Tiểu sử Lộc Fuho là ai? Quê ở đâu, người yêu và sinh năm bao nhiêu. | Hoa Kỳ 68

Tiểu sử Lộc Fuho là ai? Quê ở đâu, người yêu và sinh năm bao nhiêu.

Nguyễn Duy Kỳ

Bởi

In

Xem: 2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook thì tôi tin rằng bạn cũng đã nghe tới Lộc Fuho hoặc hình ảnh của anh ấy. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về anh chàng phụ hồ nổi tiếng nhất Việt Nam Lộc Fuho là ai, sinh năm bao nhiêu, quê ở đâu,với những comment hài hước được giới trẻ gọi là Lộc Idol.

Lộc fuho là ai? tiểu sử sinh năm và quê quán

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994 (26 tuổi). Lộc là một anh chàng phụ hồ nổi tiếng trên mạng xã hội với những comment hài hước trên những page Facebook lớn. Quê quán tại Thôn Trung 1, xã Diên Điền, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà.

Lộc Fuho là aiLộc Fuho là ai

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cha Lộc lấy 2 người vợ thì mẹ lộc là vợ hai. Nhưng rồi mẹ lộc cũng mất sớm để lại cho lộc một người em gái. Lộc đã phải mưu sinh sinh bằng nghề phụ hồ để kiếm sống qua ngày nuôi em gái. Cuộc sống nghèo khổ khiến anh trông có vẻ ngoài da sạm đen, già trước tuổi khá nhiều.

Quá trình bắt đầu nổi tiếng

Nghề phụ hồ (Fuho) là một nghề tiêu chuẩn để các bạn trẻ thời nay lấy ra để trêu đùa nhau mỗi khi học hành không như ý muốn hay thất nghiệp. Tận dụng cơ hội này Lộc Fuho đã vận dụng để trở nên nổi tiếng.

Một hôm Lộc đăng lên Facebook rằng “Kể từ hôm nay, kể từ giây phút này, xin mọi người hãy gọi tôi là Lee Min Ho – Lộc Fuho“. Bài đăng đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và 10 nghìn bình luận, đưa Lộc Fuho trở thành người nổi tiếng chỉ sau 1 bài đăng Facebook. Họ chia sẻ và chế ảnh của Lộc thành meme.

Lộc fuho mặc áo dài hài hướcLộc fuho mặc áo dài hài hước

Khuôn mặt tuy không được điển trai nhưng được Lộc ví như Lee Min Ho khiến khán giả ùa theo vô cùng thích thú. Kể từ đó anh được ví là người đẹp trai nhất Việt Nam. Mỗi khi mạng xã hội đề cập tới cái đẹp thì đều lấy Lộc ra để đùa vui. Khiến Lộc trở lên nổi tiếng nhanh chóng. Lộc cũng thể hiện khả năng bình luận hài hước của mình không kém Nhữ Văn Chiến. Những bình luận của anh đều có hàng trăm hàng nghìn người thích trên khắp các Trang, Nhóm Facebook.

Hợp đồng oan trái với Anh Chủ Nhà khiến Lộc mất kênh

Hợp đồng với Anh Chủ Nhà

Ngoài việc comment trên mạng xã hội Facebook, Lộc Fuho còn sở hữu 2 kênh Youtube là Lộc Fuho TV và Lộc Fuho Vlogs. Kênh Lộc Fuho TV là kênh mà Lộc trực tiếp quản lí và đăng video còn Lộc Fuho Vlogs là kênh mà Lộc ký hợp đồng hợp tác với một người quen. Sau đó kênh được đổi thành Anh Chủ Nhà.

Lộc Fuho đi tuLộc Fuho đi tu

Trong quá trình hợp tác Lộc được Anh Chủ Nhà mua cho đồ nghề quay phim là một chiếc Iphone 11 và 1 chiếc chống rung camera. Trong video của Anh Chủ Nhà có nói, anh quá Lộc vô cùng, tình bạn chân thật và nói thương anh nghèo.

Khi lên xe đưa tiễn Lộc về quê Anh Chủ Nhà nói rằng có món quà muốn được tặng cho Lộc và anh đã tặng Lộc chiếc Iphone 11 khiến nhiều người hâm mộ kính nể vô cùng. Lộc giao hết mật khẩu cho Anh Chủ Nhà quản lí kênh.

Lộc cũng lên tiếng đính chính và mong mọi người ủng hộ Anh Chủ Nhà. Trong clip Anh Chủ Nhà có nói, anh làm Youtube chỉ để vui vẻ còn doanh thu sẽ đưa cho Lộc hết.

Anh chủ nhà giả tạo khiến lộc xót xa

Hiện nay kênh Youtube Anh Chủ Nhà vẫn tiếp tục chia sẻ những video giả tạo nói về Lộc Fuho và nói dối khán giả. Lộc đã phải đính chính bằng 1 video trên kênh của mình rằng “Anh Chủ nhà giả tạo”. Những clip có mặt hay không có mặt Lộc Fuho trên kênh của bạn bè Lộc đều bị Anh Chủ Nhà đánh bản quyền dựa vào hợp đồng với Lộc trước kia. Hàng loạt những video đã bị gỡ bỏ vì vi phạm bản quyền.

Lộc fuho tuyển dụng việc làmLộc fuho tuyển dụng việc làm

Nổi bật là kênh của bé Thủy, khi gần được bật kiếm tiền đã bị biến mất vì vi phạm bản quyền quá 3 lần. Clip bé Thủy giãi bày trong nước mắt khiến khán giả vô cùng xót xa.

Đặc biệt hơn nữa, chính kênh Lộc Fuho TV cũng đã bị báo bản quyền 2 video khiến anh sợ quá phải lập kênh mới. Kênh mới Lộc Fuho Official vẫn tiếp tục bị đánh sập khiến Lộc trở nên khổ sở vô cùng.

Lộc Fuho mua ô tô và giàu cỡ nào?

Lộc cầm 4 tỷ đi mua Mercedes C300 với mục đích là cho em của Lộc được trải nghiệm ngồi trên xe sang trọng. Sau đó anh tặng cho nó 1 chiếc ô tô đồ chơi điều khiển chạy bằng pin. Clip chỉ do lộc giàn dựng để vui vẻ và không có thật.

Lộc fuho cưới vợLộc fuho cưới vợ

Tuy sở kênh Youtube 1 triệu người đăng ký nhưng Lộc vẫn không có nhiều tiền. Anh chia sẻ tháng cao nhất anh kiếm được 200 triệu từ Youtube. Cuộc sống hiện tại của anh vẫn rất khó khăn.

Tôi tin rằng tương lai của Lộc Fuho sẽ giàu có và viên mãn. Trước mắt khó khăn vẫn chồng chất khó khăn khi kênh youtube Lộc Fuho TV bị dính 2 video bản quyền.

Lộc Fuho và người yêu

Lộc chia sẻ trong video gần đây nhất rằng anh đang kiếm tiền để lấy vợ. Có tin đồn rằng Lộc và Thủy cũng đang hẹn hò. Lộc có vẻ rất thích bé Thủy, cả 2 người thường cùng nhau làm clip Youtube kiếm tiền. Hai người sẽ có nhiệm vụ quay cho nhau, các clip của Lộc sẽ do Thủy hoặc 1 người thứ 3 quay, còn clip của Thủy sẽ do Lộc quay.

Lộc Fuho và bạn gái ThủyLộc Fuho và bạn gái Thủy

Trong video Lộc tán tỉnh rất nhiều cô gái, bị đánh ghen nhưng chỉ là mang tính chất hợp tác quay video kiếm tiền chứ Lộc vẫn chưa có người yêu. ngay cả những clip, ảnh ảnh Lộc mặc quần áo dài giả gái hay cạo trọc đầu đi tu cũng vậy.

Messenger,

Chia sẻ

Chia sẻ bài viết lên: Facebook

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi

Rate this post