Nữ ca sĩ Beyoncé chúc mừng sinh nhật Jisoo (Black Pink) – Billboard Việt Nam

Người hâm mộ liên tục bày tỏ sự thích thú khi nhìn thấy ngôi sao đình đám Beyoncé bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới thành viên Black Pink.  

 

Hôm 3/1 vừa qua, Jisoo (Black Pink) vừa ăn mừng sinh nhật lần thứ 27. Giống như mọi năm, nữ thần tượng không chỉ chìm đắm trong tình yêu thương của hàng triệu khán giả ở khắp nơi thế giới mà còn nhận được lời chúc từ các thành viên, bạn bè, đồng nghiệp bao gồm loạt tên tuổi nổi tiếng. Trong số đó, người khiến khán giả cảm thấy ngạc nhiên nhất dường như là nữ ca sĩ Beyoncé.

 

Beyoncé chúc mừng sinh nhật Jisoo (Black Pink)

Cụ thể, thông qua trang web riêng của mình, giọng ca “Halo” bất ngờ gửi lời nhắn đến Jisoo nhân dịp ý nghĩa. Tại đây, nữ nghệ sĩ người Mỹ thậm chí còn nhiệt tình tìm kiếm một tấm hình thời thơ ấu vô cùng đáng yêu của thành viên Black Pink, sau đó cho đăng tải kèm theo nội dung “Happy Birthday Jisoo”. Vốn là một trong những giọng ca huyền thoại cũng như ngôi sao hàng đầu tại làng giải trí thế giới, lời chúc từ Beyoncé thực sự là niềm vinh hạnh to lớn đối với cô nàng.

 

Thực tế thì từ trước đến nay, hai nữ nghệ sĩ vẫn chưa có hội gặp mặt hay giao lưu cùng nhau. Vậy nên, hành động đặc biệt mà Beyoncé dành riêng cho Jisoo một lần nữa chứng minh mức độ nổi tiếng của nữ thần tượng nhà YG Entertainment cũng như nhóm Black Pink trên phạm vi toàn cầu. Không chỉ người hâm mộ mà chị cả Black Pink chắc hẳn cũng sẽ rất phấn khích vì món quà này.

 

Beyoncé chúc mừng sinh nhật Jisoo (Black Pink)

Trên các nền tảng mạng xã hội, cộng đồng BLINK tỏ ra đầy hào hứng rồi liên tục truyền tay nhau thông tin thú vị này. Nếu có cơ hội hội ngộ cùng nhau ở tương lai, Beyoncé và Jisoo có lẽ sẽ khiến internet bùng nổ dữ dội hơn nữa. Trong khi đó, nữ thần tượng cũng cho đăng tải bài viết với hai tấm hình lúc còn bé để cảm ơn lời chúc từ tất cả mọi người.

Rate this post