Stefan Nguyễn Tuấn Tú khiến nghệ sỹ Việt Hương bật khóc vì những cú ném rổ

Mới đây, cầu thủ Stefan Nguyễn Tuấn Tú góp mặt trong chương trình “Cơ hội đổi đời” trên kênh HTV7. Trong tập 16, tuyển thủ quốc gia dự SEA Games 29, 30 cùng với các nghệ sỹ Minh Dự, Hoài Phương và vợ chồng danh hài Việt Hương hoàn thành các thử thách để giúp đỡ một trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong tập này, chương trình tìm đến gia đình của cô Lưu Thị Huế (54 tuổi), sống tại Quảng Bình. Cô có chồng là người khuyết tật, không có sức lao động. Một mình cô Huế phải làm việc để nuôi sống gia đình có 5 miệng ăn, trong đó có 3 người con đang ở tuổi ăn, tuổi học. Công việc làm mùa và làm mướn không thể đem lại khoản thu nhập ổn định cho gia đình cô Huế và cô đã vay nợ ngân hàng nhiều năm qua mà chưa thể trả.

Trong chương trình “Cơ hội đổi đời”, thử thách dành cho cá nhân Stefan Nguyễn Tuấn Tú là đi tìm số quả bóng rổ tương đương 6kg (khoảng 10 trái) trong khuôn viên Đại học Yersin Đà Lạt, sau đó thực hiện những tình huống dẫn bóng, ném bóng vào rổ để tìm ra mã số cuối cùng.

Sau một cuộc chạy đua nghẹt thở với thời gian, cuối cùng Stefan Nguyễn cũng thực hiện thành công 10 cú ném để giúp gia đình cô Huế có được hơn 14 triệu Đồng. Chứng kiến thử thách này, nghệ sỹ Việt Hương không thể giấu nổi sự căng thẳng và nghẹn ngào khi chứng kiến tuyển thủ ĐT bóng rổ Việt Nam thành công.


Nghệ sỹ Việt Hương (áo trắng) căng thẳng khi chứng kiến thử thách của Stefan Nguyễn. Ảnh: Cơ hội đổi đời

Sau đó, Stefan còn tham gia một thử thách chung với hai nghệ sỹ Minh Dự và Hoài Phương để tiếp tục giúp đỡ gia đình cô Huế. Tổng cộng, những người chơi đã giành được số tiền gần 80 triệu Đồng, giúp gia đình 5 người tại Quảng Bình trả hết nợ ngân hàng và có một khoản tiết kiệm cho cuộc sống tương lai. Nghệ sỹ Việt Hương dù không bật khóc thành tiếng, nhưng khán giả dễ dàng nhận ra cô thường xuyên lau nước mắt sau khi giúp đỡ vợ chồng cô Huế.

“Thật biết ơn khi tôi có cơ hội được cống hiến, đóng góp cho cộng đồng. Nếu có một cơ hội tương tự như thế này, tôi vẫn luôn sẵn lòng”, Stefan Nguyễn viết trên trang cá nhân. Hành động của Stefan đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ cũng như nhiều đồng nghiệp khác như Khoa Trần, Phạm Thanh Tùng, Võ Kim Bản, ….


Trước khi ném rổ, Stefan còn phải đi tìm 10 quả bóng trong trường Yersin Đà Lạt. Ảnh: Cơ hội đổi đời

Stefan Nguyễn từng thi đấu tại ABL trong màu áo Saigon Heat và khoác áo Danang Dragons, Hanoi Buffaloes tại 4 mùa giải VBA. Anh từng Vô địch VBA 2016 cùng Dragons và góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam giành Huy chương Đồng SEA Games 30.


Sau cùng, Stefan còn tham gia thêm một thử thách nấu ăn cùng các nghệ sỹ. Ảnh: Cơ hội đổi đời

Hành động ý nghĩa của Stefan Nguyễn được hưởng ứng. Ảnh: Cơ hội đổi đời

Rate this post