NGUYỄN THU HUYỀN

Bà Nguyễn Thu Huyền hiện đang công tác tại Phan Law Vietnam – Một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu trong xác lập, duy trì, bảo vệ tài sản trí tuệ.

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ từ năm 2013, hiện tại bà đang nắm giữ vị trí Trưởng bộ phận Tư vấn Sở hữu trí tuệ tại đây.

Hơn 6 năm hành nghề và không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng, bà có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp, các vấn đề về Sở hữu trí tuệ đều được giải quyết và đáp ứng các yêu cầu từ phía khách hàng.

Trong suốt quá trình làm việc, bà là người trực tiếp nghiên cứu, tiếp xúc các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Từ đó, có cái nhìn tổng thể, khách quan và chính xác về vấn đề mà mình phải giải quyết. Đảm bảo phương châm “Khó khăn khách hàng gặp phải là thử thách phải vượt qua”, xem việc của khách hàng như việc của bản thân và thành công của bản thân chính là giải quyết được những vấn đề đó.

Hiện tại, khi là Trưởng bộ phận Tư vấn Sở hữu trí tuệ bà luôn giữ vững vai trò là người hỗ trợ và truyền cảm hứng nghề nghiệp tích cực cho các thành viên của Phan Law Vietnam. 

Rate this post