Bé Xoài nhà Trang Lou ‘tự nấu ăn’ cho cả gia đình trong ‘Ở Nhà Vui Mà’

(phunuphapluat.vn) – Gia đình Xoài Fam và vợ chồng diễn viên Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh đã tự tạo niềm vui riêng, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực trong mùa dịch Covid-19 đến khán giả qua tập đầu tiên của show “Ở Nhà Vui Mà”.

Đã quá quen với nhịp sống bận rộn, sôi động của mỗi ngày, giờ đây vì sự “hoành hành” của đại dịch Covid-19, toàn dân phải nghiêm túc ở nhà, thực hiện giãn cách toàn xã hội theo Chỉ thị 16. Thông qua từng thước quay hình tựa như “ sổ nhật ký” hoạt động mỗi ngày của dàn khách mời, khán giả sẽ được lan tỏa thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn trong giai đoạn khó khăn này.

Tập đầu tiên của “Ở Nhà Vui Mà” đã chính thức lên sóng. Khách mời xuất hiện trong tập tuần này là nhà Xoài và gia đình diễn viên Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài.

Bé Xoài phụ mẹ Trang Lou vào bếp và chăm em

Gia đình Xoài Fam vào tháng 4/2021 đã chào đón thêm bé Dừa, cô công chúa vô cùng đáng yêu. Bình thường bận rộn với vô số công việc, nên tranh thủ khoảng thời gian giãn cách tại nhà, vợ chồng Trang Lou và Tùng Sơn dành hết quỹ thời gian 24 giờ của bản thân để chăm sóc cho các con, làm những công việc bản thân yêu thích mà trước đây không có thời gian để làm.


Đồng thời cũng trong thời gian này, cậu bé Xoài cũng có được sự “huấn luyện” đặc biệt từ ba mẹ. Tuy tuổi còn nhỏ, nhưng cậu bé đã trưởng thành và tự lập hơn rất nhiều. Từ những việc như vệ sinh cá nhân, phụ chăm em đến ngay cả “lăn vào bếp”, cậu bé đều có thể phụ giúp. Trang Lou vui vẻ dự đoán về tương lai sau khi hết dịch, tài nấu nướng của Xoài và chồng chắc hẳn sẽ tăng thêm vài bậc.

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh và con gái được chồng chăm lo “từng li từng tí”

Là diễn viên, vợ chồng Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh thường xuyên trải qua cuộc sống thường trực ở trên đoàn phim. Cả hai đều đang rất nhớ nghề vì phải tạm ngưng công việc một khoảng thời gian dài do dịch bệnh. Tuy nhiên đổi lại, mỗi ngày họ đều lấy niềm vui từ việc chăm sóc và vui chơi cùng con gái Bảo Bối. Chưa kể đến, Anh Tài còn có thể phát huy sở trường nấu nướng của mình, niềm đam mê mà trước đây anh không có nhiều thời gian để làm.  Khán giả sẽ rất bất ngờ khi Anh Tài dẫn bà xã “đi du lịch” trong mùa dịch bằng món ăn của khắp các nước trên thế giới, chăm sóc “từng li từng tí” một cho bà xã cùng cô con gái nhỏ.


Với những nghệ sĩ hoặc các KOLs, mỗi ngày họ luôn phải “vùi đầu” vào rất nhiều công việc, hiếm khi có được nhiều thời gian dành cho gia đình. Khoảng thời gian ở nhà tránh dịch sẽ làm cho nhịp sống của tất cả chậm lại, dành nhiều thời gian cho gia đình và làm những công việc mà bản thân yêu thích.

Tập 2 “Ở Nhà Vui Mà” được phát sóng vào lúc 20h25 Thứ 6, ngày 03/9/2021 trên kênh HTV7.

Rate this post