Thái Thùy Linh: Tôi không cần một người chồng chỉ để cho đẹp ‘đội hình’

Thái Thùy Linh: Tôi không cần một người chồng chỉ để cho đẹp 'đội hình' - ảnh 1

Trong những năm gần đây, Thái Thùy Linh được công chúng quan tâm nhiều hơn khi cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình khi vấn đề từ thiện trở nên nhạy cảm trong năm vừa qua. Tuy vậy, phía sau một Thái Thùy Linh bộc trực, cá tính thì nữ ca sĩ vẫn là người phụ nữ giàu cảm xúc. Đến chương trình Lối ra của FPT Play, Thái Thùy Linh hiếm hoi trải lòng về nỗi niềm của bản thân khi hôn nhân tan vỡ.

Thái Thùy Linh: Tôi không cần một người chồng chỉ để cho đẹp 'đội hình' - ảnh 2

Ngay từ đầu chương trình, Thái Thùy Linh thừa nhận bản thân cảm thấy tiếc nuối vì đã không yêu sớm để có nhiều trải nghiệm tình yêu hơn. Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ: “Hôm nay, tôi chia sẻ với Dũng một bí mật, đây là lần đầu tiên tôi chia sẻ chuyện này. Sau khi bước ra khỏi hôn nhân, có một thời gian mình cảm thấy khá thú vị, đó là mình cho phép bản thân cùng lúc quen nhiều người. Một anh khá nghệ sĩ, có thể nói chuyện với mình về nghệ thuật, thậm chí, 12 giờ đêm có thể chạy lên đón đi chợ hoa đêm. Đôi khi chỉ uống một cốc trà nóng và ngắm nhìn cuộc sống. Có một người tri kỷ trong âm nhạc thì mình sẽ chia sẻ những câu chuyện về âm nhạc. Có một anh khác sẽ chia sẻ về những vấn đề trần trụi, thực tế của cuộc sống, anh ấy không biết gì về âm nhạc cả. Thế là có một người như bạn tình, bọn mình không hứa hẹn hay nói yêu nhau gì cả. Đó là một người có thể chia sẻ với mình những điều thầm kín, đấy là mối quan hệ giữa đàn bà và đàn ông…”. Việc tận hưởng được sự tự do khiến giọng ca Mùa xuân gọi cảm giác thoải mái hơn sau khi chia tay chồng cũ.

Thái Thùy Linh: Tôi không cần một người chồng chỉ để cho đẹp 'đội hình' - ảnh 3

Khi MC Đinh Tiến Dũng hỏi về giai đoạn khó khăn nhất trước khi ly hôn, nữ ca sĩ cho biết: “Đó là sau khi tôi có quyết định trong đầu. Sau khi bản năng của một cá nhân trỗi dậy bằng cách bước ra khỏi cuộc hôn nhân này, thì bản năng của người mẹ lại trỗi dậy và nó lớn hơn bản năng cá nhân. Lúc đó, tôi lại nghĩ rằng nên chăng mình cố gắng duy trì thêm một thời gian để con lớn hơn và nhiều người cũng có tâm lý này. Khi mình đang bức bối và không hạnh phúc thì mình muốn bước ra ngoài bởi nó tù túng, bức bối quá. Nhưng khi đứng giữa ranh giới rồi, mình lại nghĩ nhiều cho đứa con”. Đó chính là khoảng thời gian ly thân một năm của Thái Thùy Linh và cô cảm thấy rất khó chịu. Sau đó, cô cân nhắc rất kỹ lưỡng và quyết định “đường ai nấy đi” với chồng cũ.

Song song đó, giọng ca Phép lạ cũng chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống làm mẹ đơn thân. Sự chủ động đã giúp cô tránh việc rơi vào hoàn cảnh bị động cũng như chịu đựng cảm giác khổ tâm khi không có ai đó bên cạnh. Từ đó, Thái Thùy Linh cũng đưa ra chính kiến về hạnh phúc gia đình: “Quan điểm của tôi với hôn nhân, đó là tôi không cần một cuộc hôn nhân mà có một người bạn đời chỉ đẹp đội hình. Mà đó thật sự phải là một người đồng đội”.

Cuối chương trình, Thái Thùy Linh cho biết cô tìm được rất nhiều niềm vui khi học cách trở thành trụ cột của gia đình và không hối tiếc bất cứ điều gì hậu ly hôn. Nữ ca sĩ cùng các con đã chuyển ra vùng ngoại ô sinh sống và hằng ngày tận hưởng thú vui trồng rau, chăn nuôi…

Rate this post