“Thánh nữ cover” Thương Võ tậu xế sang 5 tỷ

“Thánh nữ cover” Thương Võ tậu xế sang 5 tỷ

Thứ Bảy, ngày 23/07/2022 08:15 AM (GMT+7)

Chia sẻ

Thương Võ tích lũy một thời gian mới tậu được chiếc xe yêu thích.

MV “Em say rồi” – Thương Võ

Ca sĩ Thương Võ vừa chia sẻ loạt ảnh nhận xe mới hút sự quan tâm của khán giả. “Thánh nữ cover” mua mẫu xe sang của một thương hiệu đến từ Đức, có giá gần 5 tỷ đồng.

"Thánh nữ cover” Thương Võ tậu xế sang 5 tỷ - 1

"Thánh nữ cover” Thương Võ tậu xế sang 5 tỷ - 2

Thương Võ tậu xe sang gần 5 tỷ đồng

Nữ ca sĩ tâm sự, chiếc xe là món quà cô tự tặng bản thân sau quãng thời gian dài miệt mài chạy show. Cô cũng cho biết mình mua xe tiền tỷ bằng tiền tự tích lũy và phải chờ trong 8 tháng xe mới về đến Việt Nam. Chiếc xe của Thương Võ màu trắng, nội thất tông đen với các đường chỉ đỏ tạo điểm nhấn sang trọng và nổi bật.

Thương Võ sinh năm 1992 tại Nghệ An, tốt nghiệp trường đại học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội. Cô được khán giả biết đến khi tham gia chương trình “Giọng hát Việt 2015” dưới sự dìu dắt của ca sĩ Mỹ Tâm và tiếp sau đó là loạt sản phẩm cover đình đám trên mạng xã hội.

"Thánh nữ cover” Thương Võ tậu xế sang 5 tỷ - 3

Không chỉ hát hay, Thương Võ còn được công chúng yêu mến nhờ nhan sắc nổi bật

Năm 2020, Thương Võ đầu quân về một công ty giải trí. Với sự đầu tư và hỗ trợ từ công ty, “thánh nữ cover” cho ra mắt loạt ca khúc ăn khách như: Hẹn yêu, Lựa chọn của anh, Em say rồi, Em nào có tội… Hiện Thương Võ sở hữu kênh YouTube có hơn 800 nghìn người theo dõi.

Đặc biệt sau thành công của 2 ca khúc “Em say rồi”, “Em nào có tội” đã đưa tên tuổi, hình ảnh của Thương Võ lên một tầm cao mới. Giúp cô thoát mác “người đẹp cover” và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34thanh-nu-cover-thuong-vo-tau-xe-sang-5-ty-c47a7854.htmlNguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34thanh-nu-cover-thuong-vo-tau-xe-sang-5-ty-c47a7854.html

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *