Rapper Quang Tèo

Tiểu sử Rapper Quang Tèo

Rapper Quang Tèo là ai?
Rapper Quang Tèo tên thật Vũ Minh Quang hay được biết ngắn gọn Quang Tèo là một rapper người Việt Nam nổi tiếng từ các cuộc battle rap freestyle ở miền Nam, từ khoảng năm 2018. Rapper này có cái tên trùng với 1 danh hài nổi tiếng ở nước ta. Biến mất gần hai năm, cuối năm 2020, Quang Tèo trở lại với hai nghệ danh là Tommy Tèo và Young Milo, anh gây tiếng vang với một số bản hit bao gồm: Quan tài hư, Buông Hàng, Trang Trại Cần, Vario, … đậm chất Mumble Rap. Được biết, Quang Tèo đã nổi tiếng từ các cuộc đấu free style của “Bạn có tài mà” vào năm 2019. Trận đấu của Quang Tèo rapper với Kick đã có hơn 3 triệu views trên Youtube. Tuy nhiên, chàng trai này đã “mất tích” và bất ngờ trở lại vào năm 2020 với rap name Tommy Tèo và Young Milo. Quang Tèo hiện tại theo đuổi thể loại mumble rap. Có nghĩa là rap lấy giai điệu là chính, nhiều khi rapper rap nhanh quá mà nuốt cả chữ, không nghe rõ được lời.“quan tài hư”. Hơn thế nữa, chàng Tommy Tèo này đã đăng ký casting “quan tài hư” của mình. Nhưng tiếc thay, anh đã không thể tiến xa hơn trong cuộc thi. Với giai điệu và flow cực dị, câu hát “Alo đây là Mr Quang Tèo đây” trở thành 1 trong những bản nhạc độc dị nhiều views trên cả Youtube và cả Tiktok trong năm 2021. Bản nhạc này là 1 bản nhạc đậm đặc auto tune. Và đây cũng chính là lý do mà nó hút người nghe nhiều đến vậy. Ngoài ra, giai điệu độc lạ, chủ đề không giống ai, tiêu đề độc đáo và flow biến ảo cũng là 1 trong những lý do biến bản rap này trở thành 1 tác phẩm đặc sắc đạt trên 10 triệu views. Bản rap này có chút hao hao vì sự dị biệt của nó, giống như Phú quý bò viên của

Trong năm 2021, cái tên Quang Tèo mới được mọi người biết đến nhiều với bài hátHơn thế nữa, chàng Tommy Tèo này đã đăng ký casting Rap Việt mùa 2 với bản rap nổi tiếngcủa mình. Nhưng tiếc thay, anh đã không thể tiến xa hơn trong cuộc thi. Với giai điệu và flow cực dị, câu háttrở thành 1 trong những bản nhạc độc dị nhiều views trên cả Youtube và cả Tiktok trong năm 2021. Bản nhạc này là 1 bản nhạc đậm đặc auto tune. Và đây cũng chính là lý do mà nó hút người nghe nhiều đến vậy. Ngoài ra, giai điệu độc lạ, chủ đề không giống ai, tiêu đề độc đáo và flow biến ảo cũng là 1 trong những lý do biến bản rap này trở thành 1 tác phẩm đặc sắc đạt trên 10 triệu views. Bản rap này có chút hao hao vì sự dị biệt của nó, giống như Phú quý bò viên của Phan Anh và ông chú Tùng chùa.

Những tác phẩm của Rapper Quang Tèo đều viết về những chủ đề độc lạ và giai điệu độc đáo. Chỉ với lần nghe đầu tiên mà những giai điệu của tác phẩm còn đọng lại mãi trong lòng người nghe, đó cũng là sự thành công rất lớn của Quang Tèo sau hai năm vắng bóng khỏi thị trường âm nhạc. Hiện tại, Rapper Quang Tèo vẫn tích cực hoạt động trong lĩnh vực rap bằng việc cho ra mắt các sản phẩm trên Youtuber, các video ngắn trên Facebook – đều để lại ấn tượng tốt đối với khán giả.

Rapper Quang Tèo tên thật Vũ Minh Quang hay được biết ngắn gọn Quang Tèo là một rapper người Việt Nam nổi tiếng từ các cuộc battle rap freestyle ở miền Nam, từ khoảng năm 2018. Rapper này có cái tên trùng với 1 danh hài nổi tiếng ở nước ta. Biến mất gần hai năm, cuối năm 2020, Quang Tèo trở lại với hai nghệ danh là Tommy Tèo và Young Milo, anh gây tiếng vang với một số bản hit bao gồm: Quan tài hư, Buông Hàng, Trang Trại Cần, Vario, … đậm chất Mumble Rap. Được biết, Quang Tèo đã nổi tiếng từ các cuộc đấu free style củavào năm 2019. Trận đấu của Quang Tèo rapper với Kick đã có hơn 3 triệu views trên Youtube. Tuy nhiên, chàng trai này đãvà bất ngờ trở lại vào năm 2020 với rap name Tommy Tèo và Young Milo. Quang Tèo hiện tại theo đuổi thể loại mumble rap. Có nghĩa là rap lấy giai điệu là chính, nhiều khi rapper rap nhanh quá mà nuốt cả chữ, không nghe rõ được lời.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Quang Tèo là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Rapper Quang Tèo

Rapper Quang Tèo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quang Tèo

Rapper Quang Tèo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quang Tèo sinh ngày 3-9-2001 (21 tuổi).
Rapper Quang Tèo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quang Tèo sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001).
Quang Tèo xếp hạng nổi tiếng thứ 36569 trên thế giới và thứ 58 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quang Tèo

Hình ảnh chân dung Rapper Quang Tèo - Tommy Tèo
Hình ảnh chân dung Rapper Quang Tèo – Tommy Tèo
Rapper Quang Tèo nổi tiếng từ các cuộc battle rap freestyle ở miền Nam
Rapper Quang Tèo nổi tiếng từ các cuộc battle rap freestyle ở miền Nam
Rapper Quang Tèo nổi tiếng với bản hit "Quan tài hư"
Rapper Quang Tèo nổi tiếng với bản hit “Quan tài hư”
Hình ảnh Rapper Quang Tèo luôn cháy hết mình với niềm đam mê Rap
Hình ảnh Rapper Quang Tèo luôn cháy hết mình với niềm đam mê Rap

Hình ảnh chân dung Rapper Quang Tèo – Tommy TèoRapper Quang Tèo nổi tiếng từ các cuộc battle rap freestyle ở miền NamRapper Quang Tèo nổi tiếng với bản hit “Quan tài hư”Hình ảnh Rapper Quang Tèo luôn cháy hết mình với niềm đam mê Rap

Quang Tèo trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 3-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Tèo

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila bị vệ sĩ ám sát (ngày 16 tháng 1). Con trai Joseph Kabila tiếp quản trong bối cảnh cuộc nội chiến tiếp tục diễn ra.
 • Ariel Sharon thắng cử ở Israel (ngày 6 tháng 2). Nhà lãnh đạo cánh hữu được chọn áp đảo làm thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong hơn 5 năm trong thời kỳ bạo lực giữa Israel và Palestine tồi tệ nhất trong nhiều năm. Bối cảnh: Trung Đông.
 • Sự phẫn nộ âm ỉ kéo dài của những người Albania gốc Macedonia bùng phát thành bạo lực vào tháng 3. Những người nổi dậy tìm kiếm quyền tự trị lớn hơn bên trong Macedonia. Sau sáu tháng chiến đấu, một hiệp định hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng 8). Lực lượng NATO do Anh dẫn đầu tiến vào nước này và giải giáp quân du kích. Bối cảnh: Macedonia và vùng Balkan.
 • Hoa Kỳ vụ va chạm máy bay do thám và máy bay phản lực của Trung Quốc (2/4); Quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong thời kỳ bế tắc. 24 thành viên phi hành đoàn của chiếc máy bay Hoa Kỳ đã bị giam giữ trong 11 ngày và được thả sau khi Hoa Kỳ đưa ra tuyên bố chính thức về sự hối hận.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được đưa đến tòa án Liên hợp quốc ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (ngày 29 tháng 6).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đã đạt được thỏa thuận về hiệp định khí hậu, thỏa thuận giúp giải cứu, mặc dù làm loãng, Nghị định thư Kyoto 1997 (ngày 23 tháng 7).
 • Để đối phó với các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9, lực lượng Hoa Kỳ và Anh tiến hành chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố của al-Qaeda ở Afghanistan (ngày 7 tháng 10). Các vụ đánh bom tiếp tục diễn ra hàng ngày. Bối cảnh: Afghanistan.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo rằng họ đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến nhảy vọt trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Bắc Ireland Primer.
 • Tại hội nghị thượng đỉnh do Liên hợp quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan họp để thành lập chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (ngày 5 tháng 12). Bối cảnh: Ai là ai ở Afghanistan.
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng bị máy bay chiến đấu của Mỹ ném bom và sự giao tranh của quân đội Liên minh phương Bắc (ngày 9 tháng 12).
 • Israel lên án Chính quyền Palestine là “thực thể hỗ trợ khủng bố” và cắt đứt quan hệ với nhà lãnh đạo Yasir Arafat sau khi gia tăng bạo lực chống lại người Israel (ngày 3 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh: Trung Đông.

Ngày sinh Quang Tèo (3-9) trong lịch sử

 • Ngày 3-9 năm 1189: Tại Tu viện Westminster của Luân Đôn. Richard I với biệt danh “Người có trái tim sư tử”  đã lên ngôi vua của nước Anh 
 • Ngày 3-9 năm 1658: Lãnh chúa của nước anh, Oliver Cromwell qua đời tại Cung điện Whitehall, Luân Đôn
 • Ngày 3-9 năm 1783: Hiệp ước Paris chính thức chấm dứt Chiến tranh Cách mạng giữa Hoa Kỳ và Anh.
 • Ngày 3-9 năm 1939: Anh và Pháp tuyên chiến với Đức trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 3-9 năm 1967: Nguyễn Văn Thiệu được bầu làm tổng thống miền Nam Việt Nam.
 • Ngày 3-9 năm 1974: Frank Robinson được mệnh danh là huấn luyện viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong giải bóng chày các giải đấu lớn.
 • Ngày 3-9 năm 1976: Tàu vũ trụ không người lái Viking II của Mỹ đã hạ cánh trên sao Hỏa và chụp những bức ảnh đầu tiên về bề mặt hành tinh này.
 • Ngày 3-9 năm 1978: Giáo hoàng John Paul I được bổ nhiệm làm giáo hoàng thứ 264 của Giáo hội Công giáo La Mã.

Hiển thị toàn bộ

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Rapper Quang Tèo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Tèo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Rapper Quang Tèo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post