‘Sai một ly đi một dặm’! Các nghệ sĩ này chỉ cần mất vài giây để tự hủy diệt cả sự nghiệp của mình

‘Sai một ly đi một dặm’! Các nghệ sĩ này chỉ cần mất vài giây để tự hủy diệt cả sự nghiệp của mình

Những người nổi tiếng này vốn dĩ được công chúng yêu mến cho đến khi một hành động sơ suất, sai lầm chỉ trong vài giây thôi – một số thì cố ý, số khác lại tình cờ – đã hoàn toàn hủy diệt sự nghiệp của họ. Ngay cả những lần cố gắng quay trở lại với làng giải trí của các sao này cũng không thành công được nữa.

Natalia Kills và Willy Moon sỉ nhục một thí sinh một cách lố bịch

Vụ việc này từng gây chấn động khắp thế giới vì sự… vô duyên của một cặp vợ chồng nghệ sĩ. Natalia Kills và chồng là Willy Moon là đồng giám khảo cho chương trình X Factor: New Zealand. Cặp đôi này đã lao vào cấu xéo một thí sinh trong một buổi thử giọng và thu về tiếng tăm cho sự bình luận xấu xa và lố bịch nhất ở một cuộc thi trên thế giới.

Điều gì làm cho nó trở nên tồi tệ nhất? Natalia đã buộc tội thí sinh Joe Irvine, người đơn giản chỉ mặc một bộ vest đơn giản và hát cho buổi thử giọng: “Bạn bắt chước chồng tôi. Bạn thật là một trò đùa. Thật sến sẩm, thật gớm ghiếc. Tôi cảm thấy xấu hổ khi phải ngồi ở đây trong sự hiện diện của bạn và thậm chí phải nhận xét về bạn. Bạn làm tôi cảm thấy bệnh hoạn.” Anh chồng Willy cũng không hề kém cạnh khi hùa theo: “Tôi cảm thấy như bạn sẽ khâu da của ai đó vào khuôn mặt của bạn và sau đó giết tất cả khán giả ở đây.”

Cặp đôi này đã giết chết sự nghiệp của họ một cách hiệu quả. Họ bị sa thải khỏi chương trình và nhận được rất nhiều sự ghét bỏ từ trong nước lẫn quốc tế, khiến Natalia Kills phải đổi nghệ danh thành Teddy Sinclair.

Ashlee Simpson hát nhép ở Saturday Night Live

Vào tháng 10/2004, Ashlee Simpson biểu diễn bản hit “Pieces of Me” của mình trong chương trình Saturday Night Live, và nó ổn thỏa. Tuy nhiên, khi cô trở lại sân khấu để thực hiện ca khúc tiếp theo “Autobiography”, mọi thứ bắt đầu có chiều hướng… sai sai. Ca khúc “Pieces of Me” bắt đầu phát lên trong khi micrô của Ashlee được để ở dưới. Cố gắng chữa cháy, cuối cùng Ashlee phải chạy trốn khỏi sân khấu. Vào cuối tập, Ashlee bực mình nói rằng ban nhạc của cô đã chơi sai ca khúc. Sau đó, nữ ca sĩ đổ lỗi cho sự trào ngược acid dẫn đến việc cô phải hát nhép. Công chúng hoàn toàn quay lưng với cô sau sự việc này và cô còn thậm chí bị la ó khi biểu diễn Orange Bowl vào tháng 1/2005.

Brandy tạo ra một cuộc liên hoàn tông xe dẫn đến chết 1 người

Brandy là một nghệ sĩ R&B khá nổi vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Cô có những ca khúc hit, một giải Grammy, bộ phim truyền hình Moesha (1996) và nhiều thành tựu khác dù vẫn còn trẻ tuổi. Nhưng trong năm 2007, tất cả những thành công đó đều đổ vỡ, theo nghĩa đen.

TMZ báo cáo rằng vào ngày 30/12/2006, Brandy đã lái xe 65 dặm/giờ trong Land Rover 2007 của mình và không nhận thấy những chiếc xe hơi phía trước của cô đang lái chậm lại. Cô đã tông một chiếc Toyota 2005 đụng vào chiếc Toyota 1989, làm chiếc Toyota 2005 văng vào đường phân chia đường cao tốc. Khi chiếc Toyota 2005 ngừng di chuyển, một chiếc Acura 1988 từ xa lao tới không kịp dừng và đã tông nó. Người lái xe của chiếc Toyota 2005, Awatef Aboudiha, một bà mẹ đã kết hôn, đã chết trong vụ tai nạn.

Sự nghiệp của Brandy không bao giờ hồi phục lại sau thảm hoạ này. Album “Human” năm 2008 của cô là một thất bại nặng về mặt thương mại; cô đã đánh mất vị trí giám khảo của mình trên chương trình America’s Got Talent; và anh trai Ray J làm cho gia đình càng nổi tiếng hơn với cuốn băng sex của mình với Kim Kardashian.

Rebecca Gayheart lái xe cẩu thả tông chết học sinh lớp 3

Vào tháng 6/2001, Rebecca Gayheart đã lái xe tông trúng và giết chết một học sinh lớp ba đang băng qua đường. Báo cáo cho biết chính sự cẩu thả của Rebecca đã dẫn tới bi kịch này khi một số xe khác đã dừng lại cho cậu bé bước qua và rồi cô đã vượt qua ở làn đường bên trái và tông cậu bé. Nữ diễn viên giải quyết được án tử hình không hợp lý từ gia đình của cậu bé, nhưng sự nghiệp của Rebecca chính thức kết thúc. Kể từ đó, nữ diễn viên chỉ còn xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và vai diễn khách mời trong các chương trình truyền hình.

Rate this post