Hotboy thả thính “Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư” lên tiếng sau khi rộ tin vì lộ clip nóng nên bị cắt sóng tại “Người ấy là ai?”

Tuần tới, Người ấy là ai mùa 3 sẽ chính thức khép lại. Thế nhưng chương trình hẹn hò này vẫn chiếm sóng trên khắp các trang mạng xã hội lẫn mặt báo khi cách đây không lâu, em gái Hoàng Thùy là Hoàng Linh lên tiếng tố nhà sản xuất làm việc thiếu chuyên nghiệp dẫn đến tập phát sóng của họ bị hỏng dữ liệu nên không được lên sóng. Ngay sau đó, phía nhà sản xuất cũng đã đưa ra những phản hồi chính thức về vụ việc. Họ cho rằng bài đăng của Hoàng Linh làm ảnh hưởng đến uy tín của chương trình, vi phạm hợp đồng đã ký, đồng thời yêu cầu cô gỡ bỏ bài đăng và đính chính lại thông tin.

Hotboy thả thính "Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư" lên tiếng sau khi lộ tin đồn tham gia "Người ấy là ai?" - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm hoi của Hoàng Linh trong chương trình Người ấy là ai.

Mặc dù đã được phía nhà sản xuất thông báo rằng tập phát sóng của Hoàng Linh bị hư file, tuy nhiên trên mạng xã hội lại râm ran với tin đồn rằng 1 trong 5 thí sinh nam tham dự tập này rò rỉ clip nóng nên chương trình mới hủy bỏ tập phát sóng. Thậm chí có bình luận còn nhắm thẳng đến Khoa Vương – Hotboy đang rất nổi tiếng với câu thả thính: “Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải không?” chính là người khiến tập phát sóng này bị cắt sóng. Ngoài ra, việc anh chàng từng mặc bộ trang phục rất giống với dàn nam khách mời cũng khiến khán giả nghi ngờ anh chàng đã tham gia chương trình.

Hotboy thả thính "Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư" lên tiếng sau khi lộ tin đồn tham gia "Người ấy là ai?" - Ảnh 2.

Tin đồn Khoa Vương tham gia Người ấy là ai được lan truyền trên mạng.

Hotboy thả thính "Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư" lên tiếng sau khi lộ tin đồn tham gia "Người ấy là ai?" - Ảnh 3.

Khoa Vương.

Liên hệ với Khoa Vương việc có hay không anh chàng tham gia chương trình Người ấy là ai, hotboy thả thính cho biết: “Mình chưa bao giờ tham gia chương trình này. Bộ đồ mà mình mặc chỉ là bộ ảnh mình chụp trước đó thôi”.

Ngoài ra khi được hỏi về việc Khoa Vương có dự định tham gia Người ấy là ai hay một chương trình hẹn hò nào trên truyền hình trong thời gian tới hay không, anh chàng thẳng thắn: “Mình chưa có dự định tham gia vì lịch làm việc ở thời điểm hiện tại quá dày đặc. Khi nào công việc ổn định thì mình sẽ tính tiếp đến việc tham gia một chương trình nào đó”.

Hotboy thả thính "Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư" lên tiếng sau khi lộ tin đồn tham gia "Người ấy là ai?" - Ảnh 4.

Hotboy thả thính "Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư" lên tiếng sau khi lộ tin đồn tham gia "Người ấy là ai?" - Ảnh 5.

Rate this post