Khoe ảnh giống hệt bố thời trẻ, Hà Việt Hoàng (Siêu Trí Tuệ) tiết lộ chi tiết chứng tỏ học vấn của bố khủng cỡ nào!

Còn gì thú vị hơn khi được bố mẹ cho xem lại loạt ảnh cách đây hàng chục năm, rồi nghe kể ti tỉ câu chuyện từ thời mười tám đôi mươi. Những bức ảnh cũ mèm nhưng dành nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi phụ huynh nhà ai đã đẹp là đẹp đẳng cấp dù chẳng cần photoshop hay bất cứ app chỉnh ảnh nào. 

Mới đây, trên trang cá nhân của Hà Việt Hoàng, nam sinh làm mưa làm gió tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam đã đăng tải bức ảnh chụp bố mình từ cuối những năm 80 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Khoe ảnh giống hệt bố thời trẻ, Hà Việt Hoàng (Siêu Trí Tuệ) tiết lộ chi tiết chứng tỏ học vấn của bố khủng cỡ nào! - Ảnh 1.

Hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của nam sinh Hà Việt Hoàng

Cậu bạn chia sẻ: “Bức ảnh bên trái là ảnh chụp chân dung của bố mình, chụp cuối những năm 80. Bức ảnh bên phải là ảnh mình đang cố tỏ ra ngầu, chụp đầu năm nay. Sau khi nhìn tấm bên trái thì mình đã hiểu khuôn mặt tròn bất chấp cân nặng của mình từ đâu mà có rồi…

Bức ảnh này bố mình chụp khoảng năm 18-19 tuổi, trước khi sang Liên Xô du học. Năm nay mình 21 tuổi, nếu không vì dịch thì mình cũng đi Nhật đều như cơm bữa. Ý mình là Nhật Tân ấy…”

Theo đó, chân dung bố của Hà Việt Hoàng được hé lộ chỉ bằng một bức ảnh nhưng chất lượng thì khỏi bàn. Bố của cậu bạn còn từng sang Liên Xô du học nên đủ hiểu thành tích học đỉnh thế nào. Hiện tại, dân tình vẫn thi nhau bàn tán rôm rả về bức ảnh, đa phần mọi người đều cho rằng Việt Hoàng thừa hưởng nhiều nét cực kỳ giống bố.

Khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang, khuôn này là khuôn đúc bê tông toàn khối luôn nha“, bạn M.H comment.

Bạn H.T cho hay: “Trong giây phút tôi đã tưởng Hoàng đi chụp ảnh kiểu xưa xưa cho đến khi đọc được dòng chia sẻ”.

“Như 2 giọt nước, chỉ khác là giọt nước Việt Hoàng sống ở thời kỳ dư thừa chất đạm nên giọt nước đó mập mạp hơn thôi!”, bạn N.L chia sẻ.

Khoe ảnh giống hệt bố thời trẻ, Hà Việt Hoàng (Siêu Trí Tuệ) tiết lộ chi tiết chứng tỏ học vấn của bố khủng cỡ nào! - Ảnh 2.

Nam sinh Hà Việt Hoàng là 1 trong 4 thí sinh lọt vào vòng Chung kết năm của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2017. Dù không giành được Vòng nguyệt quế nhưng cậu bạn vẫn chứng minh được kiến thức của mình với phần thi Vượt chướng ngại vật đạt 100/120 điểm.

Xuất hiện tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa đầu tiên, cậu bạn liên tục để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả bằng điểm 10 tuyệt đối về độ khó và tổng điểm 140, một trong những số điểm cao nhất của chương trình từ trước đến nay. Anh chàng chỉ mất 3 phút 42 giây ghi nhớ 50 dữ kiện, giải Bách Khoa Siêu Ô Chữ mà không cần gợi ý hay nhìn vào bảng mô phỏng.

Nguồn: NVCC

Rate this post