Quang Thắng – Vân Dung quyết định từ giã nghề diễn để… lên đời

Quang Thắng – Vân Dung quyết định từ giã nghề diễn để… lên đời

Tình huống giả tưởng 5 năm sau cùng nhiều bất ngờ liên tục đan xen trong “Cuộc hẹn cuối tuần” tối 2-10 trên sóng VTV3 giúp khán giả hiểu hơn về tình bạn đặc biệt của cặp bạn diễn nổi tiếng này.

Quang Thắng - Vân Dung quyết định từ giã nghề diễn để… lên đời - Ảnh 1.

Quang Thắng – Vân Dung quyết định từ giã nghề diễn để… lên đời

Cùng xuất hiện trong “Cuộc hẹn cuối tuần” trong vai trò khách mời, cặp đôi “tình già” Tiến – Vân của “11 tháng 5 ngày” cho thấy việc sự tung hứng trên phim chỉ là một phần nhỏ thể hiện sự ăn ý của cặp bạn diễn Quang Thắng – Vân Dung.

Bước qua nhiều không gian: Năm 2026 khi đã trở thành các đại gia; về hiện thực với chuyện làm phim; trở lại quá khứ thời Vân Dung đi thi hoa hậu; Quang Thắng vào vai nghiện hay khi ôn lại những kỷ niệm bất tận từ hơn hai ngàn lần chung đôi… bất kể ở không gian nào, thậm chí cả những lúc hai người phút trước nâng nhau hết mực rồi phút sau “giẫm đạp” không thương tiếc, liên tục “tố” tính xấu của nhau… khán giả đều cảm nhận được tình bạn chân thành chính là điều gắn kết hai nghệ sĩ gần 20 năm qua.

Quang Thắng - Vân Dung quyết định từ giã nghề diễn để… lên đời - Ảnh 2.

Hai nghệ sĩ liên tục “tố” tính xấu của nhau

Khai thác sâu sự thấu hiểu của cặp bạn diễn, BTV Huyền Trang Mù Tạt mang tới thử thách vừa trả lời câu hỏi trắc nghiệm vừa… chạy bộ. Trong khi anh Da nâu Việt Hoàng đề nghị hai nghệ sĩ bơi bằng… hình vẽ. Thông báo mình là Thiên lôi mới được bổ nhiệm, Hoàng “nâu” còn đưa ra những quy định ngặt nghèo kiểm tra sức khỏe của hai Táo Quang Thắng – Vân Dung bằng “máy test nhanh đặc biệt” cùng kết luận hài hước về sức khỏe thể chất và tinh thần. Đáng chú ý, hai nghệ sĩ lại bất ngờ “thách ngược” BTV Quốc Khánh dẫn tới một tình huống oái oăm không hề có trong kịch bản…

Quang Thắng - Vân Dung quyết định từ giã nghề diễn để… lên đời - Ảnh 3.

Nhiều tình huống hài hước ở “Cuộc hẹn cuối tuần”

Đan xen các phần trò chuyện tiết lộ thông tin ít được biết đến, “Cuộc hẹn cuối tuần” hứa hẹn hút khán giả còn bởi các clip hậu trường độc, lạ liên quan đến cặp đôi nghệ sĩ, màn đánh trống xuất thần sau khi Quang Thắng bất ngờ gặp lại “người anh mũi to” thất lạc bấy lâu ngay trong ban nhạc “Cuộc hẹn cuối tuần”, hay phần trình bày rất ngọt ca khúc “Người tình Mai Ya Hee” của Quang Thắng…

Rate this post