Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để thực hiện hòa giải

Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để thực hiện hòa giải

Thông tin với Dân Việt, đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương cho biết, Tòa án đã triệu tập bà và ông Nguyễn Hòa Bình (hay còn được biết đến là shark Bình) để thực hiện hòa giải giữa hai bên vào ngày 29/9 tới đây.

“Tòa án đã triệu tập ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương nhằm hòa giải các bên trong ngày 29/9 tới đây. Tuy nhiên, tôi không biết tất cả các bên có mặt ngày hôm đó hay không”, vị đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương thông tin. 

Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để thực hiện hòa giải Ảnh 1Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để thực hiện hòa giải Ảnh 1Shark Bình và vợ là bà Đào Lan Hương 

Trước thông tin phía bà Đào Lan Hương đã làm việc với văn phòng Thừa phát lại nhằm lập vi bằng, củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt diễn viên Phương Oanh, vị đại diện này cho biết sẽ không bình luận gì thêm.

“Hiện tại, tôi không muốn bình luận thêm và chia sẻ thêm bất cứ điều gì. Tôi rất hy vọng ngày 29/9 tới đây bà Đào Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình sẽ có thể hòa giải. Nếu như không thể hòa giải giữa các bên thì có thể kéo dài câu chuyện rất mệt mỏi và áp lực. 

Phía chúng tôi vẫn đặt ra mục tiêu cuối cùng là thực hiện các thủ tục ly hôn trong sự hòa thuận. Còn thông tin như thế nào phải đợi sau ngày 29/9 chúng tôi mới có thể chia sẻ”, vị đại diện thông tin.

Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để thực hiện hòa giải Ảnh 2Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để thực hiện hòa giải Ảnh 2Thời gian qua, Shark Bình và Phương Oanh công khai hẹn hò với nhau

Trước đó, ngày 25/9 vừa qua, vợ Shark Bình là bà Đào Lan Hương cho biết “sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục”. Nữ CEO thẳng thắn cho biết sẽ đáp trả hành động của diễn viên Phương Oanh trong thời gian vừa qua bằng những thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bà và các con.

Mới đây vào chiều ngày 26/9, khi trả lời với Zing đại diện của bà Đào Lan Hương cho biết nữ CEO đã lập vi bằng những bài đăng của diễn viên Phương Oanh trên mạng xã hội có nội dung về chuyện tình giữa ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) và nữ diễn viên.

Người này nói thêm dù thời điểm hiện tại nữ chính Quỳnh búp bê đã xóa hoặc ẩn những bài viết trên, tuy nhiên ở nhiều phương tiện truyền thông đã lưu trữ hình ảnh bài viết của Phương Oanh có liên quan đến Shark Bình. Đối với những bài viết này, phía bà Đào Lan Hương vẫn sẽ lập vi bằng. “Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này”, đại diện của nữ CEO chia sẻ.

Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để thực hiện hòa giải Ảnh 3Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để thực hiện hòa giải Ảnh 3Thời gian gần đây, Shark Bình và Phương Oanh khá thoải mái xuất hiện cùng nhau

Về việc chưa ly hôn với bà Đào Lan Hương, Shark Bình từng giãi bày: “Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục”.

Về phía diễn viên Phương Oanh, kể từ sau khi công bố trên truyền thông việc hẹn hò với Shark Bình, nữ diễn viên cũng không ngần ngại thực hiện các động thái khẳng định chủ quyền với Shark Bình trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên thoải mái đăng tải loạt ảnh cùng bạn trai đi dự sự kiện, không những vậy, cả hai còn bị bắt gặp đi ăn uống ở khu vực vỉa hè khá thoải mái cùng nhau. Ngoài ra, cả hai cùng nhau đi đánh gofl ở Đà Lạt, tạo dáng và khoe ảnh tình cảm trên trang cá nhân. Mới đây, chính Shark Bình cũng tỏ ra khá thoải mái khi tổ chức sinh nhật hoành tráng cho người yêu Phương Oanh, vị doanh nhân này cũng không ngại ngần đăng ảnh và nói lời yêu thương với Phương Oanh.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, mới đây, nữ diễn viên đã xóa hết hình ảnh chụp chung với người yêu, khiến dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán. 

Hiện tai, từng “nhất cử nhất động” của 3 người gồm: Bà Đào Lan Hương, Shark Bình, Phương Oanh vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Xem thêm: Phương Oanh: Tôi sợ đàn ông đặc biệt là đại gia |

Rate this post