Shark Bình công khai giấy ly hôn sau khi vợ phủ nhận

Shark Bình công khai giấy ly hôn sau khi vợ phủ nhận

DIỆU HUYỀN

  –  

Thứ bảy, 27/08/2022 11:34 (GMT+7)

Sáng 27.8, ông Nguyễn Hòa Bình hay được biết tới là Shark Bình đã đăng tải công khai giấy ly hôn trên trang cá nhân Facebook, đồng thời khẳng định về mối quan hệ riêng tư ồn ào gần đây.

Shark Bình công khai giấy ly hôn sau khi vợ phủ nhận
Shark Bình lên tiếng, khẳng định đã ly hôn vợ. Ảnh: NVCC

Theo đó, Shark Bình khẳng định ông và vợ đã ký đơn đồng thuận ly hôn vào cuối năm 2018. Và đến giữa năm 2020 thì cặp vợ chồng chính thức không còn chung sống, đồng thời nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử.

Theo Shark Bình, tình trạng hôn nhân của ông có thể được xác nhận và làm chứng bởi bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Do vậy, trong thời gian này, ông có quyền tự do thiết lập mối quan hệ mới.

Ông Bình cho đăng tải 2 bức ảnh thủ tục ly hôn có cả chữ ký của bà Đào Lan Hương để chứng minh cho lời nói của mình.

  Hai bức ảnh được Shark Bình chia sẻ lên trang cá nhân. Ảnh: NVCC

Như phát ngôn trước đó với truyền thông, ông Nguyễn Hòa Bình một lần nữa khẳng định mối quan hệ của mình với diễn viên Phương Oanh là hợp pháp, không bất chính, không có chuyện “người thứ 3”.

Tuy nhiên, ở phía vợ Shark Bình – bà Đào Lan Hương lại chia sẻ trạng thái đau buồn sau khi tin tức nổ ra. Bà cũng cho biết mình “chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra toà”.

Bà Đào Lan Hương phát ngôn với báo chí khẳng định, đây là cú sốc đối với bà. Bà đang thấy “hoảng loạn” và không biết phải đối diện như thế nào.

Trong khi đó, diễn viên Phương Oanh khẳng định đã quen và hẹn hò với Shark Bình – khi ông tuyên bố mình là người độc thân.

  Hiện tại, cộng đồng mạng hoang mang trước hai lời khẳng định trái ngược của vợ chồng Shark Bình. Ảnh: NVCC

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981, là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Ông được đông đảo mọi người biết đến với danh xưng “cá mập” hay Shark Bình khi xuất hiện tại chương trình “Shark Tank Việt Nam”.

Ngày 26.8, mạng xã hội lan truyền hàng loạt khoảnh khắc thân mật giữa ông và nữ diễn viên Phương Oanh, nghi vấn vị CEO có mối quan hệ ngoài luồng khi đã có vợ con. 

Cho đến hiện tại, Shark Bình và vợ – bà Đào Lan Hương đang đưa ra những thông tin trái ngược nhau về cuộc hôn nhân của họ.

Rate this post