kép Bentley Bacalar không hề lép vế so với các dòng siêu xe khác. 

Bentley Bacalar xe mui trần đắt nhất thế giới

Bentley Bacalar xe mui trần đắt nhất thế giới

Được thiết kế theo phong cách mui trần đỉnh cao làm bao người mê đắm vì vẻ đẹp và sự quyến rũ của xe. Vị khách đầu tiên sở hữu siêu xe này là Hoàng Gia Anh. Tổng tất cả có 13 chiếc Bentley Bacalar được sản xuất và bán trên thị trường. Tất cả những chiếc xe này đều đã về với chủ. Mức giá Bentley Bacalar được bán trên thị trường là 1,9 triệu USB và được lọt top siêu xe đắt nhất hiện nay.

18. Siêu xe Ferrari Monza top xe đắt nhất thế giới

Ferrari Monza được bán với mức giá 1,7 triệu USD. Có hai phiên bản hiện nay là SP1 và SP2 với SP1 chỉ có 1 chỗ ngồi, SP2 là 2 chỗ ngồi. 

Ferrari Monza mơ ước của người yêu xe

Ferrari Monza mơ ước của người yêu xe

Tuy chỗ ngồi hơi ít nhưng Ferrari Monza là một trong những siêu xe mà nhiều người mơ ước sở hữu. Xe dễ dàng đạt được tốc độ 100km/h chỉ với 2,9 giây.

19. Siêu xe McLaren Elva đắt nhất thế giới

Lọt top siêu xe đắt nhất thế giới, McLaren Elva được bán với mức giá 1,7 triệu USD. Là dòng xe mui trần tốc độ khi có thể đạt 804 mã lực nhờ động cơ V7 4L.

McLaren Elva sang trọng quý phái

McLaren Elva sang trọng quý phái

Trên thế giới hiện nay, McLaren Elva được sản xuất tổng 259 chiếc. Hiện nay 100 chiếc đã có chủ sở hữu, còn lại 149 chiếc đang chờ chủ nhân rinh về.

20. Siêu xe Pagani Huayra

Pagani Huayra với mức giá khiêm tốn nhất trong dòng siêu xe đắt nhất thế giới là 1,4 triệu USD. Xe được ra mắt vào năm 2012 chỉ với 100 chiếc. Tuy nhiên vào sáu năm sau 2017 nhà sản xuất đã ra mắt thêm 20 chiếc siêu xe để thỏa mãn người hâm mộ.

Pagani Huayra đẹp mắt, tinh tế

Pagani Huayra đẹp mắt, tinh tế

Trên đây là top 20 siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay mà bạn đang quan tâm nhất. Để tham khảo thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về ô tô truy cập vào website: vcomcar.vn.

Xem thêm:

Các hãng xe ô tô nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Các mẫu xe ô tô bán tải cũ giá dưới 300 triệu

 

Rate this post