Cách Mod Skin Minecraft, Download Mod Skin Minecraft mới nhất

Cách Mod Skin Minecraft, Download Mod Skin Minecraft mới nhất

Cách Mod Skin Minecraft, Download Mod Skin Minecraft mới nhất

Cách Mod Skin Minecraft, Download Mod Skin Minecraft mới nhất

by

NgonAZ

in

Kiến thức chung

Tag: cách tạo skin trong minecraft launcher

Nếu là người thường xuyên chơi game, chắc hẳn bạn đã biết đến Minecraft. Sản phẩm này luôn nằm trong Top những game hấp dẫn, được nhiều bạn yêu thích. Tuy nhiên để tăng thêm tính trải nghiệm, thẩm mỹ, bạn có thể học cách Mod Skin Minecraft, Download Mod Skin Minecraft (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam) dưới đây. Đảm bảo kết quả sẽ rất mỹ mãn nhé.

Nếu là người thường xuyên chơi game, chắc hẳn bạn đã biết đến Minecraft. Sản phẩm này luôn nằm trong Top những game hấp dẫn, được nhiều bạn yêu thích. Tuy nhiên để tăng thêm tính trải nghiệm, thẩm mỹ, bạn có thể học cách Mod Skin Minecraft, Download Mod Skin Minecraft (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam) dưới đây. Đảm bảo kết quả sẽ rất mỹ mãn nhé.

cách tạo skin trong minecraft launcher
mod skin minecraft 1

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Mod Minecraft là gì?

 2. Cách đổi Skin trong Minecraft với máy tính (PC)

 3. Cách đổi Skin Minecraft với điện thoại (Pocket Edition)

 4. Cách Mod Skin Minecraft

 5. Các trang web có Skin Minecraft đẹp

 6. Hướng dẫn cách tự tạo Skin Minecraft

 7. Kết luận

Mod Minecraft là gì?

Minecraft là trò chơi điện tử thuộc thể loại game sandbox, 1 nhánh của thế giới mở. Người phát triển sản phẩm này là một lập trình viên người Thụy Điển và đã phát hành bản đầu tiên trên TIGSource vào ngày 17/5/2009. Sau đó, game được phát triển và phát hành bởi Mojang vào năm 2011. Đến năm 2014, Minecraft được Microsoft mua lại bản quyền. Hiện tại game được phát hành bởi Xbox Game Studios.

Trong thế giới của Minecraft, bạn sẽ khám phá thế giới 3D hình khối được tạo ngẫu nhiên với địa hình gần như vô hạn. Ngoài ra, hãy khám phá, khai thác các nguyên liệu thô chế tạo công cụ, vật phẩm, xây dựng công trình. Tùy vào chế độ chơi khác nhau, người chơi có thể chiến đấu với các Mob được điều khiển bởi máy tính cũng như hợp tác hoặc cạnh tranh với các người chơi khác trong cùng một thế giới. Game có các chế độ khác nhau:

 • Chế độ sinh tồn: Người chơi cần tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe (thanh máu và thanh thức ăn)
 • Chế độ sáng tạo: Người chơi sử dụng nguồn tài nguyên không giới hạn và có thể bay. Người chơi có thể sửa đổi trò chơi để tạo các cơ chế chơi, vật phẩm và nội dung mới.

Ngoài ra còn rất nhiều các chế độ khác như chế độ siêu khó, chế độ phiêu lưu, chế độ khán giả, chế độ nhiều người chơi. Game này còn nổi tiếng với các bản Mod của bên thứ ba, cho phép người chơi sở hữu thêm công cụ mới, nhân vật đa dạng và nhiệm vụ cụ thể để người chơi thực hiện.

Minecraft nhận được sự tán dương của giới phê bình và đã giành nhiều giải thưởng uy tín. Nó còn được coi là trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại. Đặc biệt, trò chơi được sử dụng trong việc giảng dạy khi thiết kế máy tính, khoa học máy tính. Vào năm 2014, Mojang và IP Minecraft đã được mua lại bởi tập đoàn Microsoft với mức giá khoảng 2,5 tỷ đô la Mỹ.

cách tạo skin trong minecraft launcher
mod skin minecraft 2

-> Xem thêm: Cách Hack FF OB35 Auto Headshot miễn phí [ob31, ob32, ob33, ob34]

Chúng tôi tin rằng có một số game thủ chỉ chơi Minecraft (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam) với skin mặc định chứ không hề biết cách đổi skin cho nhân vật của mình. Tại sao bạn lại không thử biến thành các nhân vật yêu thích như Thor, Spider-man, công chúa, hay có khi là mụ phù thủy độc ác. Tìm hiểu ngay các bước dưới đây nhé.

Cách đổi Skin trong Minecraft với máy tính (PC)

Để đổi skin trong Minecraft với máy tính, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Trước tiên, bạn mở Minecraft Launcher.
 • Sau đó chọn phiên bản Minecraft Java.
 • Trong menu nằm ở cạnh trên của Minecraft Launcher, bạn chọn “Skin”.
 • Rê chuột lên một skin đã có trong thư viện của bạn, nút Use sẽ hiện ra. Click Use để dùng skin đó.

cách tạo skin trong minecraft launcher
mod skin minecraft 3

* Nếu bạn muốn thêm skin Minecraft mới vào danh sách thì làm theo các bước sau đây.

 • Bạn lặp lại các bước 1 – 3 ở trên để vào menu Skin.
 • Sau đó click vào nút “New Skin” có hình dấu cộng để chọn skin mới thay vì chọn skin cũ.
 • Tiếp đến đặt tên cho skin mới trong ô Name (bạn có thể bỏ qua bước này).
 • Click vào nút Browse, bạn tải lên file skin (định dạng .png) từ máy tính của bạn.
 • Nhấp vào “Save & Use” nếu bạn muốn sử dụng nó ngay lập tức, còn nếu không thì chọn “Save” để thêm nó vào danh sách skin của bạn.

cách tạo skin trong minecraft launcher
mod skin minecraft 4

Cách đổi Skin Minecraft với điện thoại (Pocket Edition)

Với những người sử dụng bản Minecraft Pocket Edition cũng có thể đổi skin, dù không có nhiều lựa chọn miễn phí cho lắm. (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam)

 • Trước tiên, bạn mở Minecraft Pocket Edition trên điện thoại của bạn.
 • Trong menu chính, dưới hình nhân vật có nút “Profile”. Chạm vào đó để mở menu thay đổi skin.
 • Chọn một skin nhân vật bạn muốn sử dụng. Số lượng skin miễn phí khá ít nhưng bạn có thể chạm nút Edit Character để chỉnh sửa chúng cho thêm phần độc đáo.
 • Nếu muốn có thêm skin mới, bạn cần phải tự nhập vào game bằng cách chọn Edit Character > Import.
 • Hoặc một cách khác là vào Marketplace và mua bằng Minecoin. Gói Minecoin rẻ nhất có giá khoảng 50,000 đồng, được 320 coin.

cách tạo skin trong minecraft launcher
mod skin minecraft 5

>>> Tham khảo: Cách Mod Skin Airi Bích Hải bằng hướng dẫn chi tiết, đầy đủ nhất

Cách Mod Skin Minecraft

Là dân chơi game thứ thiệt thì “Mod Skin” (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam)không còn xa lạ đúng không nào. Hiểu đơn giản Mod Skin chính là giúp bạn thay đổi giao diện của các nhân vật trở nên mới mẻ, bắt mắt và nổi bật hơn. Chúng không bổ sung tính năng quan trọng nào hay thay đổi lối chơi của nhân vật. Chính bởi điều này nên nhiều người thích Mod Skin làm cho nhân vật mà mình gắn bó trở nên bớt nhàm chán.

Ưu điểm của Mod Skins Minecraft (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam) là bổ sung nhiều hình ảnh thú vị, tươi sáng mà bạn có thể sử dụng miễn phí hằng ngày. Bên cạnh đó, Mod này có những skin hấp dẫn khiến cho game trở nên thú vị hơn. Như vậy hành trình sinh tồn, khám phá thế giới khối hộp càng sinh động, thu hút hơn.

Các tính năng chính của Mod Skins Minecraft:

 • Thiết kế sáng và đẹp.
 • Dễ sử dụng.
 • Xem trước giao diện.
 • Tùy chỉnh trong game.
 • Tương thích với mọi phiên bản Minecraft

Bạn có thể download theo link dưới đây rồi mang về cài đặt ngay nhé. Bản Mod Skin Minecraft (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam) giúp thay đổi skin nhân vật tới hơn 80.000 skin khác nhau để bạn lựa chọn và cập nhật mỗi ngày.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.crone.skinsforminecraftpe

cách tạo skin trong minecraft launcher
mod skin minecraft 6

Các trang web có Skin Minecraft đẹp

Bởi sự phát triển rầm rộ và được yêu thích của Minecraft nên nhiều website cũng thiết kế những bộ sưu tập Skin Minecraft (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam) đặc biệt. Dưới đây là một số đường link bạn có thể tham khảo ngay nhé.

– SkinDex

Link: https://www.minecraftskins.com/

Trang web này có lượng Skin khổng lồ và cực đẹp. Bạn dễ dàng chọn ra Skin đẹp nhất theo các tiêu chí như số lượt like hay mới nhất. Rất nhiều game thủ Minecraft khắp thế giới cũng chia sẻ sáng tạo của mình lên trang web này. Vậy nên bạn sẽ thấy có không ít skin rất sáng tạo, độc đáo.

– NameMC

Link: https://namemc.com/minecraft-skins

Skindex là một trong những bộ sưu tập skin Minecraft (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam) lớn nhất do cộng đồng game thủ tạo ra. Mọi người dễ dàng tải lên, tải xuống và chia sẻ sáng tạo của mình tới người chơi Minecraft khắp nơi trên thế giới. Nó có ô tìm kiếm nên việc chia sẻ thuận tiện hơn khá nhiều. Bạn tìm theo tên người đăng, server mà skin đó được sử dụng, theo tag, theo skin được yêu thích, ngẫu nhiên,…

cách tạo skin trong minecraft launcher
mod skin minecraft 7

– PlanetMinecraft

Link: http://www.planetminecraft.com/

Đây cũng là cộng đồng chia sẻ nội dung về Minecraft lớn nhất thế giới. Bạn dễ dàng tìm thấy những bản đồ custom độc đáo, chế độ chơi mới lạ, những công trình siêu hoành tráng và hàng trăm nghìn skin Minecraft khác nhau. Các skin được đăng tải ở đây đều được kiểm duyệt và trải qua sự sàng lọc của cộng đồng nên game thủ không phải lo gặp skin rác trong game.

Hướng dẫn cách tự tạo Skin Minecraft

Muốn đóng góp một phần đam mê, tài năng của mình dành cho game Minecraft, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau. Thành quả là những Skin Minecraft (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam) độc đáo, mới lạ, thể hiện thương hiệu, cá tính của riêng bạn. Dưới đây là 3 công cụ đơn giản, miễn phí bạn sử dụng được ngay để tạo Skin Minecraft. Tất cả chúng đều là công cụ trên web nên bạn không cần cài đặt rườm rà.

– MinecraftSkins

Link: https://www.minecraftskins.net/skineditor

Đây thuộc Top những phần mềm dễ dùng nhất để tạo Skin Minecraft mới. Tuy nhiên nó không có nhiều tính năng nâng cao nên bạn cần chịu khó bỏ chút thời gian, công sức để mày mò, tìm hiểu. Tuy nhiên thành quả cũng rất tuyệt vời nhé.

cách tạo skin trong minecraft launcher
mod skin minecraft 8

– Skindex

Link: https://www.minecraftskins.com/skin-editor/

Đây là một phần mềm hơi khó dùng hơn một chút. Tuy nhiên nó có những công cụ rất mạnh mẽ cho những ai biết cách sử dụng. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, tự động tạo màu cho pixel,… giúp người dùng tạo ra skin (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam) đẹp nhanh hơn rất nhiều.

cách tạo skin trong minecraft launcher
mod skin minecraft 9

– Nova Skin

Link: https://minecraft.novaskin.me/

Trong các phần mềm thì Nova Skin có nhiều tính năng “xịn” hơn giúp bạn tạo ra các Skin Minecraft đẹp xuất sắc. Đồng thời bạn cũng tốn thời gian học hỏi hơn. Mọi người có thể bắt gặp các công cụ như Mirror, Gradient, xem trước skin trong game, giao diện tốt hơn, hỗ trợ nhiều layer,… Ngoài ra, nhược điểm không có nút Undo của nó cũng đã được khắc phục.

Khi hoàn thành xong việc sáng tạo Skin Minecraft (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam), bạn chỉ cần bấm nút Download để tải file .PNG về máy. Sau đó áp dụng cách thêm skin Minecraft mới là được nhé.

cách tạo skin trong minecraft launcher
mod skin minecraft 10

>>> Tham khảo: Cách Mod Skin Raz Muay Thái

Kết luận

Như vậy bạn đã biết cách Mod Skin Minecraft đơn giản, hiệu quả, Download Mod Skin Minecraft (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam) rồi nhé. Cách làm này giúp bạn dễ dàng biến đổi hình dáng của nhân vật theo đúng sở thích. Nhìn “đứa con tinh thần” trở nên lộng lẫy hơn thì ai mà không vui cho được.

4.5/5 – (2 votes)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tải Download iOS 16 chính thức, Thiết bị iPhone Update iOS 16

Theo như lịch đã thông báo trước từ Apple thì 0:00 đêm nay giờ Việt…

Code Ninja Rebirth 2022, Ninja Rebirth Codes (September 2022)

Đây là danh sách các Code Ninja Rebirth 2022 mới nhất, bạn sẽ đổi các…

Cách Mod Skin Liên Quân Mùa 23, Mod skin LOL, Xóa Mod Skin LOL

Mod Skin được hiểu đơn giản là bạn sử dụng một phần mềm để thay…

Cách khắc phục Roblox bị lỗi không vào được trên pc, trên điện thoại

Roblox là game nhập vai phiêu lưu về vũ trụ ảo cho tất cả mọi…

Xem thêm các kết quả về
cách tạo skin trong minecraft launcher


Nguồn
:
ngonaz.com

Rate this post