‘Siêu trí tuệ’ Hà Việt Hoàng, Thục Nữ tham gia ‘Đấu trường siêu Việt’

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam là quốc gia đầu tiên trên thế giới mua bản quyền và sản xuất format đầy hấp dẫn và kịch tính này.

'Siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng, Thục Nữ tham gia 'Đấu trường siêu Việt' - ảnh 1

Là người cầm trịch gameshow trí tuệ này, MC Thành Trung cho biết rất hào hứng vì chương trình bổ ích cho bản thân mình và cả những khán giả ham học hỏi. “Điểm đặc biệt là tiền thưởng 300 triệu đồng. Và hơn hết, người chơi không đối đầu với chương trình mà sẽ đối đầu với 50 nhóm người, đại diện cho những ngành nghề, công việc khác nhau trên nhiều lĩnh vực ngoài xã hội”, Thành Trung chia sẻ.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng – tham gia casting của hàng nghìn người chơi, trong đó có “Siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng và Thục Nữ, MC Nguyên Khang, MC Hoàng Oanh, nhà báo Trịnh Minh Quang, TikToker Thầy Beo, diễn viên hài độc thoại Uy Lê, nhà phê bình phim Lucas Luân Nguyễn, Food Blogger Vũ Dino…

Mỗi tuần, Đấu trường siêu Việt sẽ có 50 nhóm người đại diện cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau trên cả nước tham gia trả lời danh sách câu hỏi theo 8 chủ đề của chương trình. Họ có thể là nhóm mê nhạc rap, nhóm giảng viên, nhóm nghiên cứu khoa học, nhóm yêu thích nhạc Mỹ Tâm, nhóm yêu thích đồ công nghệ… am hiểu và thuần thục lĩnh vực của mình.

Rate this post