Thực phẩm bổ sung C4 gồm những loại nào? C4 Origanal, Extreme,…

Bạn biết rằng, sức mạnh cơ bắp sẽ bị giảm dần theo tuổi thọ trừ phi bạn làm một điều gì đó để ngăn chặn. Thật tiếc vì nếu bạn bỏ qua các chương trình tập luyện và thực phẩm mang lại một thể lực sung mãn và có thân hình cân đối.
Được bổ sung vào một trong những chương trình tập luyện và được bán chạy nhất tại Mỹ, thực phẩm bổ sung C4 Original đã tạo ra bước ngoặt lớn với khả năng tăng sức mạnh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm C4 mới này trong bài viết nhé.

Thực phẩm bổ sung C4 là gì?

Thực phẩm bổ sung C4 là thực phẩm chuyên dùng vào thời gian trước khi luyện tập, bổ sung các chất dinh dưỡng giúp bạn có khả năng tập trung cao hơn và chống mệt mỏi, đồng thời tăng cường, hỗ trợ phát triển & phục hồi cơ bắp cho cơ thể.

WheyShop chuyên phân phối các sản phẩm tăng cơ, giảm mỡ, bổ sung vitamin khoáng chất hot nhất của hãng Cellucor giá rẻ, tốt nhất tại Việt Nam.WheyShop chuyên phân phối các sản phẩm tăng cơ, giảm mỡ, bổ sung vitamin khoáng chất hot nhất của hãng Cellucor giá rẻ, tốt nhất tại Việt Nam.

Những lợi ích mà thực phẩm bổ sung C4 mang lại

Thực phẩm bổ sung C4 gồm những loại nào? Đối tượng là ai?

1. C4 Original – Cellucor

Với công thức cao cấp của C4 Origanal đặc trưng cùng với sự pha trộn đặc biệt từ các thành phần được cấp bằng sáng chế đã tạo ra rất nhiều lợi thế về năng lượng và hiệu năng trong sản phẩm này. Trước khi luyện tập, uống C4 Origanal là cách tốt nhất để bạn trở nên khỏe mạnh và có thể đạt được các mục tiêu tiếp theo.

– Đối tượng: Thường dùng cho người muốn siết cơ và tăng sức mạnh

– Thành phần:

 • Teacrine:

  cung cấp năng lượng và cải thiện sức khỏe giúp bạn kéo dài được sức mạnh.

 • 1,6g Beta Alanine:

  loại axit amin giúp tăng độ bền cho cơ bắp, tăng sức chịu đựng trong quá trình luyện tập.

c4 original 30sv gia re ha noi tphcmc4 original 30sv gia re ha noi tphcm

C4 Origanal và những thành phần dinh dưỡng bên trong

 • 1g Creatine Nitrate:

  sự kết hợp này làm tăng hiệu suất về thể chất và tinh thần sảng khoái.

 • 150mg Caffeine:

  Nếu trước khi tập luyện bạn có cảm giác mệt mỏi và uể oải, thì khi uống C4 Origanal sẽ có một lượng Caffeine giúp bạn tăng sự tỉnh táo và sự tập trung.

 • Arginine AKG:

  thành phần này giúp hệ tuần hoàn máu trong cơ thể của bạn hoạt động tốt hơn và tăng cường dòng chảy của máu từ đó tăng năng lượng.

 • Ngoài ra, C4 Origanal còn chứa nhiều loại vitamin khác như: Vitamin B6, B12, C,… tăng khả năng minh mẫn hơn.

2. C4 Sport :

C4 Sport là một bài tập mạnh mẽ trước khi tập thể dục, độ bền, và trọng tâm, và được chứng nhận bởi NSF để đảm bảo sự an toàn cho bất cứ cuộc hành trình nào.
Thành phần chi tiết:

 • Caffeine:

  135mg

 • Creatine:

  2,5g Monohydrate

 • Beta Alanine:

  1,6g

 • Teacrine:

  Không có

 • Agrinine AKG:

c4 sport gia re ha noi tphcmc4 sport gia re ha noi tphcm

C4 Sport – tăng cường hiệu suất thể thao

C4 Sport Pre-Workout kết hợp sự pha trộn riêng biệt để hỗ trợ hiệu suất và năng lượng thành một. Chính vì thế mọi sơ hở trong tập luyện của bạn đều được bảo vệ. C4 Sport  chứa chất điện giải để duy trì và bổ sung sự cân bằng chất lỏng nội bào.

3. C4 Ripped :

C4 Ripped cũng được bổ sung trước khi tập luyện nhưng với các thành phần dưới đây nó giúp bạn tập luyện chăm chỉ hơn và đốt cháy mỡ thừa, trong cơ thể. Được chiết xuất từ Cà phê xanh, chiết xuất từ cúc cay và tinh dầu.
Thành phần:

 • Caffeine:

  150mg

 • Creatine:

  Không có

 • Beta Alanine:

  1,6g

 • Teacrine:

  Không có

 • Agrinine AKG: có

c4 Ripped gia re ha noi tphcmc4 Ripped gia re ha noi tphcm

C4 Ripped – giảm mỡ thừa tăng sức mạnh

C4 Ripped chứa một hỗn hợp năng lượng tương tự như C4 Original, với thành phần chính cho năng lượng để giúp bạn vượt qua những giờ luyện tập khó khăn nhất.
Chứa CarnoSyn Beta-Alanine, một axit amin, chuyển thành hợp chất trong cơ thể bạn gọi là carnosine. Đây là loại beta-alanin được nghiên cứu lâm sàng duy nhất và đã được chứng minh lâm sàng cho thấy sức chịu đựng của cơ.

4. C4 Extreme Energy :

Công thức C4 Extreme Energy có lượng caffein gấp đôi, tập trung nhiều hơn và bền hơn C4 Original. C4 Extreme Energy không phải dành cho người tập thể dục thông thường; đó là cho những người bạn của những người muốn bùng nổ hơn và hơn nữa.
Thành phần:

 • Caffeine: 300mg
 • Creatine: 1g Nitrate
 • Beta Alanine: 3,2g
 • Teacrine: có

 • Agrinine AKG: có

c4 extreme energy gia re ha noi tphcmc4 extreme energy gia re ha noi tphcm

C4 Extreme Energy – cung cấp thêm năng lượng vượt trội

Ngoài ra, Cellucor hứa hẹn chất lượng của các thành phần và sự pha trộn giữa các thành phần được cấp bằng sáng chế nhằm mục đích tạo ra năng lượng và độ bền để đáp ứng các mục tiêu về thể lực của bạn.

5. C4 Ultimate :

C4 Ultimate là loại C4 mạnh nhất và không phải cho người yếu hay cho những chiến binh cuối tuần. Mà thực sự, đây là dành cho những người có mục tiêu không có giới hạn trong phòng tập. Những người không ngại lao động, mồ hôi, và bị chảy máu vì những điều tốt nhất tiếp theo. Bạn sẽ cảm thấy năng lượng bùng nổ thông qua tĩnh mạch khi bạn chuẩn bị cho trận đấu trong phòng tập.

C4 Ultimate gia re ha noi tphcmC4 Ultimate gia re ha noi tphcm

C4 Ultimate

Thành phần chi tiết:

 • Creatine: 1,5g Nitrate
 • Beta Alanine: 3,2g
 • Teacrine: có

 • Agrinine AKG: có

Với công thức maxed-out, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một cú đấm nặng nề và tăng cường độ bền để đẩy bạn đến giới hạn cuối cùng của bạn.

6. C4 Mass :

Bạn cần tập luyện vào thời điểm đói và không có thời gian để ăn. C4 Mass sẽ là giải pháp tối ưu nhất lúc này vì nó sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng bất tận. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng bị hạ đường huyết trước khi tập vào buổi sáng
Việc lựa chọn cực kỳ kỹ lưỡng về thành phần của C4 Mass, đây là loại thích hợp cho tất cả các đối tượng tập thể hình với mục tiêu là Bucling hoặc cần tăng sức mạnh, tăng năng lượng cao.
C4 mass gia re ha noi tphcmC4 mass gia re ha noi tphcm

C4 Mass cung cấp nguồn năng lượng bất tận

Thực phẩm bổ sung C4 – sản phẩm có danh tiếng vững chắc trên thị trường Mỹ. Với những thiết kế sản phẩm mới tiên tiến và có nhiều hương vị để bạn lựa chọn, đồng thời giúp cho bạn có một nguồn năng lượng dồi dào, bền bỉ. Dù bạn là người mới bắt đầu hay đang cố gắng để lên level luyện tập, C4 chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn khai thác được sức mạnh của mình và đạt được mục tiêu sớm nhất.

» Xem thêm : Danh sách sản phẩm Tăng Sức Mạnh Pre Workout giá rẻ

Rate this post