Lê Trung Hoàng: “Thần bài Dubai” được tìm kiếm nhiều nhất của giới trẻ thời gian gần đây

SVVN – Lê Trung Hoàng sinh năm 1998 sở hữu kênh Tiktok “khủng” với 3,8 triệu views. Anh nổi lên với series clip hài cùng thủ thuật chơi bài khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Tiktoker Lê Trung Hoàng là ai?

Lê Trung Hoàng đang là một trong những cái tên được nhiều người dùng tìm kiếm trên mạng xã hội Tiktok. Anh được dân mạng mệnh danh là “Hoàng Dubai”. Tuy nhiên, trên thực tế, 9X không có cuộc sống sung túc như vậy.

Trước đây, bố mẹ Trung Hoàng từng phải vay mượn để cho anh đi học, nhưng vì thương phụ huynh vất vả vì kinh tế nên anh chàng 9X đã tự nghỉ học. Từ đó, Hoàng dần bén duyên với các clip đăng tải trên mạng xã hội.

“Đó là đam mê từ hồi lớp 9. Mình hay tham gia một số tiết mục văn nghệ của trường lớp và cũng là một người khá vui tính nên được bạn bè, thầy cô yêu mến. Trước đây, ngày nào mình cũng đăng clip lên Facebook và nhờ dân mạng chia sẻ. Bên cạnh đó, mình còn làm thêm video đăng lên Tiktok. Bỗng nhiên một ngày mình nhận được lượng tương tác cao từ mạng xã hội này. Từ đó, mình luôn luôn học hỏi và cố gắng phát triển bản thân để sao cho niềm đam mê được thực hiện một cách tốt nhất”, Trung Hoàng chia sẻ.

Lê Trung Hoàng: “Thần bài Dubai” được tìm kiếm nhiều nhất của giới trẻ thời gian gần đây ảnh 1

Hoàng đã phải trải qua giai đoạn rất khó khăn, khi bố mẹ phải ‘còng lưng’ đi vay tiền để cho anh đi đại học. Hoàn cảnh gia đình không được khá giả nên việc học cũng khiến Trung Hoàng khá chật vật. 9X quyết định nghỉ học để theo đuổi đam mê, vừa có thu nhập trang trải cuộc sống cho bản thân và giúp đỡ bố mẹ phần nào về kinh tế.

Hoàng chia sẻ: “Hồi đó mình chỉ ở trọ 500.000 đồng ở hai người và một tháng mình chỉ dám tiêu 1.500.000 đồng cả tiền tiêu và tiền trọ. Hồi đó mình thích học ngành công nghệ ô tô nhưng rồi cũng bỏ. Mình giấu bố mẹ đến nửa năm vì sợ họ buồn nhưng rồi sau một thời gian cũng đã thuyết phục được gia đình.”

Lê Trung Hoàng: “Thần bài Dubai” được tìm kiếm nhiều nhất của giới trẻ thời gian gần đây ảnh 2

Bén duyên với các clip đăng tải trên mạng xã hội và khởi nguồn trend “Thần bài Dubai”

Ban đầu, Hoàng hay làm những clip nói về cuộc sống với những tình huống đơn giản bằng chiếc điện thoại. Clip đơn giản nên không tốn kém chi phí nhiều. Đây là công việc mà anh chàng này đam mê. Không có điều kiện tham gia các khoá đào tạo nên Trung Hoàng tự học trên mạng.

Hoàng chia sẻ: “Thời gian đầu tiên mình làm clip đăng lên các trang mạng xã hội, vì còn chưa hay nên mỗi lần nhờ chia sẻ là một số bạn rất khó chịu, có người còn chặn cả mình nữa”.

Lê Trung Hoàng: “Thần bài Dubai” được tìm kiếm nhiều nhất của giới trẻ thời gian gần đây ảnh 3

Lê Trung Hoàng: “Thần bài Dubai” được tìm kiếm nhiều nhất của giới trẻ thời gian gần đây ảnh 4 Lê Trung Hoàng: “Thần bài Dubai” được tìm kiếm nhiều nhất của giới trẻ thời gian gần đây ảnh 5

Khó khăn nhất mà Trung Hoàng phải trải qua là năm vừa qua, do ảnh hưởng dịch bệnh nên anh thất nghiệp không đi làm. Vì thế mà không có tiền để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên chàng trai này vẫn chăm chỉ sáng tạo ra từng video mang tính giải trí để đăng tải lên mạng xã hội.

Và những cố gắng của Trung Hoàng cũng thu được “quả ngọt” khi một ngày video của anh leo lên top thịnh hành, nhận được lượng views “khủng”, số người theo dõi cũng tăng lên chóng mặt.

Với quan điểm “không làm thì thôi, làm thì phải cho tới” và phải tạo dựng nên thương hiệu riêng cho bản thân. Giờ đây, khi nhắc đến từ khóa Dubai hay ảo thuật bài trên nền tảng mạng xã hội, nhiều dân mạng sẽ nhớ ngay đến Lê Trung Hoàng. Mặc dù chỉ là những video mang tính giải trí nhưng chàng Tiktoker này đều mang đến những nội dung có ý nghĩa, thông điệp nhất định truyền tải đến khán giả.

Hoàng tâm sự: “Ngày trước thì mình dùng điện thoại không được hiện đại cho lắm nên chất lượng hình ảnh kém. Tuy nhiên, mình đã cố gắng kiếm thêm tiền để đầu tư cho mình một chiếc điện thoại quay nét hơn. Bên cạnh đó, đi học hỏi rất nhiều clip trên mạng về cách diễn xuất cũng như cách quay dựng cho “sịn sò”. Muốn được một video chất lượng theo kinh nghiệm của mình thì chúng ta phải làm ra một video rõ nét, hình ảnh tốt và truyền tải nội dung tốt”.

Lê Trung Hoàng: “Thần bài Dubai” được tìm kiếm nhiều nhất của giới trẻ thời gian gần đây ảnh 6 Lê Trung Hoàng: “Thần bài Dubai” được tìm kiếm nhiều nhất của giới trẻ thời gian gần đây ảnh 7 Lê Trung Hoàng: “Thần bài Dubai” được tìm kiếm nhiều nhất của giới trẻ thời gian gần đây ảnh 8

Khi có chút ảnh hưởng trên mạng xã hội, Trung Hoàng thấy cuộc sống của mình cũng không có gì thay đổi nhiều bởi vì trước giờ Hoàng vẫn được mọi người yêu quý, chỉ là đông đảo dân mạng biết đến hơn và được mọi người nhận ra cũng là niềm vui, động lực cho Hoàng sáng tạo nên nhiều nội dung giải trí hấp dẫn.

Trung Hoàng chưa nghĩ đến việc dừng làm video trên Tiktok bởi vì đó là niềm đam mê và sẽ đi theo con đường này đến khi không còn khả năng nữa. Bên cạnh đó, Hoàng sẽ cố gắng thay đổi chất lượng video về cả nội dung và hình ảnh, luôn luôn đổi mới và tạo ra nhiều sản phẩm hay, chất lượng mang tới khán giả.

Thu Anh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *