Tiểu sử Lê Tấn Tài, Lê Tấn Tài là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Cầu thủ Lê Tấn Tài) – FGate

Lê Tấn Tài

Nơi sống/ làm việc: Khánh Hòa

Ngày tháng năm sinh: 4-1-1984 (37 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Lê Tấn Tài, Lê Tấn Tài là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Cầu thủ Lê Tấn Tài)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #53408

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 4 –
  1 – 1984

 • Nơi sinh: Khánh Hòa

 • Tuổi: 37

 • Con giáp: Quý Hợi

 • Cung hoàng đạo: Ma Kết

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Lê Tấn Tài

Cầu thủ bóng đá Lê Tấn Tài là ai?
Lê Tấn Tài là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam chơi ở vị trí tiền vệ. Anh từng là cầu thủ nhận danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2005 và cũng là người 2 lần giành giải quả bóng đồng trong 2 năm liên tục 2005 -2006. Anh từng là cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam cho đến năm 2016 và hiện nay, anh là cầu thủ đang thi đấu cho Câu lạc bộ Khánh Hòa .

Lê Tấn Tài thời trẻ

Năm 2002, Tấn Tài được huấn luyện viên Dương Quang Hổ của đội tuyển U18 Khánh Hòa phát hiện và đã đưa anh lên đội bóng của tỉnh để đào tạo. Sau khi anh cùng với đội U18 tham gia vào vòng chung kết toàn quốc vào tháng 7 năm 2003 thì 1 năm sau đó, anh đã được chọn vào đội tuyển bóng đá Khánh Hòa để tham gia vào trận đấu tranh giải nhì. Anh là cầu thủ chơi tốt ở cả 3 vị trí hậu vệ biên, tiền vệ phải và tiền vệ trung tâm với lối chơi lăn xả đầy kỹ thuật của mình anh trở thành cầu thủ đầu tiên của Câu lạc bộ được huấn luyện viên Tavares triệu tập vào đội tuyển quốc gia nhằm chuẩn bị cho màu giải Agribank Cup 2004. Được vào đội tuyển quốc gia nhưng anh bị báo chí và dư luận kì thị nên chỉ trong một thời gian tập trung ngắn, anh là một trong số những cầu thủ có nhiều sự tiến bộ và nhận được lời khen nhưng anh vẫn một mực nằng nặc từ chối rời khỏi liên đoàn. Anh quay trở về thi đấu cho đội U21 của Khánh Hòa trong giải U21 Báo Thanh Niên, anh đã giúp cho đội tuyển Khánh Hòa đứng vị trí thứ 2. Điều này đã khiến anh phải nhận kỷ luật treo giò anh trong 5 trận đấu của Giải hạng nhất 2005 với lý do “thiếu tinh thần trách nhiệm đối với đội tuyển quốc gia nên đưa ra một số lý do không trung thực để rời đội tuyển”. Đến năm 2005, một lần nữa anh được huấn luyện viên Alfred Riedl của Đội tuyển quốc gia triệu tập anh một lần nữa để dự Honda Cup 2005. Với lối chơi tốt cùng với phong độ tốt của mình từ đó anh liện tục được đội tuyển quốc gia gọi vào thi đấu cũng trong năm 2005 . Đến năm 2006, anh vinh dự được trao tặng Giải cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam và quả bóng đồng của năm 2005 do Báo Sài Gòn giải phóng tổ chức cuộc bình chọn. Sau đó vào năm 2007, anh tiếp tục nhận giải thưởng được bầu chọn Quả bóng đồng cho năm 2006. Đầu năm 2008, anh tiếp tục ký hợp đồng với câu lạc bộ Khatoco Khánh Hòa.

Cuộc sống gia đình Lê Tấn Tài

Anh kết hôn với Bích Nhung vào ngày 28 tháng 8 năm 2011, cô chính là mối tình đầu của anh và là em gái của đồng đội Văn Phong đang chơi cho câu lạc bộ Khánh Hòa. Hiện nay, hai người có với nhau một cô con gái.

Tấn Tài sinh ra trong một gia đình nghèo, nhà có ba chị em anh là con út trong gia đình, trên anh còn có hai chị gái hiện nay, các chị của anh đều đã có gia đình riêng.Anh kết hôn với Bích Nhung vào ngày 28 tháng 8 năm 2011, cô chính là mối tình đầu của anh và là em gái của đồng đội Văn Phong đang chơi cho câu lạc bộ Khánh Hòa. Hiện nay, hai người có với nhau một cô con gái.

Cầu thủ bóng đá Lê Tấn Tài trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Lê Tấn Tài là ai?

Tấn Tài là đội trưởng tiền nhiệm của đội tuyển quốc gia Việt Nam trước cầu thủ Lê Công Vinh – thành viên thế hệ vàng của Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2008.
Cầu thủ Anh Đức cũng là cầu thủ rời khỏi đội tuyển quốc gia cùng với Tấn Tài, anh cũng là cầu thủ từng nhận danh hiệu Quả bóng Vàng của Việt Nam

Chiều cao cân nặng Cầu thủ bóng đá Lê Tấn Tài

Cầu thủ bóng đá Lê Tấn Tài cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Tấn Tài

Cầu thủ bóng đá Lê Tấn Tài sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Tấn Tài sinh ngày 4-1-1984 (37 tuổi).
Cầu thủ bóng đá Lê Tấn Tài sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Tấn Tài sinh ra tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983).
Lê Tấn Tài xếp hạng nổi tiếng thứ 53408 trên thế giới và thứ 2865 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Lê Tấn Tài


Chân dung cầu thủ bóng đá Tấn Tài
Tấn Tài - quả bóng đồng của đội tuyển Việt Nam
Tấn Tài – quả bóng đồng của đội tuyển Việt Nam
Khoảnh khắc thi đấu trên sân của cầu thủ Tấn Tài
Khoảnh khắc thi đấu trên sân của cầu thủ Tấn Tài

Chân dung cầu thủ bóng đá Tấn TàiTấn Tài – quả bóng đồng của đội tuyển Việt NamKhoảnh khắc thi đấu trên sân của cầu thủ Tấn Tài

Các sự kiện năm 1984 và ngày 4-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Tấn Tài

 • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
 • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
 • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
 • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
 • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
 • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
 • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
 • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
 • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Ngày sinh Lê Tấn Tài (4-1) trong lịch sử

 • Ngày 4-1 năm 1885: Tiến sĩ William W. Grant của Davenport, Iowa, thực hiện những gì được cho là cắt ruột thừa đầu tiên.
 • Ngày 4-1 năm 1896: Utah đã được thừa nhận là nhà nước lần thứ 45 tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 4-1 năm 1904: Trong Gonzales v. Williams, Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã quyết định rằng công dân của Puerto Rico không phải người ngoài hành tinh và có thể nhập vào Hoa Kỳ một cách tự do.
 • Ngày 4-1 năm 1948: Miến Điện (Myanmar) giành được độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 4-1 năm 1951: Trong cuộc chiến tranh Hàn Quốc, lực lượng Bắc Triều Tiên và Trung Cộng chiếm được thành phố Seoul.
 • Ngày 4-1 năm 1965: Tổng thống Johnson nêu “Great Society” của mình trong Nhà nước của ông về địa chỉ Union.
 • Ngày 4-1 năm 1999: Cựu đô vật Jesse Ventura tuyên thệ nhậm chức thống đốc tiểu bang Minnesota.
 • Ngày 4-1 năm 2007: California đảng Dân chủ Nancy Pelosi trở thành người phụ nữ đầu tiên của Hoa Kỳ loa của Hạ viện.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Vận động viên

Rate this post