Sao Việt rần rần bắt trend “Tôi chiều các em quá…các em hư”

Sao Việt rần rần bắt trend “Tôi chiều các em quá…các em hư”

Những ngày gần đây, dịch bệnh bắt đầu xuất hiện trở lại và mọi hoạt động đã được cơ quan chức năng yêu cầu giãn cách, tránh tụ tập đông người và sự kiện cũng không được tổ chức.

Ngay lúc này, một số nghệ sĩ đã phải hoãn hết các show diễn để đảm bảo sức khỏe và họ có thời gian xem nhiều trend trên mạng xã hội. Đoạn clip “tôi chiều các em quá nên các em hư” nhanh chóng được mọi người thực hiện theo.


Thanh niên gây chú ý trên mạng xã hội trong những ngày gần đây vì giọng điệu "thả thính". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh niên gây chú ý trên mạng xã hội trong những ngày gần đây vì giọng điệu “thả thính”. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sao Việt lấy gối làm váy: “tưởng không sang ai ngờ sang không tưởng”

Sao Việt bắt trend

Các nghệ sĩ đều nhanh chóng lấy câu nói cực hot này dùng để làm trạng thái hình ảnh. Những cái tên nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Võ Hoàng Yến, Bích Phương,… khiến mọi người chú ý khi bắt trend khá sớm để kịp với giới trẻ.

Nam ca sĩ khoe ảnh với Mai Phương Thúy ngay trong đúng dịp sinh nhật và còn “thả thính” nhiệt tình: “Tôi chiều em quá em hư phải không? Mà thôi em cứ hư đi vì tôi chỉ yêu gái hư”.


Bức ảnh khiến các fan nghĩ rằng cả hai lại cho nhau cơ hội hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh khiến các fan nghĩ rằng cả hai lại cho nhau cơ hội hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)


Bích Phương tự khoe khung ảnh không mấy xinh đẹp, mắt nhắm và bảo: "Hình như là tôi chiều các em quá cho nên các em hư đúng không". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bích Phương tự khoe khung ảnh không mấy xinh đẹp, mắt nhắm và bảo: “Hình như là tôi chiều các em quá cho nên các em hư đúng không”. (Ảnh: FBNV)


Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong những cái tên luôn bắt xu hướng trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong những cái tên luôn bắt xu hướng trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)


Nam diễn viên hài cũng đua trend bằng khung hình khoe vẻ điển trai, bảnh bao với vest. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài cũng đua trend bằng khung hình khoe vẻ điển trai, bảnh bao với vest. (Ảnh chụp màn hình)


Nam ca sĩ Quân A.P cũng nhanh chóng theo xu hướng để "lấy tim" của các fan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ Quân A.P cũng nhanh chóng theo xu hướng để “lấy tim” của các fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Noo Phước Thịnh bắt trend “Tôi chiều các em” thả thính Mai Phương Thúy

Quang Trung đầu tư cả clip

Nếu mọi người hầu hết đăng ảnh “thả thính” thì Quang Trung lại đầu tư hơn rất nhiều. Theo đó, anh quay một clip như kiểu đối thoại với hot boy. Đầu bên kia vừa hỏi, nam diễn viên hài đã phản ứng ngay: “Không, không”. Biểu cảm của anh vừa hốt hoảng, vừa né tránh khiến các khán giả cười nghiêng ngã.


Và ngay lúc này, video vài giây phản đối của Quang Trung nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và ngay lúc này, video vài giây phản đối của Quang Trung nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn. (Ảnh chụp màn hình)

Khán giả ủng hộ cách theo trend nhưng đầy hài hước này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhán giả ủng hộ cách theo trend nhưng đầy hài hước này. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Những phiên bản lấy gối làm váy “cười vỡ bụng” của sao nam Việt

Đợt nghỉ dịch trước cũng có rất nhiều trend xuất hiện như lấy gối làm váy, hoán đổi giới tính, quay clip tik tok,… những hoạt động này đã giúp họ nhanh chóng qua thời gian hơn và tạo niềm vui cho chính mình.

Hot boy “thả thính” không hiểu vì sao bị ghét

K.V người đã tạo trào lưu nói bằng giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng, có phần điệu đà này đang là một từ khóa hot trên mạng xã hội. Tài khoản của anh nhận được hơn 100 nghìn người theo dõi. Tuy nhiên, trong số đó cũng có không ít tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Chủ nhân clip cũng ngỡ ngàng vì tình hình hiện tại. Anh cho hay: “Trước khi nhận được những ý kiến trái chiều, mọi người đều rất yêu mến mình, còn yêu cầu mình làm clip. Nhưng không hiểu tại sao chỉ trong một vài ngày mà mọi người ghét mình như vậy”. 

Rate this post