Chúc mừng sinh nhật Jisoo (Black Pink), YG không quên cập nhật luôn tình hình comeback của nhóm

Chúc mừng sinh nhật Jisoo (Black Pink), YG không quên cập nhật luôn tình hình comeback của nhóm

sinh nhật Jisoo (Black Pink) 3 tháng 1

Ngày 3 tháng 1 chính cũng là ngày sinh nhật lần thứ 24 của chị cả nhóm Black PinkJisoo. Tất nhiên, cô nàng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ các thành viên trong nhóm, người thân cũng như bạn bè. Trong số đó không thể thiếu người đứng đầu công ty YG – Yang Hyun Suk.

Sáng sớm ngày 3 tháng 1, Yang Hyun Suk đã đăng tải thông điệp chúc mừng sinh nhật Jisoo trên tài khoản mạng xã hội của YG. Anh dành lời chúc bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn cho nàng visual nhóm Black Pink. Đồng thời, anh cũng không quên tiết lộ với fan rằng mình đang gây áp lực để Teddy sớm hoàn thành việc sản xuất âm nhạc mới của ‘gà cưng’.

“#Hãy bắt đầu với bài hát mới của BLACKPINK. Tôi đã trở lại và chỉ dành 4 tiếng vào buổi sáng sớm ngày hôm nay để hạ gục Teddy”, Yang Hyun Suk tiết lộ trong lời chúc mừng sinh nhật Jisoo.

black pink comeback

Trước đó, YG đã chính thức xác nhận rằng Black Pink, WINNER và iKON sẽ đồng loạt tái xuất đường đua Kpop vào đầu năm nay. iKON hiện đã hoàn tất giai đoạn ghi hình MV và sẽ trở lại đầu tiên. Trong khi, WINNER chuẩn bị quay MV trong tháng này. Và với những gì mà Yang Hyun Suk thông báo ở trên thì Black Pink cũng sẽ sớm comeback trong tháng đầu năm 2018. Đồng thời, ca khúc mới của 4 cô gái được Teddy sản xuất thì lại càng đáng trông đợi hơn nữa.

Còn bây giờ hãy cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ 24 của Jisoo nhé!

Rate this post