Tiểu Sử Châu Khải Phong Quê Ở Đâu, Châu Khải Phong Là Ai

(TGĐA) – Đúng một tuần trước ngày đêm nhạc diễn ra tại Nghệ An, Châu Khải Phong công bố kế hoạch cùng khán giả. Anh cho biết, mình muốn giữ bí mật đến tận phút chót để tạo bất ngờ. Đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát của Châu Khải Phong có chủ đề Châu Khải Phong – Cảm ơn quê hương tôi, dự kiến diễn ra vào lúc 19h00 ngày 19/11 tại sân vận động xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. 

Bạn đang xem: Châu khải phong quê ở đâu

*

Xem thêm: Diễn Viên Harry Lu Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Tình Cảm Nam Diễn Viên

*
Châu Khải Phong “mở hàng” nhạc mùa đông 2018 Châu Khải Phong tưởng tim ngưng đập khi bơi trong thời tiết lạnh giá

Châu Khải Phong mời dàn ca sĩ đình đám chuyên hát hội chợ tham gia đêm nhạc lần này như Lương Gia Huy, A Tuân, Hồ Việt Trung, Du Thiên, Saka Trương Tuyền, Đinh Kiến Phong, Thanh Hưng, Phan Duy Anh, Vương Bảo Nam, Hoàng Y Nhung, Nam Khang, Trần Duy Hưng, Hoàng Y Nhung…Bạn đang xem: Châu khải phong quê ở đâu

Châu Khải Phong

Châu Khải Phong cho biết, đêm kỷ niệm 10 năm ca hát được đầu tư bài bản, dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Châu Tuấn. Toàn bộ chi phí do Châu Khải Phong tự bỏ tiền túi, đây là số tiền anh tích cóp được sau 10 năm lăn lộn với nghề hát. Cạnh đó được sự giúp sức của ông trùm mạng xã hội Nguyễn Anh Tuân. Giọng ca Ngắm hoa lệ rơi dự kiến hát 30 bài trong liveshow, xen kẽ với các tiết mục của dàn khách mời. Anh cho biết thêm, không có sự xa hoa nào trong đêm nhạc này mà hầu hết đều rất gần gũi, đúng tính chất chuyên hát hội chợ của anh 10 năm qua.

“10 năm trời đằng đẵng theo nghiệp ca hát tôi mới có dịp trở về quê hương để tổ chức đêm nhạc lớn của riêng mình. Không xa hoa, đêm kỷ niệm 10 năm ca hát của tôi sẽ vô cùng giản dị, ấm cúng nhưng được đảm bảo về mặt chất lượng. Tôi muốn được nói lời cảm ơn Nghệ An, nơi nuôi nấng mình trưởng thành. Muốn được nhìn thấy ánh mắt tự hào của cha mẹ, em út khi thấy con cái được yêu thương. Và đặc biệt hơn cả, muốn khán giả tại quê nhà có một đêm đáng nhớ khi nghe tôi và dàn ca sĩ khách mời hát. Dù đi đến bất cứ đâu, thì quê nhà luôn có vị trí đặc biệt trong trái tim tôi” – anh nói.

Đặc biệt trong 2018 bản hit Ngắm hoa lệ rơi thu hút 150 triệu lượt xem trên Youtube giúp tên tuổi Châu Khải Phong được công chúng biết đến rộng rãi. Trong sự nghiệp, Châu Khải Phong từng đại diện Việt Nam tham gia Migrants’ Arirang Multicultural Festival diễn ra tại tỉnh Changwon, Hàn Quốc cùng 12 ca sĩ đến từ các nước khác nhau. Anh cũng tham gia trình diễn tại các nước như Mỹ, Canada để phục vụ kiều bào.

Châu Khải Phong “mở hàng” nhạc mùa đông 2018 Châu Khải Phong tưởng tim ngưng đập khi bơi trong thời tiết lạnh giá Chuyên mục: NHÂN VẬT

Chuyên mục: NHÂN VẬT

Rate this post