Rất Hay: 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? [Review sách, Ebook, Pdf]

Giới thiệu sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? – Tác giả Chan – Bowl

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

Yêu, thương, giận dỗi, trách móc, rồi lại yêu thật nhiều, thương thật nhiều. Đó chính là Tình Yêu, và cũng chính là những câu chuyện đầy cảm xúc mà 500 ngày yêu – Anh đổ em bao nhiêu độ rồi? đem lại cho độc giả. Toàn bộ cuốn sách là hơn 60 câu chuyện thật, trải đều qua ba giai đoạn:

Bạn Đang Xem: 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? [Review sách, Ebook, Pdf]

Tán tỉnh – Mới yêu – Yêu của cặp đôi Chan và Bowl – cô nàng họa sĩ năng động hoạt bát và anh chàng content writer trầm lắng phần nào hướng nội. Mối tình của họ bắt đầu từ lúc cô gái quyết định “cầm cưa”, và kéo dài cho đến hiện tại, khi cả hai đang bên nhau, cùng thực hiện những dự định chung. Viết 500 ngày yêu, Chan và Bowl không chỉ kể lại những kỉ niệm vui vẻ hạnh phúc. Bên cạnh niềm vui, cuốn sách cũng đan xen những nỗi buồn, sự ghen tuông, giận dỗi, trách móc. Đến cuối cùng, 500 ngày yêu là cuốn sách duyên dáng viết về tình yêu. Và tình yêu, với đủ mọi cung bậc cảm xúc của nó, không phải lúc nào cũng đưa bạn đến miền đất hạnh phúc nhất, nhưng sẽ giúp bạn nhận ra rằng, ngay cả trong những phút giây khó khăn, thử thách nhất, những người yêu thương nhau chắc chắn sẽ luôn ở bên nhau.

Giản dị, nhưng đong đầy mến thương và ấm áp. Từng câu chuyện nhỏ trong cuốn tự truyện 500 Ngày Yêu này chắc chắn sẽ vỗ về trái tim bạn.

Làm bạn tin thật nhiều, thật nhiều, về tình yêu – Lynh miêu (Tác giả, Brand Manager Bloom Books)

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?
 • Công ty phát hành: Bloom Books
 • Tác giả: Chan – Bowl
 • Kích thước: 18 x 18 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 172

2. Đánh giá Sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

1. Đây là cuốn sách đọc cái vèo rồi ngẩn ngơ hết rồi ư! Những mảnh truyện ngắn rất ngọt ngào, cùng với nét vẽ ngộ nghĩnh và trang sách màu mới, dày, chắc chắn làm mình rất thích thú! Khoảng thời gian đọc cuốn sách này mình có một số chuyện không vui, nhưng 500 ngày yêu đã mang đến cho mình chút tia nắng cho cả một thời gian âm u!

2. Một cuốn sách hay và ý nghĩa và đã được anh chị tác giả tiết lộ một bí mật ở trong cuốn sách này để tỏ tình dành cho các bạn muốn gửi lời yêu thương đến crush nhưng mà vẫn ngại ngùng ko dám nói thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

3. Truyện 500 ngày yêu thiệt dễ thương, tuy nhiên sách đóng không chắc nên bị rớt trang. Nhân vật nữ trong truyện dễ thương, nhưng có vẻ chưa đủ chín chắn, còn hay mè nheo mích ướt. Hình vẽ sống động, dễ nhìn.

Review sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

Thông điệp 1 của sách

Bạn hiện tại có đang sở hữu cho mình một tình yêu tuy bình dị nhưng ngọt ngào không? Càng yêu nhau lâu, người ta lại càng chỉ muốn bình yên bên người ta thương. Không phô trương, không náo nhiệt, cả hai đủ đầy hạnh phúc chỉ bằng những câu chuyện giản đơn hàng ngày.

Có lẽ đây là thông điệp mình thích nhất trong sách. Những người yêu nhau có thể vì một hành động nhỏ của đối phương mà bật cười cả ngày mỗi lần nghĩ tới, hay có thể vì muốn làm người kia vui mà làm đủ trò khùng khùng. Những người yêu nhau không quan trọng người ngoài nhìn họ cười cợt thế nào, chỉ cần yêu và được yêu là đã mãn nguyện lắm rồi.

Có những câu chuyện rất đỗi bình thường với người ngoài, những chỉ những đôi đang yêu mới cảm thấy chúng quý giá và đáng trân trọng. Đọc xong cuốn sách này, mình chắc rằng các bạn sẽ tin tưởng thật nhiều vào tình yêu. Gặp đúng người mình yêu, thì mọi khoảnh khắc bên nhau đều là vô giá. Chan và Bowl cũng đã – đang và sẽ bên nhau như thế. Chúng ta sẽ bắt gặp những tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng thật đáng yêu ở trong cuốn sách này.

Từ những mẩu chuyện ngắn trong đây, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu to lớn và bền chắc của cả hai nhân vật. Kể cả trong lúc khó khăn nhất, họ vẫn luôn nghĩ về người kia và không – buông – tay – nhau.

Yêu, nghĩa là phải biết vì nhau. Vì nhau mà cố gắng, mà vượt qua mọi trở ngại để chứng minh tình yêu đích thực.

Nếu như chúng ta biết đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu niềm vui họ có được, để hiểu nỗi buồn người ta chịu đựng thì ắt hẳn ai cũng có sự cảm thông, chắc hẳn ta sẽ yêu người đó hơn…

Xem Thêm : 🌿🍀Cách Làm Bột Chùm Ngây Giữ Nguyên Dinh Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm🎖

Từ xưa đến nay ai ai cũng có quan niệm rằng phái nữ là phái yếu lúc nào cũng cần đến sự che chở của phái mạnh, họ sinh ra là để được yêu thương che chở và chăm sóc. Quả đúng không sai chút nào, con trai sức dài vai rộng phải là chỗ dựa vững chắc cho con gái. Tuy nhiên trong tình yêu thì không phải lúc nào cũng như thế. Tình yêu là thứ tình cảm đến từ hai phía cái sự quan tâm chăm sóc cũng vậy.

Yêu, thương, giận dỗi, trách móc, rồi lại yêu thật nhiều, thương thật nhiều. Đó chính là Tình Yêu, và cũng chính là những câu chuyện đầy cảm xúc mà 500 ngày yêu – Anh đổ em bao nhiêu độ rồi? đem lại cho độc giả.

Toàn bộ cuốn sách là hơn 60 câu chuyện thật, trải đều qua ba giai đoạn Tán tỉnh – Mới yêu – Yêu của cặp đôi Chan và Bowl – cô nàng họa sĩ năng động hoạt bát và anh chàng content writer trầm lắng phần nào hướng nội. Mối tình của họ bắt đầu từ lúc cô gái quyết định “cầm cưa”, và kéo dài cho đến hiện tại, khi cả hai đang bên nhau, cùng thực hiện những dự định chung.

Đến cuối cùng, 500 ngày yêu là cuốn sách duyên dáng viết về tình yêu. Và tình yêu, với đủ mọi cung bậc cảm xúc của nó, không phải lúc nào cũng đưa bạn đến miền đất hạnh phúc nhất, nhưng sẽ giúp bạn nhận ra rằng, ngay cả trong những phút giây khó khăn, thử thách nhất, những người yêu thương nhau chắc chắn sẽ luôn ở bên nhau.

“Giản dị, nhưng đong đầy mến thương và ấm áp. Từng câu chuyện nhỏ trong cuốn ‘tự truyện’ 500 Ngày Yêu này chắc chắn sẽ vỗ về trái tim bạn.

Làm bạn tin thật nhiều, thật nhiều, về tình yêu.”

Thông điệp 2 của sách

Làm gì có mối quan hệ nào hoàn hảo? Sẽ có lúc chúng ta giận hờn, ghen tuông, trách móc và cãi vã. Nhưng quan trọng hơn cả, là sau những lần ấy, cả hai sẽ nhận ra người kia đối với mình quan trọng nhường nào. Bản thân mình khi đã chọn sẽ bắt đầu mối quan hệ với người này thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ người ấy lại một mình.

Cuốn sách không chỉ có tiếng cười, mà còn đưa bạn trải nghiệm nhiều màu sắc cảm xúc khác trong tình yêu. Cuốn sách giúp bạn nhận ra rằng, chỉ cần tình yêu chân thành thì mọi sóng gió cũng không thể quật đổ cả hai người. Từ lúc còn đang cưa cẩm, cho đến khi mới yêu và rồi là yêu lâu có biết bao câu chuyện xảy đến với Chan và Bowl nói riêng, các cặp đôi khác nói chung.

Chúng ta đã từng hạnh phúc với tình yêu nhưng khi khó khăn ập đến thì lại chẳng thể trụ vững để bảo vệ cho tình yêu này. Có đôi chọn buông tay nhau, vì quá áp lực. Nhưng Chan và Bowl thì chọn ở lại vì nhau, không rời xa. Vì họ hiểu tình yêu này buông một lần thì sẽ mất cả đời. Và con người này nếu đã bỏ lỡ, thì chắc gì có ngày gặp lại?

Và tình yêu là gì? Mà sao nó có thể khiến hai con người đang hoàn toàn xa lạ trở nên thân thương đến thế?

Tình yêu thật sự không phải là cảm xúc, dù nó thường đến cùng những cảm xúc mạnh đến mức làm con người choáng ngợp. Tình yêu không thể kéo dài nếu hai người chỉ có cảm xúc với nhau.

Sự hiểu biết lẫn nhau mới là nền tảng của tình yêu thật sự. Con có thể “phải lòng” một chàng trai thậm chí chưa bao giờ nói chuyện. Nhưng để có một tình yêu thật sự, con cần phải tìm hiểu về người ấy. Bởi biết về tư cách và cá tính người mình yêu là vô cùng quan trọng.

Cùng chung một mục đích sống sẽ giúp cho bạn và người ấy có được tình yêu dài lâu, bởi các bạn sẽ đi cùng hướng suốt cuộc đời. Nếu tham vọng của bạn trở thành một doanh nhân quốc tế, còn điều duy nhất người ấy mong ước là một mái ấm sum vầy, no đói có nhau, thì chắc chắn là xung đột sẽ nảy sinh. Nếu bạn khao khát một cuộc sống đổi thay, đầy thử thách, còn người ấy yêu một cuộc sống tĩnh lặng, thanh thản, thì dù cảm xúc có lớn đến mấy, sẽ cũng có lúc những cá tính sẽ va chạm. Và tình yêu sẽ tan vỡ cho dù hai người vẫn còn cảm xúc với nhau.

 • Yêu, là nhìn thấy ở người đó những điều không hoàn hảo mà vẫn yêu.
 • Yêu, là muốn mang lại cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất.
 • Yêu, là không mất trí, vẫn học quên mình, vẫn dành trái tim cho gia đình và bè bạn…
 • Yêu, là dành thời gian, công sức để tìm hiểu tâm hồn và tính cách của nhau.
 • Yêu, là dành thời gian và công sức để tìm hiểu và yêu quý những gì mà người con yêu gắn bó.

Chan và Bowl thật may mắn khi đã có cho mình một tình yêu như thế… Cả hai đã tìm thấy nhau, ở lại bên nhau để cùng san sớt những khó khăn, vui buồn trong guồng quay cuộc đời.

Thông điệp 3 của sách

Xem Thêm : 1 Lít Mật Ong Ruồi Rừng Nguyên Chất Tây Nguyên

Tình yêu không phải muốn có là có thể sở hữu trong tay nên đôi khi có người tìm kiếm nhau cả mấy chục năm trời mới tìm được người để yêu, để chờ và để đợi. Thế mới nói hạnh phúc chính là biết được người mình yêu cũng yêu mình.

Khi đã yêu nhau thật lòng là phải nghĩ cho nhau, vì nhau mà thay đổi, để có thể sống cùng nhau đó mới là tình yêu. Dĩ nhiên không tính đến việc tình yêu đó sai trái và ảnh hưởng đến người khác, các lí do còn lại chẳng qua là do người ta không muốn mà thôi. Chẳng phải có câu khi thích thì tìm cách, khi không muốn lại đi tìm lí do đó sao.

Nếu bạn đã từng yêu thật lòng bạn sẽ biết, việc đánh mất người mình yêu không khác nào lấy một con dao nhọn tự đâm vào tim mình. Vết thương càng dài rộng bao nhiêu, thật tâm càng không muốn buông bỏ bấy nhiêu. Vậy nên sẽ không thể có suy nghĩ để cho người mình yêu quen một người khác, khi ấy ta tự thấy rằng chỉ hai ta mới mang lại hạnh phúc cho nhau, khi đã gặp đúng người thì tất cả những người còn lại đều là sai số.

Nếu yêu nhau thật lòng, người ta đã chẳng dễ dàng buông bỏ…

Khi nào yêu một người nào đó thật lòng bạn sẽ hiểu. Dù bạn bắt buộc phải buông tay với người ấy vì bất kỳ một lý do nào khác, trái tim của bạn thực sự cũng không bao giờ thôi day dứt, nhớ nhung về người đó trong một sớm một chiều. Nếu họ yêu thật lòng, họ sẽ biết cố gắng dù có bất kỳ điều gì xảy ra đi nữa. Dù có phải chống lại cả thế giới chứ nhất quyết sẽ bảo vệ bạn đến cùng

Cái chúng ta cần là một người nắm tay đi qua giông bão, chứ không phải người thấy một chút khó khăn là buông tay rồi để chúng ta một mình ở lại. Rồi cái ý nghĩ cao thượng rằng họ muốn tốt cho mình, rằng ở bên họ, mình sẽ không hạnh phúc! Không, đó chỉ là sự ngụy biện rất buồn cười!

Cảm nhận của cá nhân mình

Mình vốn dĩ thích cặp đôi này từ lâu, nay hai anh chị ra sách nên càng có hứng thú hơn nữa. Những câu chuyện không dùng ngôn từ cầu kì, hoa mỹ, ngược lại phong cách thường nhật, chân thành và tự nhiên. Mình rất ngưỡng mộ tình yêu hai người. Trong cuốn sách này, bạn sẽ được “nạp” thêm nhiều câu “thả thính” cực ngọt đó nha!

Tình yêu chính là một món quà, và nếu bạn đang may mắn sở hữu cho mình món quà ấy, xin hãy trân trọng và đừng để vuột mất chúng khỏi tầm tay, bạn nhé! Nếu như có người “Mượn rượu tỏ tình” thì Chan-Bowl lại lựa chọn một cách thức riêng để cho đối phương hiểu thấu tình cảm mình, đó là mượn “sách” tỏ tình!

Mua sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?” khoảng 65.000đ đến 83.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

Đọc sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? ebook pdf

Để download “sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/08/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

 • Nếu em an lành, đó là ngày nắng
 • Vẻ Đẹp Của Yêu Tinh
 • Hôm nay hãy chỉ yêu thôi
 • Tình yêu ấy như vừa mới hôm qua

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Đời Sống

Rate this post