Rất Hay: Hướng dẫn cách đổi skin trong Minecraft, cách tạo skin mới và hơn thế nữa | Sforum

Rất Hay: Hướng dẫn cách đổi skin trong Minecraft, cách tạo skin mới và hơn thế nữa | Sforum

Trong Minecraft, game thủ có thể lựa chọn một trong vô vàn skin khác nhau cho nhân vật của mình, biến Steve cổ điển thành các siêu anh hùng như Thor, Spider-Man, những nàng công chúa hay phù thủy trong cổ tích và nhiều hơn nữa. Nhưng bạn đã biết cách đổi skin trong Minecraft hay chưa?

Sforum tin rằng có không ít game thủ chỉ chơi Minecraft với skin mặc định chứ không hề biết cách đổi skin cho nhân vật của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngoại hình cho nhân vật của bạn chỉ với vài bước rất đơn giản.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách đổi skin trong Minecraft, cách tạo skin mới và hơn thế nữa | Sforum

Cách đổi skin trong Minecraft PC

Bản PC của game rất dễ đổi skin, bạn chỉ cần làm 4 bước sau:

 • Mở Minecraft Launcher.
 • Chọn phiên bản Minecraft Java.
 • Trong menu nằm ở cạnh trên của Minecraft Launcher, hãy chọn “Skin”.
 • Rê chuột lên một skin đã có trong thư viện của bạn, nút Use sẽ hiện ra. Click Use để dùng skin đó.

Nếu bạn muốn thêm skin Minecraft mới vào danh sách này thì sao? Không có gì khó cả, hãy làm theo các bước sau đây.

 • Lặp lại các bước 1-3 ở trên để vào menu Skin.
 • Click vào nút “New Skin” có hình dấu cộng để chọn skin mới thay vì chọn skin cũ.
 • Đặt tên cho skin mới trong ô Name (bạn có thể bỏ qua bước này).
 • Click vào nút Browse, sau đó tải lên file skin (định dạng .png) từ máy tính của bạn.
 • Nhấp vào “Save & Use” nếu bạn muốn sử dụng nó ngay lập tức, còn nếu không thì chọn “Save” để thêm nó vào danh sách skin của bạn.

Cách đổi skin Minecraft Mobile (Pocket Edition)

Game thủ di động sử dụng bản Minecraft Pocket Edition cũng có thể đổi skin, dù không có nhiều lựa chọn miễn phí cho lắm.

 • Mở Minecraft Pocket Edition trên điện thoại của bạn.
 • Trong menu chính, dưới hình nhân vật có nút “Profile”. Chạm vào đó để mở menu thay đổi skin.
 • Chọn một skin nhân vật bạn muốn sử dụng. Số lượng skin miễn phí khá ít nhưng bạn có thể chạm nút Edit Character để chỉnh sửa chúng cho thêm phần độc đáo.
 • Nếu muốn có thêm skin mới, bạn cần phải tự nhập vào game bằng cách chọn Edit Character > Import. Chúng tôi sẽ hướng dẫn nơi tải skin trong phần kế.
 • Một cách khác là vào Marketplace và mua bằng Minecoin. Gói Minecoin rẻ nhất có giá khoảng 50,000 đồng, được 320 coin.

skin minecraft

Các trang web có skin Minecraft đẹp

Kế tiếp, Sforum sẽ hướng dẫn bạn những nơi để tìm skin đẹp cho Minecraft. Có rất nhiều website sưu tập skin Minecraft khác nhau, nhưng chúng tôi chỉ gom một số trang web phổ biến với bộ sưu tập hoành tráng nhất.

SkinDex

Xem Thêm : Máy In Brother 2321d Báo Lỗi Paper – Tìm Hiểu Ngay

Trang web này có lượng skin khổng lồ và game thủ có thể dễ dàng chọn ra skin đẹp nhất dựa vào tiêu chí số lượt like hay mới nhất. Rất nhiều game thủ Minecraft khắp thế giới chia sẻ sáng tạo của mình lên trang web này, nên bạn sẽ thấy không ít skin rất sáng tạo, chẳng hạn một skin hình cây bút chì hay vị quốc vương.

NameMC

Skindex là một trong những bộ sưu tập skin Minecraft lớn nhất do cộng đồng game thủ tạo ra. Bạn có thể tải xuống, tải lên và chia sẻ sáng tạo của bạn với người chơi Minecraft khắp thế giới. Nó có ô tìm kiếm nên việc chia sẻ thuận tiện hơn khá nhiều. Game thủ có thể tìm theo tên người đăng, server mà skin đó được sử dụng, theo tag, theo skin được yêu thích, ngẫu nhiên,…

PlanetMinecraft

Đây là cộng đồng chia sẻ nội dung về Minecraft lớn nhất thế giới. Bạn có thể tìm thấy những bản đồ custom độc đáo, các chế độ chơi lạ lẫm, nhiều công trình cực kỳ hoành tráng và dĩ nhiên là hàng trăm ngàn skin Minecraft khác nhau. Các skin được đăng tải ở đây đều được kiểm duyệt và trải qua sự sàng lọc của cộng đồng nên game thủ không phải lo gặp skin rác hay tục tĩu trong game.

Cách tự tạo skin Minecraft

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau để tạo ra skin Minecraft “độc” cho riêng mình. Trong bài này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn ba công cụ đơn giản, miễn phí có thể được sử dụng để tự tạo skin Minecraft. Tất cả chúng đều là công cụ trên web nên game thủ không cần cài đặt rườm rà.

MinecraftSkins

Đây có lẽ là phần mềm dễ dùng nhất để tạo skin Minecraft mới. Nó không có nhiều tính năng nâng cao nhưng chỉ cần chịu khó bỏ thời gian mày mò, game thủ có thể tạo ra những skin đẹp không kém gì các phần mềm khác trong danh sách này.

Xem Thêm : ĐEO NHẪN CƯỚI TRƯỚC KHI KẾT HÔN CÓ SAO KHÔNG

Skindex

Đây là một phần mềm hơi khó dùng hơn một chút, nhưng nó có những công cụ rất mạnh mẽ cho những ai biết cách sử dụng. Nó cho phép bạn phóng to, thu nhỏ, tự động tạo màu cho pixel,… giúp người dùng tạo ra skin đẹp nhanh hơn rất nhiều.

Nova Skin

Nova Skin có rất nhiều tính năng “xịn” mà bạn có thể dùng để tạo ra các skin Minecraft đẹp xuất sắc, đồng thời cũng cần nhiều thời gian học hỏi hơn. Bạn có thể bắt gặp các công cụ như Mirror, Gradient, xem trước skin trong game, giao diện tốt hơn, hỗ trợ nhiều layer,… Nhược điểm không có nút Undo của nó cũng đã được khắc phục.

Sau khi hoàn thành việc tạo ra skin của riêng mình trong các công cụ trên, bạn chỉ việc bấm nút Download để tải file .PNG về máy và sau đó áp dụng cách thêm skin Minecraft mới đã được chúng tôi hướng dẫn ở đầu bài viết này để đưa nó vào game.

Lời kết

Như vậy là Sforum đã hướng dẫn bạn cách đổi skin trong Minecraft, tải skin mới ở đâu và làm thế nào để tự tạo skin cho riêng mình. Chúc bạn tìm được các skin độc lạ để sử dụng và khiến bạn bè bất ngờ trong game!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi Hay

Rate this post