2 idol TikTok Nhung Thị – Quốc Tuấn kết hôn, nên duyên nhờ diễn chung nhóm hài có 4 triệu fan

Nếu thường xuyên theo dõi những tiểu phẩm hài parody trên YouTube, chắc hẳn khán giả sẽ quen mặt với nhóm bạn Gãy TV, hội tụ toàn trai xinh gái đẹp.

Mới đây, một cặp đôi của Gãy TV là Nhung Thị và Quốc Tuấn Rika đã gây nghẽn “thánh địa tóp tóp” khi chia sẻ đoạn clip đu trend “tháo nhẫn”, rước nàng về dinh. Quốc Tuấn đã đánh dấu ngày hạnh phúc của mình bằng cách chia sẻ niềm vui đến mọi người. Đoạn clip được chính chủ đăng tải hiện đã có hơn 7 triệu lượt xem và hơn 600k “tim” trong vòng chưa đầy 5 tiếng.

Đoạn clip gây bão “tóp tóp” của Nhung Thị và Quốc Tuấn (Nguồn: TikTok @rika7897)

Được biết, Nhung Thị (tên thật: Trần Thị Nhung, SN 1999) và Trần Quốc Tuấn (nickname Rika, SN 1997) là 2 thành viên chung nhóm hài Gãy TV. Cả hai đều cùng hội bạn Minh Hiếu, Nhật Dương, ThaoLee… xuất hiện trong các clip giải trí tự sản xuất.

Nhóm Gãy TV thường trình làng các đoạn phim ngắn tạo tình huống như các clip “giả danh chủ tịch”. Nổi bật nhất là series phim “Phim tiểu thư Gãy TV”, “Đại học du ký”… được nhiều bạn trẻ đón xem và yêu thích. Trang YouTube của nhóm hiện có hơn 4 triệu lượt đăng ký, mỗi video thu hút hàng trăm ngàn lượt xem. Nhờ tham gia nhóm hài này mà cặp đôi đã bén duyên và yêu nhau từ đó.

Nhung Thị và Quốc Tuấn bén duyên khi làm việc chung

Hai vợ chồng trong ngày trọng đại của mình

Hoạt động sôi nổi trên YouTube, hai vợ chồng trẻ thu về không ít fan hâm mộ. Trên Facebook, cô nàng có hơn 2 triệu lượt theo dõi và có gần 6 triệu lượt theo dõi trên “thánh địa tóp tóp”. Không chịu kém cạnh vợ, Quốc Tuấn Rika cũng có hơn 2,6 triệu người yêu thích trên TikTok.

Nhung Thị và Quốc Tuấn có không ít fan hâm mộ nhờ hoạt động sôi nổi trên YouTube

Trước khi kết hôn, cặp đôi Nhung Thị – Quốc Tuấn đã được người hâm mộ tích cực đẩy thuyền, mong sao cả hai thành đôi. Đến khi công bố hẹn hò và cùng nhau “thả thính” ảnh cưới hồi đầu tháng, các fan đã vui mừng không kém và để lại vô số lời chúc phúc cho đôi trẻ.

“Đẹp đôi quá, chúc mừng cặp đôi này nha”.

“Cuối cùng cậu mợ cũng chịu về chung một nhà”.

“Hai anh chị Nhung Tuấn đẹp đôi nhất Gãy”.

“Yêu cặp này nhất”.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/2-idol-top-top-nhung-thi-quoc-tuan-ket-hon-nen-duyen-nho-dien-chung-nhom-hai-co-4-trieu-fan-20220419152105023.chn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *