Review Biệt thự của người nổi tiếng – Nghệ sĩ Vân Dung

Review Biệt thự của người nổi tiếng – Nghệ sĩ Vân Dung

Review Biệt thự của người nổi tiếng – Nghệ sĩ Vân Dung

Không chỉ riêng trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, Người nổi tiếng thuộc giới diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ. doanh nhân thành đạt.. luôn được người hâm mộ và cộng động mạng theo dõi và dành sự quan tâm đặc biệt. Gần đây nhất, căn Biệt thự của nghệ sĩ diễn viên Vân Dung dành được nhiều ngợi khen về lối kiến trúc, nội thất đậm phong cách luxury đẳng cấp đang nhận được lượng reviews nhiều nhất trên internet mà chúng tôi muốn giới thiệu để nhiều người cùng trải nghiệm dưới đây :

Nhắc tới Vân Dung không thể không kể đến những vai diễn để đời cùng khối tài sản “kếch xù” khiến nhiều người phải xuýt xoa. Dù là người nổi tiếng nhưng Vân Dung chọn cuộc sống kín tiếng. Cô ít chia sẻ về chồng và con với truyền thông. Trong đó ngôi nhà ngoại ô mà Vân Dung xây dựng năm trước từng khiến nhiều người nể phục vì đẳng cấp và thẩm mỹ của gia chủ.

Tổng thể hình thái kiến trúc, cảnh quan biệt thự của nghệ sĩ Vân Dung ( Ảnh : FBNV )

“Nằm ở ngoại ô xa Hà Nội khoảng 60km với 2 tầng, mỗi tầng khoảng 250m2. Tầng 1 là không gian tiếp khách và sinh hoạt chung cho cả gia đình. Tầng 2 có 3 phòng ngủ, 1 phòng xem phim và đặc biệt là Không gian uống trà và BBQ ngoài trời mà mình rất thích. Ngồi từ đây người lớn có thể dễ dàng quan sát bọn trẻ chơi đùa… “, Vân Dung chia sẻ.

Không gian nội thất bên trong Biệt thự của nghệ sĩ Vân Dung ( Ảnh : FBNV )

Ngoài không gian phía trong được bày trí tỉ mỉ, sang trọng, phía ngoài biệt thự còn có khoảng sân vườn rộng rãi và hồ bơi vô cùng đẹp mắt. Theo đó căn biệt thự này có tổng diện tích 250m2 mỗi tầng, được xây dựng ở ngoại thành Hà Nội và có thiết kế mở tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/choang-voi-biet-thu-nhu-lau-dai-cua-dien-vien-hai-van-dung-172220601101747173.htm

 

Theo Phương Nghi (Gia đình & Xã hội)

 

Rate this post