Tiểu sử Diễn viên Trần Thị Nhung

Nhung tham gia Gãy TV một phần do tình cờ và may mắn, giám đốc Gãy TV cùng quê Vĩnh Phúc nơi cô bạn đang sống. Khi được mời tham gia những bộ phim ngắn, Nhung muốn thử sức và cảm thấy bản thân phù hợp với những vai diễn mà Gãy TV giao cho. Dù xuất phát điểm không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng diễn xuất của Nhung rất tốt, thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc với nhiều vai diễn khác nhau.

hình ảnh

Nhung luôn biết ơn nhà sản xuất của Gãy TV đã tạo cơ hội để cô bạn thể hiện tài năng, nuôi dưỡng đam mê diễn xuất.Nhung Thị sở hữu phong cách thời trang đa dạng và ấn tượng. Cô nàng ưu tiên những thiết kế trẻ trung, quyến rũ khoe triệt để lợi thế ngoại hình. Theo dõi Nhung Thị trên mạng xã hội, các bạn trẻ có thể học hỏi được cách lên đồ khéo léo, tận dụng những item hot hit tạo cảm giác sành điệu, cuốn hút. Fanpage của Nhung hiện có hơn 760. 000 người theo dõi, mỗi bài đăng đều nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Điều này chứng tỏ sức hút của Nhung Thị không hề thua kém những diễn viên nổi tiếng đóng phim truyền hình. Ngoài tham gia diễn xuất, Nhung còn là người mẫu ảnh được nhiều thương hiệu “chọn mặt gửi vàng”. Được khán giả yêu mến và ủng hộ chính là động lực để Nhung Thị cố gắng có thêm nhiều vai diễn ấn tượng trên chặng đường hoạt động nghệ thuật sắp tới.

hình ảnh

Nhung Thị (Trần Thị Nhung) thời trẻ

Nhung hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vĩnh Phúc. Dù công việc đóng phim bận rộn nhưng cô bạn vẫn luôn cố gắng sắp xếp để không ảnh hưởng tới kết quả học tập.

Diễn viên Nhung Thị (Trần Thị Nhung) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: 1m65

Chiều cao: 1m65

Cân nặng: khoảng 49kg

Cân nặng: khoảng 49kg

Số đo 3 vòng: 86-62-90cmhình ảnh

Tóm tắt lý lịch Nhung Thị (Trần Thị Nhung)

Số đo 3 vòng: 86-62-90cm

Diễn viên Nhung Thị (Trần Thị Nhung) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nhung Thị (Trần Thị Nhung) sinh ngày 24-12-1999 (22 tuổi).

Nhung Thị (Trần Thị Nhung) sinh ngày 24-12-1999 (22 tuổi).

Diễn viên Nhung Thị (Trần Thị Nhung) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nhung Thị (Trần Thị Nhung) sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Nhung Thị (Trần Thị Nhung) xếp hạng nổi tiếng thứ 214 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.hình ảnh

Tiểu sử Tiktoker Nhung Thị

Nhung Thị (Trần Thị Nhung) sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Nhung Thị (Trần Thị Nhung) xếp hạng nổi tiếng thứ 214 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Nhung thị sở hữu tài năng diễn xuất đa dạng cùng với phong cách thời trang quyến rũ nhưng không kém phần trong sáng, tinh nghịch khiến cho nhiều khán giả trẻ hâm mộ. 

Nhung Thị tên thật là gì?

Tik Toker Nhung Thị tên thật là Trần Thị Nhung

Nhung Thị sinh năm nào?

Nhung Thị sinh ngày 24 tháng 12 năm 1999

Nhung Thị năm nay bao nhiêu tuổi?

Nhung Thị hiện nay 22 tuổi

Nhung Thị quê ở đâu?

Nhung Thị quê ở tỉnh Vĩnh Phúc

Nhung Thị cung hoàng đạo là gì?

Nhung Thị thuộc cung Ma Kết

Nhung Thị tuổi con gì?

Nhung thị tuổi Kỷ Mão

Nhung Thị hiện đang học trường nào?

Nhung Thị hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vĩnh Phúc. Dù công việc đóng phim bận rộn nhưng cô bạn vẫn luôn cố gắng sắp xếp để không ảnh hưởng tới kết quả học tập.

DIỄN VIÊN LÊ PHƯƠNG ANH

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *