Noob Là Gì ? Ý Nghĩa Gì Trong Game Lol, Minecraft Noob Được Sử Dụng Trong Trường Hợp Nào

Noob là gì?

*

Trong game Noob là thuật ngữ dành để nói về những người mới chơi, không có kinh nghiệm khi chơi thể loại hoặc trò chơi này. Khi đối thủ nói bạn về Noob có nghĩa là chê bạn “gà”, thiếu kỹ năng và kinh nghiệm khi tham gia.Noob còn dành cho những kẻ chuyên làm hỏng việc, chẳng hạn như chơi game thất bại hoặc thường xuyên trở thành gánh nặng cho đồng đội. Noob còn chê trách những kẻ làm sai nhưng không rút kinh nghiệm mà còn tiếp tục sai lầm.Tóm lại Noob còn gọi thân mật là newbie còn nói thẳng ra là “gà”, trình độ kém trong game.

Bạn đang xem: Noob là gì

Một số từ đồng nghĩa với Noob

Nói về Noob có một số từ đồng nghĩa, khi nghe nói về các từ đồng nghĩa này cũng hệt như nghe về Noob. Hoặc tương đương với nhau.
Noob đồng nghĩa với từ newbie – người mới tham gia, người mới chơi game hoặc lĩnh vực nào đó còn mới mẻ.Trái nghĩa với Noob có một số từ thông dụng như pro, super pro, cao thủ…

Noob trong Liên Minh

Trong game Liên Minh Noob được sử dụng khá nhiều, từ này dành cho những kẻ mới chơi nhưng ra vẻ ta đây và thích thể hiện bản thân trong game. Hay nói cách khác từ Noob dành cho những kẻ thích thể hiện còn gọi là trẻ trâu. Những nhân vật này trong game thường khiến kẻ khác khó chịu thậm chí là đồng đội trong game phải tránh xa.Một số người không thể phân biệt Noob và Newbie đôi khi khiến người khác rơi vào tình trạng ức chế. Vì vậy khi chơi game bạn nên phân biệt 2 đối tượng này.

Noob trong Minecraft

Noob trong Minecraft là một nhân vật trong game. Người chơi hay xây skin của noob trong Minecraft.

Các thuật ngữ khác trong game

Ngoài Noob, còn có rất nhiều thuật ngữ trong game mà người chơi nên biết. Sau đây là vài thuật ngữ mà bạn nên nắm rõ nhằm giao tiếp tốt hơn với bạn bè hoặc đối thủ trong các tựa game đối kháng:
Ace: kẻ giết kẻ thù cuối cùng trong team đối thủ.AD – Attack Damage: chỉ số sát thương vật lý.AR – Armor: chỉ số này là giáp.ArP – Armor Penetration: điểm xuyên kháng phép.AS – Attack Speed: chỉ số trong game – tốc độ đánh.AP – Ability Power: Đây là một chỉ số trong game – chỉ số sát thương phép thuật.CD/Cooldown: thời gian xoay chiêu.CDR – Cooldown Reduction: giảm thời gian xoay chiêu.AP Ratio: tỷ lệ trong game, tỷ lệ này biểu hiện sự tăng sát thương phép.CrC – Critical Strike Chance: tỷ lệ đòn chí mạngCrD – Critical Strike Damage: tỷ lệ sát thương đòn đánh chí mạng.Buffed: thuật ngữ chỉ phép bổ trợ

Nói về Noob có một số từ đồng nghĩa, khi nghe nói về các từ đồng nghĩa này cũng hệt như nghe về Noob. Hoặc tương đương với nhau.Noob đồng nghĩa với từ newbie – người mới tham gia, người mới chơi game hoặc lĩnh vực nào đó còn mới mẻ.Trái nghĩa với Noob có một số từ thông dụng như pro, super pro, cao thủ…Trong game Liên Minh Noob được sử dụng khá nhiều, từ này dành cho những kẻ mới chơi nhưng ra vẻ ta đây và thích thể hiện bản thân trong game. Hay nói cách khác từ Noob dành cho những kẻ thích thể hiện còn gọi là trẻ trâu. Những nhân vật này trong game thường khiến kẻ khác khó chịu thậm chí là đồng đội trong game phải tránh xa.Một số người không thể phân biệt Noob và Newbie đôi khi khiến người khác rơi vào tình trạng ức chế. Vì vậy khi chơi game bạn nên phân biệt 2 đối tượng này.Noob trong Minecraft là một nhân vật trong game. Người chơi hay xây skin của noob trong Minecraft.Ngoài Noob, còn có rất nhiều thuật ngữ trong game mà người chơi nên biết. Sau đây là vài thuật ngữ mà bạn nên nắm rõ nhằm giao tiếp tốt hơn với bạn bè hoặc đối thủ trong các tựa game đối kháng:Ace: kẻ giết kẻ thù cuối cùng trong team đối thủ.AD – Attack Damage: chỉ số sát thương vật lý.AR – Armor: chỉ số này là giáp.ArP – Armor Penetration: điểm xuyên kháng phép.AS – Attack Speed: chỉ số trong game – tốc độ đánh.AP – Ability Power: Đây là một chỉ số trong game – chỉ số sát thương phép thuật.CD/Cooldown: thời gian xoay chiêu.CDR – Cooldown Reduction: giảm thời gian xoay chiêu.AP Ratio: tỷ lệ trong game, tỷ lệ này biểu hiện sự tăng sát thương phép.CrC – Critical Strike Chance: tỷ lệ đòn chí mạngCrD – Critical Strike Damage: tỷ lệ sát thương đòn đánh chí mạng.Buffed: thuật ngữ chỉ phép bổ trợ

AFK – Away From Keyboard: thoát khi game vẫn đang tiếp tục.

Aggro – Aggression: bạn đang nằm trong tầm nhắm tới của lính/tháp.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Đức, Bxh Bundesliga 2020 /2021, Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Đức, Bxh Bundesliga 2020

Backdoor: Thuật ngữ đánh tháp mà không cần hỗ trợ từ lính.

Bait – Baiting: thuật ngữ chỉ con mồi để dụ địch cho đồng đội xử lý.

Bot = AI.

Bot, Bottom: Vị trí đường dưới

Champ – Champion: Tướng trong game

DoT – Damage over Time: ám chỉ việc tấn công cấu máu từ từ.

Như vậy, bạn đã hiểu được Noob là gì đúng không nào? Khi chơi game Noob là khái niệm mà bất kì ai cũng nên nắm vững nhằm giao tiếp hiệu quả trong trò chơi. Nếu ai đó gọi bạn là Noob cũng không nên quá buồn bởi chúng ta tiếp xúc game thời gian đầu, dần dần qua thời gian nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm, chắc mấy chốc sẽ trở nên pro.

Rate this post