Tiểu sử Rapper Quang Tèo là ai? đời tư và sự nghiệp như thế nào ?

Rapper Quang Tèo là ai? đời tư và sự nghiệp của anh chang Quang Tèo Rapper này như thế nào. Mời các bạn tham khảo bài viết sau

Tiểu sử Rapper Quang Tèo là ai ?

Rapper Quang Tèo tên thật Nguyễn Quang Tèo hay được biết ngắn gọn Quang Tèo là một rapper người Việt Nam nổi tiếng từ các cuộc battle rap freestyle tại miền Nam, Việt Nam trong những năm 2018. Biến mất gần hai năm, cuối năm 2020, Quang Tèo trở lại với hai nghệ danh là Tommy Tèo và Young Milo, anh gây tiếng vang với một số bản hit bao gồm: Buông Hàng, Trang Trại Cần, Vario, … đậm chất Mumble Rap.

Tiểu sử Rapper Quang Tèo là ai

Tiểu sử Rapper Quang Tèo

 • Rapper Quang Tèo Tên khai sinh Nguyễn Quang Tèo
 • Rapper Quang Tèo Biệt danh A tèo, Ngài, Chúa Hề
 • Rapper Quang Tèo Sinh 3 tháng 9 năm 2001
 • Nghề nghiệp Rapper Quang Tèo là Rapper
 • Rapper Quang Tèo có Nghệ danh Quang Tèo, Tommy Tèo, Young Milo
 • Thể loại nhạc Quang Tèo là: Freestyle Rap, Mumble Rap
 • Quang Tèo Rapper hoạt động 2018 – nay

Câu hỏi thông tin cá nhân Rapper Quang Tèo

Rapper Quang Tèo tên thật là gì

Quang Tèo Rapper tên thật Nguyễn Quang Tèo

Rapper Quang Tèo sinh năm bao nhiêu

Quang Tèo Rapper  năm 2001

Rapper Quang Tèo sinh ngày mấy

Quang Tèo Rapper Sinh ngày 3 tháng 9

Rapper Quang Tèo quê ở đâu

Thông tin đang được cập nhật

Rapper Quang Tèo cung hoàn đạo nào

Thông tin đang được cập nhật

Rapper Quang Tèo cầm tinh con giáp nào

Thông tin đang được cập nhật

Rapper Quang Tèo có Facebook là gì

Thông tin đang được cập nhật

Rapper Quang Tèo nghề nghiệp là gì

Thông tin đang được cập nhật

Rapper Quang Tèo có bạn gái chưa ?

Đang cập nhật

Rapper Quang Tèo dính phốt nào không ?

Đang cập nhật

Quang Tèo rapper với Kick đã có hơn 3 triệu views trên Youtube

Quang Tèo rapper đã nổi tiếng trong những cuộc đấu free style của Bạn có tài mà vào năm 2019. Trận đâu của Quang Tèo rapper với Kick đã có hơn 3 triệu views trên Youtube. Đủ thấy sự nổi tiếng của Quang Tèo rapper.

Video Clip Quang Tèo Rapper với Kick

Sự nghiệp Rapper Quang Tèo

Tuy nhiên, chàng trai này “lặn”mất tăm và bất ngờ trở lại trong năm 2020 với rap name Tommy TèoYoung Milo. Chàng rapper trẻ giờ chơi theo thể loại mumble rap. Tức là rap lấy giai điệu là chính, nhiều khi rapper rap nhanh quá mà nuốt cả chữ, không nghe rõ được lời.

Trong năm 2021, nhiều người mới thực sự thắc mắc Quang Tèo rapper là ai với câu hát hit “quan tài hư”. Đặc biệt hơn, chàng Tommy Tèo này đã đăng ký casting Rap Việt mùa 2 với bản rap nổi tiếng “quan tài hư” của mình. Nhưng tiếc thay, anh đã bị loại thẳng căng và được xác định là diễn hài tại vòng casting với pha xử lý quên lời.

Alo đây là Mr Quang Tèo đây là gì

Với giai điệu và flow cực dị, câu hát Alo đây là Mr Quang Tèo đây trở thành 1 trong những bản nhạc độc dị nhiều views trên cả Youtube và cả Tiktok trong năm 2021. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan về tác phẩm này.

Video Clip Alo là Mr Quang Tèo Đây

Đây là 1 câu chorus trong bài hát “quan tài hư” của quang tèo young milo ateo. Bản nhạc này là 1 bản nhạc đậm đặc auto tune. Và đây cũng chính là lý do mà nó hút người nghe nhiều đến vậy các bạn ạ. Nếu không có auto tune thì không biết có nhiều lượt views vậy không nữa.

Ngoài ra, giai điệu độc lạ, chủ đề không giống ai, tiêu đề độc đáo và flow biến ảo cũng là 1 trong những lý do biến bản rap này trở thành 1 tác phẩm đặc sắc đạt hơn 10 triệu views. Bản rap này có chút hao hao vì sự dị biệt của nó, giống như Phú quý bò viên của Phan Anh và ông chú Tùng chùa.

Mr. Quang Tèo Rapper Vòng casting Rap Việt tại miền Nam

Vòng casting Rap Việt tại miền Nam vừa qua đã có đến 2000 thí sinh đến ghi danh tham gia tranh tài. Để nhận được sự chú ý của giám khảo, nhiều ứng cử viên đã không ngần ngại biểu diễn đủ mọi chiêu trò với mục đích có tấm vé vào vòng trong. Đoạn clip ngắn về vòng casting được ban tổ chức tung ra mới đây đã xuất hiện nhiều trường hợp “dở khóc dở cười”.

Clip Quang Tèo rapper  nịnh nọt giám khảo gây cười cả sân khấu

Đáng nói nhất là “trùm cuối” Mr. Quang Tèo. Được biết, anh chàng cũng là nam rapper có tiếng của giới Underground. Phần bắn rap hài hước của anh khiến các giám khảo không nhịn được cười. Sau khi được ra hiệu kết thúc phần thi, nam rapper vẫn nhất quyết đứng yên trên sân khấu. Chưa dừng tại đó, Quang Tèo cũng bắt đầu nịnh nọt giám khảo: “Em cũng rất thích nhạc anh Rhymastic, thích beat anh Touliver và thích những bản tình ca của anh JustaTee”.

Rapper này có cái tên trùng với 1 danh hài nổi tiếng, chính vì vậy tìm thông tin về anh chàng này toàn ra chú Quang Tèo nghệ sỹ hài. Qua bài viết này, chúng mình đã giới thiệu cho các bạn Quang tèo rapper là ai.

Xem thêm:

Rapper Quang Tèo Mọi người cũng tìm kiếm

 • Quang Tèo rapper là ai
 • Quang Tèo rapper cái nghiện
 • Quang Tèo rapper bị bắt
 • Quang Tèo rapper phốt
 • Mr Quang Tèo là ai
 • Michael Tèo là ai

Rate this post