Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách] – Máy Ép Cám Nổi | Dây Chuyền Sản Xuất Thức Ăn Thủy Sản Tối Ưu

Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách] – Máy Ép Cám Nổi | Dây Chuyền Sản Xuất Thức Ăn Thủy Sản Tối Ưu

Giới thiệu sách Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau – Tác giả Minh Nhật

Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau

Cuộc đời này, có những khoảng trống sinh ra không phải để lấp đầy, giống như em trong những ngày hanh hao đột nhiên thấy lòng mình hoài nghi nhiều.

Như Lê Cát Trọng Lý từng gọi nó là những “hoang mang cần thiết” em cần nó để biết trái tim còn biết rung động, biết đau và biết yêu.

Những ngày như thế, hẳn đã có lúc em quay đầu nhìn lại đoạn đường dài em từng bước ngày xưa. Những con người từng lướt qua đời, những cái chạm tay từng ủ đầy hơi ấm, những môi hôn ngọt ngào hay những lần đôi mắt ướt đẫm nỗi đau,… có khi nào em tự hỏi chính mình: Chuyện cũ người xưa có thật sự đúng là tình yêu hay không?

Nếu có những ngày trong đời, lòng em băn khoăn điều ấy, thì cuốn tản văn mới của nhà văn Minh Nhật – CHẮC GÌ TA ĐÃ YÊU NHAU sẽ giúp em tìm được đáp án cho những khúc mắc mà bấy lâu em vẫn giữ riêng mình.

Ở cuốn sách mới này, Minh Nhật vẫn sẽ kể em nghe những câu chuyện tình yêu như sở trường của anh vốn dĩ.

Không phải là chuyện tình trong đôi mắt màu hồng của cô gái mới 18, đôi mươi; cũng không phải là suy nghĩ hiếu thắng, thích khẳng định mình của những chàng thanh niên đang lớn mới chập chững vào đời. Càng không phải những câu chuyện tình đắm say, nồng nhiệt đầy miên man cũng đầy bồng bột của tuổi trẻ.

Chuyện tình yêu trong CHẮC GÌ TA ĐÃ YÊU NHAU … đời, rất đời.

Em có thể thấy bản thân em, thậm chí là cả những thế hệ trước em, là bà, là mẹ, trong câu chuyện về những người phụ nữ đã dành cả cuộc đời, âm thầm chịu đựng biết bao khổ sở đớn đau để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Em cũng có thể thấy hình ảnh của những người đàn ông em rất thương, là người yêu, là ông, là cha, trong câu chuyện về kể về sự bất lực của những đấng nam nhi khi buộc phải nhìn người phụ nữ của đời mình oằn lưng chịu khổ.

Em rồi cũng sẽ thấy em trong hình ảnh những cô gái đi cạnh một người, ngỡ là đủ đầy bình yên nhưng kì thực chẳng phút nào ngưng cô đơn. Cái cô đơn khi đi sát cạnh một người, nắm tay người thương mới thực sự đáng sợ biết bao.

Đọc những câu chuyện mà tác giả Minh Nhật sẽ kể em nghe trong “CHẮC GÌ TA ĐÃ YÊU NHAU”, em sẽ hiểu ra rằng:

có những lần em ngoảnh đầu nhìn lại quá khứ, không phải là để rạch ròi phân bua đúng – sai chuyện cũ, hay hờn trách oán hận người xưa.

Nếu chẳng đủ thương nhau ta chắc gì đã nắm tay nhau được từng ấy tháng năm?

Nếu chẳng đủ vì nhau ta chắc gì đã dành được cho nhau những cái ôm chặt đến vậy, những cái hôn sâu đến thế?

Chỉ là một hôm, em nhìn lại.

Em nhìn lại, sau cùng, là để biết ơn

Bởi dù là yêu, là thương, hay chỉ là một thoáng trái tim trót cảm nắng, thì điều quan trọng nhất vẫn là người đã khiến tim em rung lên. Những xúc cảm đa dạng thành hình trong em, giúp em mạnh mẽ, trưởng thành hơn mỗi ngày. Vì thế, có thể không chắc chúng ta đã yêu nhau. Nhưng chắc chắn, chúng ta cần biết ơn nhau, vì đã là một điểm nối trong đời, dù ngắn ngủi hay dài lâu.

Tôi chỉ mong em đọc cuốn sách này để một mai gặp lại người, em sẽ thôi hỏi:

Ngày ấy… anh có thật yêu em không?

Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau
  • Mã hàng: 9786045650806
  • Tên Nhà Cung Cấp: Skybooks
  • Tác giả: Minh Nhật
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 220
  • Kích thước: 12.5 x 20
  • Số trang: 200
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau

Đánh giá Sách Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau

1 Đôi khi chúng ta nắm lấy cánh tay một người nào đó, có thể không phải vì bản thân chúng ta yêu thương họ, mà là chúng ta yêu thương bản thân mình hơn, vì chúng ta sợ cô đơn, chúng ta cần có người cùng ta bước qua cái đông giá lạnh . Và với “Chắc gì ta đã yêu nhau” của Minh Nhật, anh vẫn tiếp tục mang đến cho chúng ta những câu chuyện về tình yêu khác biệt và lạ lẫm như thế. Tình yêu trong câu chuyện của anh hoàn toàn khác biệt, không phải tình yêu của những lứa 18 đôi mươi, không nồng nàn, không cuồng nhiệt, chỉ là những câu chuyện tình mang hơi hướng đời, chuyện tình của những kẻ trưởng thành. Trong quyển sách sẽ không ít lần bạn bắt gặp những khoảnh khắc mà bạn phải thốt lên “Hình như mình đã từng”. Đã từng nghe thật nhẹ nhàng, nhưng để trải qua và thấu hết cái đã từng đó là biết bao nhiêu trả giá, biết bao nhiêu đánh đổi tuổi xuân, nước mắt,… Đôi khi là những hình ảnh của quá khứ ùa về qua từng trang sách, nhưng chúng ta không còn xét nét đúng sai, phải trái, yêu hay là không, mà là để biết rằng mình từng có một tình yêu mãnh liệt và hết lòng như vậy cho dù kết thúc chẳng vẹn như mơ, là để biết ơn người đã giúp ta mạnh mẽ hơn để đối diện với cuộc đời. Và cảm ơn người đã từng yêu ta nhiều đến thế

2 Là fan của anh Minh Nhật từ thời báo Hoa, tôi luôn đặt kỳ vọng cao vào mỗi tác phẩm mới của anh và chưa bao giờ thất vọng. “Chắc gì ta đã yêu nhau” đến tay tôi vào thời điểm tôi đang buồn chuyện tình cảm, có lẽ thế nên đọc cũng thấm hơn chăng? Câu chữ của anh Nhật vẫn mang phong cách giản dị, không nhiều từ bóng bẩy. Nói sao nhỉ, tôi đồng cảm và đồng tình với phần lớn những ý tứ gửi gắm trong cuốn sách này. Tôi cảm nhận quyển sách không được viết ra từ tâm trạng buồn hay có phần tiêu cực như tựa sách, mà như là của một người vừa đứng dậy sau nỗi đau. Tôi sẽ đọc lại quyển sách này nhiều lần nữa, vào những lúc cuối ngày, bên tách trà và mỉm cười vì những điều đẹp và tích cực mà quyển sách mang lại. Cảm ơn anh Nhật, rất mong chờ những dự án mới của anh trong tương lai!

3 Cuốn “Chắc gì ta đã yêu nhau ” này tác giả có cách viết khá mới mẻ và lạ lẫm so với những cuốn sách viết về tình yêu khác .Thông thường khi viết về tình yêu đó là sự cuồng si mãnh liệt cháy bỏng hết mình nhưng ở đây tác giả nói về tình yêu với sự thực tế .Khi tình yêu không còn như thưở ban đầu đã bắt đầu nguội đi không còn nồng thắm mặn mà nữa nhưng khi đó vì tình nghĩa sự ràng ruộc nên họ vẫn tiếp tục ở với nhau .Điều này ta đã bắt gặp hàng ngày đôi khi nó còn hiện diện trong chính gia đình của chúng ta .Còn rất nhiều những câu chuyện mà tác giả kể rất chân thực mà rất ý nghĩa .Hay một cuốn sách đáng đọc khiến cho ta tỉnh ngộ về tình yêu!!!!Hãy đọc thử nhé!

4 Sách rất hay và ý nghĩa Phù hợp với ai đó đang gặp tình trạng khó nói trong tình yêu như cả hai đang gần như chia tay … Chắc gì ta đã yêu nhau ! Chỉ đơn giản là cả hai không hợp về tính cách , không hiểu nhau . Không quan tâm bất kỳ điều gì về đối phương nhiều suy nghĩ khác nữa những rằn vặt ,nghi ngờ , đã hết yêu hay chưa từng yêu . Nếu bắt đầu đã nhiều vấn đề khiến cả hai đau khổ thì buông tay là giải pháp tốt nhất cho cả hai . Thời gian sẽ hàn gắn vết thương lòng .

5 Đây là cuốn sách đầu tiên mà tôi đọc của anh Nhật. Thật sự ngôn từ của anh rất giản dị, không có gì là bóng bẩy cả, nhưng không vì vậy mà truyện của anh tệ, ngược lại truyện của anh rất đi vào lòng người. ” Chắc gì ta đã yêu nhau.” thời thanh xuân ấy, tôi đã trao trọn con tim của mình cho anh, tôi đã yêu anh bằng cả sinh mệnh, anh cũng bảo rằng anh yêu tôi, rằng anh muốn đến với tôi.. Nhưng tình yêu mà ta dành cho nhau hẳn chỉ là tình yêu tuổi trẻ bồng bột, là chúng mình cố gán ghép cảm xúc của mình vào thứ gọi là tình yêu ấy… Tôi yêu cảm giác sống với đống bề bộn quanh mình, không phải tôi nhác dọn dẹp hay cố gắng lấp đầy vị trí của anh trong tôi mà ép buộc cuộc sống của mình như thế, mà là tôi đã quen cảm giác không có anh, quen cảm giác có những bề bộn ấy bè bạn…. Vậy chúng ta đã từng yêu nhau? Nếu có những ngày trong đời, lòng em băn khoăn điều ấy, thì cuốn tản văn mới của nhà văn Minh Nhật – CHẮC GÌ TA ĐÃ YÊU NHAU sẽ giúp em tìm được đáp án cho những khúc mắc mà bấy lâu em vẫn giữ riêng mình. Ở cuốn sách mới này, Minh Nhật vẫn sẽ kể em nghe những câu chuyện tình yêu như sở trường của anh vốn dĩ… Sách không hề làm tôi thất vọng…

Review sách Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau

Review sách Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau

Minh Nhật là một trong những nhà văn được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Từ những ngày viết bài cho báo Hoa Học Trò, với bút danh Sky, anh đã được nhận được nhiều sự quan tâm, mến mộ và thích thú của các độc giả trung thành. Minh Nhật được mệnh danh là “Hoàng tử teenstory” với những câu chuyện nhẹ nhàng, sâu lắng và dạt dào tình cảm.

Sẽ có lúc tình yêu chẳng còn khiến bạn cảm thấy ấm áp, vui vẻ nữa. Ngược lại chỉ toàn là những nỗi lo âu, sợ sệt và băn khoăn. Nỗi cô đơn lúc này lại chực trào dâng lên trong cõi lòng và bạn tự hỏi là “Liệu đây có phải là tình yêu đủ sức cho mình an ấm cả cuộc đời này”? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong cuốn sách “Chắc gì ta đã yêu nhau” của tác giả Minh Nhật.

Đối tượng mà sách hướng tới

Tình yêu là đích đến của mỗi con người trong cuộc đời. Ai cũng muốn yêu và được yêu. Nhưng bỗng dưng một ngày, bạn cảm thấy trong lòng đầy rẫy những hoài nghi, băn khoăn về mối quan hệ hiện tại mà không biết phải tìm lời giải đáp ở đâu. Vậy thì cuốn sách sau đây rất có thể sẽ giúp ích bạn được nhiều điều.

Cuộc đời này, có những khoảng trống sinh ra không phải để lấp đầy, giống như em trong những ngày hanh hao đột nhiên thấy lòng mình hoài nghi nhiều. Như Lê Cát Trọng Lý từng gọi nó là những “hoang mang cần thiết” em cần nó để biết trái tim còn biết rung động, biết đau và biết yêu.

Những ngày như thế, hẳn đã có lúc em quay đầu nhìn lại đoạn đường dài em từng bước ngày xưa. Những con người từng lướt qua đời, những cái chạm tay từng ủ đầy hơi ấm, những môi hôn ngọt ngào hay những lần đôi mắt ướt đẫm nỗi đau,… có khi nào em tự hỏi chính mình: Chuyện cũ người xưa có thật sự đúng là tình yêu hay không?

Yêu chi để rồi đau đáu, nhưng không thể phủ nhận rằng, tình yêu làm cho cuộc đời mỗi người trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn rất nhiều. Ai sống trong đời cũng cần lắm cho mình một điểm tựa để vững bước trước sóng gió. Gồng mình mạnh mẽ mãi cũng mệt rồi vì em cũng chỉ là một cô gái bé nhỏ, đa sầu, đa cảm và rất muốn được anh yêu thương.

Nội dung, chủ đề hoặc thông điệp 1 của sách

Không phải là chuyện tình trong đôi mắt màu hồng của cô gái mới 18, đôi mươi; cũng không phải là suy nghĩ hiếu thắng, thích khẳng định mình của những chàng thanh niên đang lớn mới chập chững vào đời. Càng không phải những câu chuyện tình đắm say, nồng nhiệt đầy miên man cũng đầy bồng bột của tuổi trẻ.

Chuyện tình yêu trong “Chắc gì ta đã yêu” đời, rất đời.

Em có thể thấy bản thân em, thậm chí là cả những thế hệ trước em, là bà, là mẹ, trong câu chuyện về những người phụ nữ đã dành cả cuộc đời, âm thầm chịu đựng biết bao khổ sở đớn đau để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Đôi khi chúng ta nắm lấy cánh tay một người nào đó, có thể không phải vì bản thân chúng ta yêu thương họ, mà là chúng ta yêu thương bản thân mình hơn, vì chúng ta sợ cô đơn, chúng ta cần có người cùng ta bước qua cái đông giá lạnh. Và với “Chắc gì ta đã yêu nhau” của Minh Nhật, anh vẫn tiếp tục mang đến cho chúng ta những câu chuyện về tình yêu khác biệt và lạ lẫm như thế.

Tình yêu trong câu chuyện của anh hoàn toàn khác biệt, không phải tình yêu của những lứa 18 đôi mươi, không nồng nàn, không cuồng nhiệt, chỉ là những câu chuyện tình mang hơi hướng đời, chuyện tình của những kẻ trưởng thành.

Có những chuyện người ngoài nhìn vào sẽ không thể hiểu thấu sự tình, bởi vì “Không ở trong chăn làm sao biết chăn có rận”. Một tình yêu tưởng chừng êm ấm, hạnh phúc nhưng thực chất đang rạn nứt từ từ bên trong. Đó cũng là lúc tình yêu không đủ lớn để lấp đầy nỗi cô đơn đầy vơi được nữa…

Đây là một cuốn sách rất hay và ý nghĩa, dành tặng những ai đang phải trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong tình yêu, đó là mình cảm thấy bất an, bâng khuâng và lo nghĩ nhiều cho chuyện nên đi tiếp hay dừng lại. Dừng lại thì tiếc nuối mà đi tiếp thì mơ hồ về tương lai, bởi dù sao cả hai cũng đã ở bên nhau suốt một chặng đường dài.

Vậy liệu suốt thờii gian qua, chúng ta đã yêu nhau thật lòng hay chỉ là sự bên nhau tạm bợ cho cạn bớt cô đơn? Thật sự ngôn từ của anh Nhật rất giản dị, không có gì là bóng bẩy cả, nhưng không vì vậy mà truyện của anh tệ, ngược lại truyện của anh rất đi vào lòng người.

“Chắc gì ta đã yêu nhau.” thời thanh xuân ấy, tôi đã trao trọn con tim của mình cho anh, tôi đã yêu anh bằng cả sinh mệnh, anh cũng bảo rằng anh yêu tôi, rằng anh muốn đến với tôi.. Nhưng tình yêu mà ta dành cho nhau hẳn chỉ là tình yêu tuổi trẻ bồng bột, là chúng mình cố gán ghép cảm xúc của mình vào thứ gọi là tình yêu ấy…

Nội dung, chủ đề hoặc thông điệp 2 của sách

“Để có thể đối mặt với cuộc đời, bạn phải thực-sự-đối-mặt với nó. Bạn thật sự sẽ phải trải qua nó để hiểu được nó, giản đơn vậy thôi. Bạn không thể trốn tránh nó, không thể tìm một đường vòng nào khác. Nếu muốn tồn tại, bạn bắt buộc cần thiết tự cân bằng bản thân, về cả tư tưởng, cảm xúc lẫn hành động và những phản ứng tuỳ biến theo hoàn cảnh cần thiết”. “ Mọi người đều dần trở nên bớt phán xét khi họ dành nhiều thời gian và tâm sức cho nhau”.

Một người quen nào đó của bạn sống một cuộc sống trông có vẻ bình lặng, ung dung; biết đâu đấy chỉ là những gì bạn thấy được bằng mắt; làm sao bạn biết được họ đang vật lộn với chính họ, những cuộc chiến tinh thần dai dẳng từ bên trong, gặm nhấm họ hàng ngày, hàng tháng, và trong nhiều năm?

Họ không để xung quanh thấy họ trong một bản thể giằng xé nội tâm, chỉ để cho trọn phần đời của chính họ; sao mà trọn vẹn nổi khi quá trình ấy, giai đoạn nào cũng đều bung bét; niềm vui thì ngắn ngủi; chắc gì lúc nào ta cũng đang sống, kể cả lúc ta cảm thấy yêu nhau

Những gì chúng ta đang thấy trước mắt, chưa chắc đã là sự thật. Có những người vì bao dung và cao thượng đến mức sẵn sàng hi sinh tình yêu đời mình cho an ấm cuộc sống của những người thân xung quanh. Đây có lẽ không phải là câu chuyện quá mới, nhưng bây giờ mới được anh Nhật tiếp cận, bộc bạch cho chúng ta nghe.

Trong hành trình dài đằng đẵng của tuổi trưởng thành, con người ta có thể đi qua rất nhiều nơi, gặp gỡ rất nhiều người, và giữ trong lòng rất nhiều những kỉ niệm về một hồi ức tươi đẹp. Khoảng thời gian ấy là những ngày ta trót phải lòng ai đó trên con phố thân thuộc, trái tim rơi mất một nhịp phách, tâm trạng cứ bồi hồi đi tìm những xốn xang.

Là khoảnh khắc quyết định cho người ấy thêm một cơ hội để sửa sai, cũng chính là cho mình một cơ hội để hạnh phúc. Và rồi những tháng ngày tuổi trẻ cuồng nhiệt ấy, chúng ta đã sống thật chân thành, vị tha, hết mình và dành trọn cho nhau những gì quý giá nhất.

Nội dung, chủ đề hoặc thông điệp 3 của sách

Có những quá khứ chúng ta nhìn lại chẳng phải để dằn vặt bản thân cũng như những người xung quanh, mà là để biết ơn thật nhiều. Dù đó có phải là tình yêu hay không, thì chí ít chúng ta cũng đã góp mặt trong cuộc đời nhau được một thời gian đủ dài, đủ vui và cũng đủ can đảm chấp nhận sự thật mà rời xa nhau.

Người ấy đã từng là cả thanh xuân trong tôi, mà nếu thiếu đi người ấy, có lẽ câu chuyện cuộc đời mình sẽ thiếu vô cùng.

Bởi dù là yêu, là thương, hay chỉ là một thoáng trái tim trót cảm nắng, thì điều quan trọng nhất vẫn là người đã khiến tim em rung lên. Những xúc cảm đa dạng thành hình trong em, giúp em mạnh mẽ, trưởng thành hơn mỗi ngày. Vì thế, có thể không chắc chúng ta đã yêu nhau. Nhưng chắc chắn, chúng ta cần biết ơn nhau, vì đã là một điểm nối trong đời, dù ngắn ngủi hay dài lâu.

Nếu chẳng đủ vì nhau ta chắc gì đã dành được cho nhau những cái ôm chặt đến vậy, những cái hôn sâu đến thế?
Cuộc sống mà, chúng ta phải chấp nhận rằng có những câu chuyện tình không có kết thúc viên mãn, nhưng chúng vẫn là những câu chuyện thật đẹp của tuổi trẻ này. Tuổi trẻ có là bao, tìm một người ở bên mình thì quả thật không dễ… Sau cùng, cả hai đều đã từng là điều đặc biệt trong lòng nhau, nhưng định mệnh sắp xếp cho chúng ta ở bên nhau tới đây thôi, đã đến lúc phải rời đi rồi.

Cầm trên tay cuốn sách, tôi thấy nhẹ lòng như gặp lại người bạn cũ và biết nhau đều ổn. “Chắc gì ta đã yêu nhau” là tổng hợp những tản văn được chia làm ba phần – Sự im lặng, Niềm tin và Sự cô độc. Văn Minh Nhật vẫn thế, nhiều tâm sự nhưng không quá nặng nề, nhẹ nhàng và sáng rõ.

Dù ngôi thứ nhất được dùng đến suốt cuốn sách, chẳng có lúc nào câu chữ trong đó rối tung rối mù lên vì cảm xúc, mà dường như cái “tôi” ấy đủ bình tĩnh để đứng cách câu chuyện của mình một quãng và kể lại, bằng giọng điềm nhiên và cặp mắt rất tình.

Nhận định đánh giá và cảm nhận của cá nhân mình

Đây là một cuốn sách hay, chân thực và rất đời, quả đúng như vậy. Đó chẳng phải những câu chuyện tình yêu đẹp như trong ngôn tình, đó là những góc khuất trong cuộc đời mà chúng ta có lẽ sẽ phải đối diện ít nhất một lần. Có thể bạn nghĩ sách vở chỉ là những lý thuyết suông, không thể giúp bạn trải qua những chuyện xảy ra trong thực tế?

Nhưng không, sau khi đọc cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ. Những ai đang gặp vấn đề trong tình yêu như trên, xin hãy đọc ngay “Chắc gì ta đã yêu”, bạn sẽ nhận lại được nhiều điều đáng quý…

Cuốn sách khiến mình ấn tượng ngay từ cái tên, một cái tên giản dị như khẳng định sự vững chãi mạnh mẽ của tình cảm nhưng toát lên một cái gì đó vô cùng ngọt ngào, tạo cho ta cảm giác thanh thản, nhẹ nhàng đến khó tả.

Một điểm hơi đáng tiếc ở “Chắc gì ta đã yêu nhau” là thiếu đi cá tính đủ để lưu lại dấu ấn giữa bạt ngàn đầu sách dành cho người trẻ hiện nay. Không khó để nhặt ra những trích dẫn hay, những đoạn suy ngẫm để đồng cảm và chia sẻ với bạn bè, bởi đó là sở trường vốn dĩ của Minh Nhật, nhưng đủ gợi để người đọc thực sự ấn tượng và tự vấn, thì chưa. Có lẽ chính sự “tỉnh” của cái tôi và những câu chữ quá gọn ghẽ đã làm mất đi phần nào độ dài cảm xúc và sức mạnh níu giữ trái tim người đọc.

Mua sách Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau” khoảng 55.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau Fahasa” tại đây

Đọc sách Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau ebook pdf

Để download “sách Chắc Gì Ta Đã Yêu Nhau pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/08/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Rate this post