Những hình vẽ cá Chép, cách vẽ cá Chép đẹp, đơn giản nhất

Hình vẽ cá Chép, cách vẽ cá Chép đẹp, đơn giản, dễ vẽ nhất dành cho những bạn thích học vẽ tranh cá Chép. Vẽ cá Chép hoa Sen, mặt quỷ.

Cá Chép là một trong những loài vật được con người lựa chọn để thể hiện nét vẽ tài ba của mình bởi chúng mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, bay bổng, điềm tĩnh khi di chuyển cũng như nét đẹp về tâm linh mà con người tin tưởng.

Bạn yêu thích vẻ đẹp của loài cá Chép hay muốn cầu may mắn mà lựa chọn học vẽ tranh cá Chép? Những hình vẽ cá Chép, cách vẽ cá Chép tại bài viết này của Phunugioi.com sẽ giúp bạn thảo mãn điều đó. Mời cùng tham khảo nha!

Trước khi bắt tay vào thực hiện vẽ tranh cá Chép, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như: giấy vẽ, bút chì, gôm tẩy, màu. Sau đó, lần lượt thực hiện theo từng bước hướng dẫn sau đây nhé!

Cách vẽ cá Chép đơn giản

Bước 1: Vẽ phác thảo dáng của cá Chép

  • Vẽ phác thảo phần đầu cá Chép bằng hình tròn
  • Vẽ phác thảo phần thân cá Chép bằng hai đường cong
  • Vẽ phác thảo phần đuôi cá Chép
  • Vẽ phác thảo phần vây ở hai bên thân cá

Bước 2: Vẽ các chi tiết chính của cá Chép

  • Vẽ đầu

 

  • Vẽ chi tiết phần vây hai bên thân và vẽ thêm vây lưng

  • Vẽ thêm mắt, râu và vẽ các lớp vảy cá toàn thân cho cá Chép.

Bước 3: Hoàn thiện và tô màu cho hình cá Chép

  • Sau khi vẽ xong, bạn dùng gôm xóa bớt những đường phác thảo thừa, sau đó tô lại viền cho rõ nét và tô màu vàng, cam cho hình cá Chép.

Những hình vẽ cá Chép, cách vẽ cá Chép đẹp, đơn giản

Dưới đây là những hình vẽ, cách vẽ cá Chép đẹp, đơn giản nhất mà Phunugioi.com đã tổng hợp. Xin mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa và giá trị của hình vẽ, cách vẽ cá Chép

Cá chép ở một số quốc gia mang biểu tượng tâm linh vô cùng quan trọng trong văn hóa dân tộc, thường mang ý nghĩa về đức tính bền bỉ, kiên trì vươn lên, công thành danh toại. Chính vì thế, những bức vẽ cá Chép được nhiều người lựa chọn mua về để treo trong nhà với hy vọng gia đình ăn nên làm ra, con cái học hành thành tài, công việc suôn sẻ.

Bên cạnh đó, với những người đang học vẽ cũng có thể tham khảo để dáng tạo nên những bức vẽ tuyệt mỹ, rèn luyện khả năng cầm bút thêm phần điêu luyện, dẻo dai.

Hình vẽ cá Chép cũng là một nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời dành cho những ai cần những hình ảnh minh họa trong các bài viết liên quan đến động vật, đặc biệt là những loài cá dưới nước làm tăng thêm phần cuốn hút, sinh động cho bài viết của mình.

PhunuGioi.com hy vọng với những hình vẽ, cách vẽ cá Chép trong bài viết này sẽ giúp ích cho việc học vẽ cũng như mang tới cho cuộc sống của bạn thêm nhiều niềm vui, sự may mắn và hạnh phúc, thành công. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Rate this post