Tik Toker Lê Trung Hoàng

Gia đình Trung Hoàng có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ phải vay tiền để anh đi học Đại học. Thương bố mẹ vất vả, Trung Hoàng quyết định nghỉ học giữa chừng để theo đuổi đam mê và kiếm tiền trang trải cuộc sống cho bản thân và giúp đỡ bố mẹ. Thời gian đầu, Trung Hoàng giấu chuyện thôi học vì không muốn bố mẹ buồn nhưng dần dần cũng thuyết phục được gia đình. Trung Hoàng từng bươn trải đủ nghề để kiếm sống. Tất cả công viêc từ bảo vệ, phục vụ nhà hàng, bán hàng, chạy Grab… anh chàng đều từng trải qua.

Trung Hoàng đam mê diễn xuất từ nhỏ. Khi còn là học sinh THCS, Trung Hoàng đã tham gia biểu diễn văn nghệ ở trường. Là người vui tính, có khiếu hài hước, Trung Hoàng luôn mang đến những tiết mục khiến người xem không thể nhịn cười. Trung Hoàng đăng tải clip giải trí lên mạng xã hội cho vui nhưng bất ngờ thành hot TikToker, được mọi người gọi là “Ài ố xì mà”. Ban đầu, Trung Hoàng quay clip về cuộc sống hàng ngày bằng điện thoại. Clip đơn giản nên không tốn kém chi phí quá nhiều. Mọi thứ thay đổi khi Trung Hoàng bén duyên với trend “Thần bài Dubai”. Giờ đây khi nhắc đến từ khoá “Dubai” hay “ảo thuật bài”, nhiều người sẽ nhớ ngay đến Trung Hoàng. Những cố gắng của Trung Hoàng giúp anh có lượng fan khổng lồ, sở hữu nhiều video lọt top thịnh hành với lượt xem khủng.

Nguoinoitieng. tv chúc TikToker Lê Trung Hoàng ngày càng thành công, có nhiều kế hoạch bùng nổ và được khán giả yêu mến nhiều hơn nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *