‘Thánh chửi’ Dương Minh Tuyền bị bắt khi ‘bay lắc’ trong quán karaoke

Thánh chửi Dương Minh Tuyền bị bắt khi bay lắc trong quán karaoke - Ảnh 1.

Dương Minh Tuyền (thứ 2 từ trái sang) cùng 12 người bị công an bắt quả tang khi đang tụ tập sử dụng trái phép ma túy – Ảnh: Công an Ninh Bình.

Ngày 30-7, Công an thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý 13 người tụ tập sử dụng ma túy trong quán karaoke trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 2h35 ngày 29-7, Đội cảnh sát hình sự Công an thành phố Ninh Bình kiểm tra quán karaoke Phan Tom do Nguyễn Anh Tuấn (29 tuổi, trú tại thành phố Ninh Bình) làm chủ.

Kiểm tra phòng hát tại tầng 5 của quán, lực lượng chức năng phát hiện 13 nam nữ thanh niên đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy và “bay lắc” tập thể.

Đáng chú ý, trong nhóm này có Dương Minh Tuyền (35 tuổi, ở thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, còn được gọi là “thánh chửi”).

Tại hiện trường, công an thu giữ hơn 2,6 gram ketamine cùng 0,475 gram ma túy dạng kẹo. Qua xét nghiệm nhanh, phát hiện 11/13 người dương tính với chất ma túy.

Tại cơ quan công an, những người này khai đã đặt mua 10 viên ma túy dạng kẹo và một túi ketamine với giá 14 triệu đồng để tổ chức sinh nhật cho một thành viên trong nhóm.

“Giang hồ mạng” Dương Minh Tuyền được nhiều người biết tới với biệt danh “thánh chửi” và từng dính tiền án, tiền sự khi bị TAND thành phố Bắc Ninh tuyên phạt 32 tháng tù về các tội gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản.

Ngày 4-4-2019, kênh YouTube của Dương Minh Tuyền bị YouTube hạ xuống do vi phạm nghiêm trọng chính sách.

Trước khi bị khóa chính thức, kênh YouTube của Dương Minh Tuyền thu hút hơn 500.000 người theo dõi. Tuy nhiên, gần một tháng sau, Dương Minh Tuyền lại mở kênh mới.

Sau Khá Bảnh, YouTube xóa sổ Sau Khá Bảnh, YouTube xóa sổ ‘thánh chửi’ Dương Minh Tuyền

TTO – Từ sáng 4-4, kênh YouTube của Dương Minh Tuyền – người được gọi là ‘thánh chửi’ trên mạng – đã không truy cập được nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *