“Thánh chửi” Dương Minh Tuyền bị đánh nhập viện?

Tối 3/3, mạng xã hội xuất hiện thông tin “thánh chửi” Dương Minh Tuyền, 36 tuổi, trú tại tỉnh Bắc Ninh, “bị đánh trọng thương ở Hồ Ngọc Lân, phường Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh”. Nhiều người đăng tải hình ảnh Tuyền nằm viện, nói rằng “vết thương khá nặng, phải chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai”.

Sáng 4/3, “thánh chửi” Dương Minh Tuyền cho biết bản thân hoàn toàn khỏe mạnh, từ sáng có hàng trăm cuộc điện thoại hỏi thăm sức khỏe. Người này khẳng định thông tin bị đánh nhập viện là sai sự thật.

“Tôi vẫn khỏe mạnh bình thường”, Tuyền nói hình ảnh anh ta nhập viện tràn lan trên mạng xã hội là “trò câu like” bởi “không có hình xăm ở bụng và chân như thời điểm hiện tại”.

Thánh chửi Dương Minh Tuyền bị đánh nhập viện? - Ảnh 1.

Thánh chửi Dương Minh Tuyền bị đánh nhập viện? - Ảnh 2.

Dương Minh Tuyền cho biết hình ảnh “nằm viện” là trò câu like bởi không có hình xăm ở bụng và chân như thời điểm hiện tại (bên phải)

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh khẳng định không có vụ đánh nhau nào xảy ra trên địa bàn đêm qua.

Lãnh đạo Công an phường Vân Dương, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh nơi Dương Minh Tuyền sinh sống cũng cho biết thông tin đồn thổi trên mạng xã hội là sai sự thật.

Dương Minh Tuyền bất ngờ nổi tiếng vài năm trở lại đây với biệt danh “thánh chửi”. Anh ta thường đăng tải lên mạng những clip bình luận về các sự kiện, nhân vật đang gây chú ý bằng lời lẽ thô tục.

Với chiêu trò phản cảm nhưng Tuyền được dân mạng chú ý, theo dõi Facebook cá nhân và các clip mà người này tung lên với cả triệu lượt xem. Bên cạnh đó, Tuyền cũng thường đưa lên Facebook cá nhân hình ảnh đi làm từ thiện, gặp gỡ người nổi tiếng.

Dương Minh Tuyền thường xuất hiện với hình ảnh một gã giang hồ, xăm trổ hay một tên xã hội đen hài hước, vui tính.

Ngày 18/4/2017, “thánh chửi” này bị TAND TP. Bắc Ninh đưa ra xét xử và tuyên phạt 32 tháng tù về các tội “Gây rối trật tự công cộng” và “Hủy hoại tài sản”.

https://kenh14.vn/thanh-chui-duong-minh-tuyen-bi-danh-nhap-vien-20220304090716845.chn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *