Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong.

Châu Khải Phong là nam ca sĩ trở thành một hiện tượng và được biết đến rộng rãi với sự thành công ngoài mong đợi của ca khúc “Ngắm Hoa Lệ Rơi”. Karaoke Việt xin chia sẻ vài nét tiểu sử của ca sĩ Chau Khải Phong.

1/ Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong

Châu Khải Phong ( Sinh ngày 30, tháng 10, năm 1986), tên thật là Lê Văn Thuận, quê quán tại Nghệ An.

Anh sinh ra trong gia đình làm nghề nông ở miền trung, do điều iện gia đình không cao nên anh vừa học vừa đi làm thêm để có thu nhập phụ giúp gia đình. 

2/ Sự nghiệp âm nhạc

Châu Khải Phong là người có niềm đam mê âm nhạc từ khi anh còn nhỏ và luôn có khao khát muốn chứng tỏ năng lực của bản thân. 

Anh từng tham gia rất nhiều cuộc thi ca hát lớn nhỏ tại Việt Nam. Anh từ quê lên thành phố để tham gia chương trình “Sao Mai Điểm Hẹn” nhưng không đạt kết quả như mong muốn.

Sau nhiều lần không thành công tại miền nay, Châu Khải Phong chuyển hướng dang hoạt động âm nhạc tại miền bắc. Anh chọn Hà Nội là nơi tiếp tục theo đuổi âm nhạc. Anh biết rằng sẽ có rất nhiều khó khăn trong việc tạo dấu ấn cho riêng mình giữa một môi trường Vpop rộng với với rất nhiều ca sĩ tài năng.

Học hỏi các đàn anh, đàn chị , Châu Khải Phong tập trung vào những chương trình ca nhạc quy mô cả nước thay vì chỉ tập trung vào Tp.HCM hay Hà Nội.

Để có được vị trí như hiện tại, Châu Khải Phong đã có một quá trình lao động nghiêm túc và đầu tư tâm huyết, đam mê trong suốt thời gian dài.

Rate this post