300+ mẫu hình xăm cá chép đẹp, Ý nghĩa, vị trí xăm cá chép

Hình xăm tiếng Anh là Tattoo, hình thức dùng kim để đưa mực vào da người giúp ghi lại những dấu ấn đặc biệt thông qua những hình ảnh hoặc chữ. Ngày nay xăm hình không còn nhận được quá nhiều định kiến ngày xưa, nó là một bộ môn nghệ thuật được giới trẻ theo đuổi. Trong số đó thì những mẫu hình xăm cá chép ở tay, chân, kín lưng có nguồn gốc từ Nhật Bản được nhiều bạn trẻ yêu thích vì mang ý nghĩa tốt đẹp.

 

 

TOP các mẫu hình xăm đẹp khác:

▸ Hình xăm nhật cổ | Hình xăm mini

 

Những mẫu hình xăm cá chép đẹp, đáng để thử

Sau đây Hải Triều sẽ gợi ý đến bạn những mẫu hình xăm cá chép đẹp ở tay, chân, kín lưng. Hãy cùng theo dõi và tìm cho mình một hình xăm phù hợp nhé.

 

1. Hình xăm cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng được cả nam và nữ yêu thích bởi ý nghĩa của nó. Đây là biểu tượng của sự nỗ lực, cố gắng vươn lên để thành công trong cuộc sống.

300 mẫu hình xăm cá chép đẹp Ý nghĩa vị trí xăm cá chép - ảnh 1300 mẫu hình xăm cá chép đẹp Ý nghĩa vị trí xăm cá chép - ảnh 1

Cá chép hóa rồng

 

Có thể bạn quan tâm:

▸ Sinh nhật bạn trai nên tặng gì? Top 40 món quà độc đáo nhất

▸ Vòng tay Curnon làm bằng chất liệu gì? Có tốt không?

▸ Vòng trầm hương đeo tay có tác dụng gì? Giá bao nhiêu?

 

2. Hình xăm cá chép hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, biểu tượng của sự thanh cao, thuần khiết, rạng ngời sắc hương. Kết hợp với hình ảnh cá chép mang ý nghĩa may mắn, sung túc, xua đuổi sát khí bệnh tật cho con người.

300 mẫu hình xăm cá chép đẹp Ý nghĩa vị trí xăm cá chép - ảnh 2300 mẫu hình xăm cá chép đẹp Ý nghĩa vị trí xăm cá chép - ảnh 2

Hình ảnh cá chép hoa sen là biểu tượng của sức mạnh, sự thuần khiết, thanh cao

 

3. Hình xăm cá chép kín lưng

Cá chép kín lưng được nhiều nam, nữ giới lựa chọn bởi ý nghĩa của sự thành đạt, lòng kiên nhẫn vượt qua khó khăn. Thể hiện khát vọng hoàn thiện, khẳng định bản thân trong xã hội.

300 mẫu hình xăm cá chép đẹp Ý nghĩa vị trí xăm cá chép - ảnh 3300 mẫu hình xăm cá chép đẹp Ý nghĩa vị trí xăm cá chép - ảnh 3

Thể hiện cá tính mạnh qua hình xăm kín lưng

 

4. Hình xăm cá chép ở tay

Là một người đàn ông mạnh mẽ, thể hiện cá tính mạnh nên có một hình xăm cá chép ở tay. Điểm quyến rũ, ấn tượng nhất mà hàng ngày bạn và mọi người sẽ được ngắm nó. Thể hiện được ý chí quyết tâm, sự kiên cường bất khuất của bạn được thể hiện qua hình xăm trên cánh tay.

Hình xăm cá chép ở tay - ảnh 4Hình xăm cá chép ở tay - ảnh 4

Vị trí xăm dễ nhìn thấy nhất là ở tay

 

5. Hình xăm cá chép mặt quỷ

Cá chép mặt quỷ mang hàm ý về sự đối lập trong cuộc sống luôn luôn tại. Nhắc nhở người xăm hình luôn biết cách cân bằng, dùng sự tích cực, lương thiện để áp chế sự độc ác, mặt xấu.

Hình xăm cá chép mặt quỷ - ảnh 5Hình xăm cá chép mặt quỷ - ảnh 5

Thể hiện bản thân qua những hình xăm không còn định kiến như trước kia

 

6. Hình vòng tay cá chép

Từ xa xưa con người đã biết tự làm đẹp cho bản thân. Vị trí cổ tay và xung quanh cổ tay rất phù hợp để đeo một vòng trang sức hay xịt lên đó một hương thơm nước hoa. Cổ tay, vòng tay cũng là những vị trí đẹp để bạn có thể cho mọi người chiêm ngưỡng hình xăm của bản thân.

Hình xăm vòng tay cá chép - ảnh 6Hình xăm vòng tay cá chép - ảnh 6

Hình xăm dạng vòng tay đang là xu hướng mới gần đây

 

7. Hình cá chép hóa rồng kín lưng

Nếu bạn là một người có cá tính mạnh, thích phô trương, bộc lộ cá tính riêng thì vị trí tattoo cá chép hóa rồng kín lưng là lựa chọn dành cho bạn. Lưng là vị trí lớn nhất trên cơ thể nên sẽ thể hiện được chi tiết hình xăm rõ nét nhất.

Đặc biệt là tattoo cá chép hóa rồng có nhiều chi tiết cần được thể hiện. Hơn nữa là xăm ở lưng bạn có thể che đi khi mặc áo chỉ để lộ khi thật sự cần.

Hình xăm cá chép hóa rồng kín lưng - ảnh 7Hình xăm cá chép hóa rồng kín lưng - ảnh 7

Sức mạnh phi thường của cá chép vượt Vũ Môn Quan để hóa rồng

 

8. Hình xăm cá chép nửa lưng

Tattoo cá chép nửa lưng cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Cá chép là biểu tượng của sự thành công, kiên trì vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Xăm cá chép ở lưng vừa thể hiện được chi tiết hình xăm, còn có thể xăm thêm hình khác nếu như bạn mong muốn xăm thêm trong tương lai.

Hình xăm cá chép nửa lưng - ảnh 8Hình xăm cá chép nửa lưng - ảnh 8

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên định, linh thiêng, cao quý

 

9. Hình xăm cá chép vượt vũ môn

Giống như cá chép hóa rồng, Tattoo cá chép vượt vũ môn là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng, an lành và thành công trong cuộc sống. Hình ảnh cá chép trong truyền thuyết xa xưa vượt qua muôn vàn thách thức, khó khăn để có cơ hội hóa rồng khi vượt qua vũ môn.

Hình xăm cá chép vượt vũ môn - ảnh 9Hình xăm cá chép vượt vũ môn - ảnh 9

Hình ảnh cá chép mang ý nghĩa phong thủy cao quý ở nhiều nước trên thế giới

 

10. Hình xăm cá chép ở chân

Vị trí chân hay bắp chân là vị trí lớn thứ 3 sau lưng, ngực được nhiều người lựa chọn để đặt hình xăm lên. Hình ảnh cá chép đã quá quen thuộc với sức mạnh bản thân vượt qua khó khăn, thành công, danh lợi. Đặt hình ảnh cá chép ở chân lại càng thể hiện mạnh mẽ hơn ý chí sức mạnh của người xăm.

Hình xăm cá chép ở chân - ảnh 10Hình xăm cá chép ở chân - ảnh 10

Vị trí chân lớn rất phù hợp cho những hình xăm nhiều chi tiết

 

11. Hình xăm cá chép đen trắng

Mẫu hình cá chép đen trắng ở Nhật Bản là hình ảnh của người đàn ông trong gia đình có quyền lực, sức mạnh. Tuy nhiên ở phương Tây nó lại mang ý nghĩa của sự sung túc, giàu có, thành công và sang trọng.

Hình xăm cá chép đen trắng - ảnh 11Hình xăm cá chép đen trắng - ảnh 11

Xăm trắng đen là nghệ thuật thuần túy nhất

 

12. Hình xăm cá chép hóa rồng nửa lưng

Cá chép hóa rồng được xăm ở vị trí nửa lưng rất phù hợp vì lưng là nơi đặt hình xăm tốt nhất, có nhiều vị trí để thể hiện nhiều nét vẽ chi tiết nhất cho hình xăm. Hơn thế nữa là xăm nửa lưng sẽ còn một khoảng trống cho những hình xăm tiếp theo.

Hình xăm cá chép hóa rồng nửa lưng - ảnh 12Hình xăm cá chép hóa rồng nửa lưng - ảnh 12

Cá chép tiến hóa thành rồng thể hiện ý chí vươn lên

 

13. Hình xăm cá chép mặt quỷ nửa lưng

Cá chép mặt quỷ mang ý nghĩa sự hiểu biết về cuộc sống hiện tại. Luôn tồn tại hai thế lực đó là hắc ám và thiện lành. Những người có cá tính mạnh sẽ rất phù hợp với tattoo cá chép mặt quỷ nửa lưng.

Luôn nhắc nhở họ về cuộc sống luôn tồn tại hai mặt trắng đen, cũng như hướng cuộc sống của họ đi theo điều tốt, khắc chế những cái ác của bản thân và xã hội.

Hình xăm cá chép mặt quỷ nửa lưng - ảnh 13Hình xăm cá chép mặt quỷ nửa lưng - ảnh 13

Hình ảnh mặt quỷ nhắc nhở ta luôn phải hướng thiện, tránh xa tà đạo

 

14. Hình xăm vòng chân cá chép

Vị trí vòng chân, vòng tay luôn là được sử dụng các vật phẩm, trang sức hay hình xăm giúp thể hiện cá tính mỗi người. Tattoo cá chép bơi luôn uốn quanh vòng chân sẽ rất phong cách và táo bạo cho người xăm.

Hình xăm vòng chân cá chép - ảnh 14Hình xăm vòng chân cá chép - ảnh 14

Hình xăm như một món trang sức ngay vị trí vòng chân

 

15. Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền

Cá chép ngậm đồng tiền mang ý nghĩa sự giàu có sung túc về sau cho chủ nhân. Hai hình đẹp nhất trên thế giới được ghép chung một khung hình tạo ra vẻ đẹp độc đáo, cao sang cho người xăm.

Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền - ảnh 15Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền - ảnh 15

Cá chép ngậm đồng tiền mang ý nghĩa sức mạnh, tài lộc

 

16. Hình xăm cá chép kín lưng đen trắng

Tattoo cá chép kín lưng đen trắng luôn là hình ảnh đẹp đối với người Nhật Bản. Đây là hình ảnh của người đàn ông trụ cột trong gia đình, thể hiện sức mạnh và uy quyền.

Hình xăm cá chép kín lưng đen trắng - ảnh 16Hình xăm cá chép kín lưng đen trắng - ảnh 16

Hình xăm dành cho người đàn ông bản lĩnh

 

17. Hình xăm cá chép hóa rồng ở tay

Cá chép hóa rồng ở tay mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Cá chép hóa rồng biểu tượng của sự cố gắng, sức mạnh bản thân được đặt ở vị trí cánh tay vô cùng quyến rũ, thu hút ánh nhìn.

Hình xăm cá chép hóa rồng ở tay - ảnh 17Hình xăm cá chép hóa rồng ở tay - ảnh 17

Hình xăm mạnh mẽ ở tay

 

18. Hình xăm cá chép bắp tay

Bắp tay cũng là một vị trí đẹp được nhiều người lựa chọn khi bắt đầu xăm. Tattoo cá chép bắp tay biểu tượng cho sự mạnh mẽ, quyết tâm vượt qua mọi thử thách, đạt được thành công sự nghiệp.

Hình xăm cá chép bắp tay - ảnh 18Hình xăm cá chép bắp tay - ảnh 18

Hình ảnh cá chép được nhiều lựa chọn làm hình xăm

 

19. Hình xăm cá chép om dưa

Cá chép om dưa là một món ăn được nhiều người yêu thích. Nhưng việc đặt hình cá chép om dưa lên người cần phải được cân nhắc kỹ. Vì hình xăm mang nhiều ý nghĩa phong thủy sẽ ảnh hưởng đến chủ thể xăm hình.

hình xăm cá chép om dưa - ảnh 19hình xăm cá chép om dưa - ảnh 19

Một anh chàng đã lên ý tưởng xăm hình độc đáo này. Nhưng hình xăm sẽ theo ta suốt đời nên cần được lựa chọn kỹ càng

 

20. Hình xăm cá chép hóa rồng kín tay

Nghệ thuật xăm hình kín tay đã từ lâu được biết đến với những con người cá tính rất mạnh. Hình cá chép hóa rồng kín tay mang ý nghĩa của bậc trượng phu, đấng nam nhi đúng nghĩa.

Hình xăm cá chép hóa rồng kín tay - ảnh 19Hình xăm cá chép hóa rồng kín tay - ảnh 19

Thể hiện sức mạnh nam tính qua những hình xăm trên cánh tay

 

21. Hình xăm cá chép bít lưng

Vị trí xăm ở lưng luôn được nhiều người lựa chọn vì khoảng không gian rộng giúp thể hiện hết các chi tiết sắc nét nhất của hình cá chép bít lưng.

Hình xăm cá chép bít lưng - ảnh 20Hình xăm cá chép bít lưng - ảnh 20

Bề lưng rộng dễ thể hiện những hình xăm sắc nét

 

22. Hình xăm cá chép đơn giản

Tattoo cá chép đơn giản sẽ dành cho những ai yêu thích nghệ xăm hình nhưng không muốn hình xăm quá cầu kỳ, chi tiết nhưng vẫn thể hiện được ý nghĩa của bản thân muốn truyền đạt.

Hình xăm cá chép đơn giản - ảnh 22Hình xăm cá chép đơn giản - ảnh 22

Ngoài những hình xăm lớn, bạn có thể lựa chọn xăm đơn giản vẫn mang đầy đủ ý nghĩa của nó

 

23. Hình xăm cá chép Nhật cổ kín lưng

Cá chép Nhật được biết đến là loài cá koi. Tattoo cá chép Nhật cổ kín lưng mang ý nghĩa của sự đấu tranh vươn lên trong cuộc sống. Hình ảnh loài cá chép vượt qua cổng rồng để hóa thành rồng đầy mạnh mẽ và quyền lực.

Hình xăm cá chép Nhật cổ kín lưng - ảnh 23Hình xăm cá chép Nhật cổ kín lưng - ảnh 23

Cá chép Nhật cổ kín lưng

 

24. Hình xăm cá chép hoa sen ở tay

Đặt trên mình một tattoo cá chép hoa sen ở tay mang nhiều ý nghĩa về sự phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống để đạt được sự thành công. Hoa sen là biểu tượng của sự thanh tịnh, đem lại bình an, may mắn.

Hình xăm cá chép hoa sen ở tay - ảnh 24Hình xăm cá chép hoa sen ở tay - ảnh 24

Cá chép hoa sen ở tay

 

25. Hình xăm cá chép hóa rồng ở chân

Vị trí chân luôn được nhiều người lựa chọn xăm hình cá chép hóa rồng ở chân, mang ý nghĩa của sự may mắn, mong muốn thành công bằng nỗ lực của bản thân.

Hình xăm cá chép hóa rồng ở chân - ảnh 25Hình xăm cá chép hóa rồng ở chân - ảnh 25

Cá chép hóa rồng ở chân

 

26. Hình xăm cá chép hoa sen kín lưng

Cá chép và hoa sen là hình ảnh mang nhiều ý nghĩa tích cực trong cuộc sống. Hình xăm cá chép hoa sen kín lưng sẽ thể hiện hết được các nét vẽ chi tiết cũng như ý nghĩa thanh cao, bình an, luôn cố gắng vượt qua mọi gian lao.

Hình xăm cá chép hoa sen kín lưng - ảnh 26Hình xăm cá chép hoa sen kín lưng - ảnh 26

Cá chép hoa sen kín lưng

 

27. Hình xăm cá chép bắp chân

Cá chép là biểu tượng nét đẹp của nhiều nước phương Đông. Hình xăm cá chép bắp chân thể hiện vẻ đẹp lao động, cố gắng vươn lên của con người.

Hình xăm cá chép bắp chân - ảnh 27Hình xăm cá chép bắp chân - ảnh 27

cá chép ở bắp chân

 

28. Hình xăm cá chép hoa sen kín tay

Cá chép hoa sen kín tay được nhiều người lựa chọn vì tay là vị trí được nhiều người nhìn thấy. Bạn dễ dàng thể hiện cá tính bản thân cũng như ngắm nhìn nó mỗi ngày.

Hình xăm cá chép hoa sen kín tay - ảnh 28Hình xăm cá chép hoa sen kín tay - ảnh 28

Cá chép hoa sen kín tay

 

29. Hình xăm cá chép âm dương

Cá chép trong phong thủy là đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng, dũng cảm, kiên trì. Hình xăm cá chép âm dương thể hiện sự hòa hợp và cân bằng của vũ trụ. Trong tổng thể luôn tồn tại hai mặt âm dương đối nghịch nhau, bù trừ lẫn nhau.

Hình xăm cá chép âm dương - ảnh 29Hình xăm cá chép âm dương - ảnh 29

Cá chép âm dương

 

30. Hình xăm cá chép vượt Quỷ Môn Quan

Đây là hình xăm mang nhiều ý nghĩa tích cực, thể hiện sự kiên trì, hành động tích cực để đạt được mục tiêu thành công. Cá chép trong cuộc hành trình vượt qua Vũ Môn Quan để có cơ hội trở thành rồng đầy sức mạnh, quyền lực.

Hình xăm cá chép vượt quỷ môn quan - ảnh 30Hình xăm cá chép vượt quỷ môn quan - ảnh 30

cá chép vượt Quỷ Môn Quan

 

31. Hình xăm cá chép mặt quỷ kín tay

Cá chép mặt quỷ kín tay được nhiều nam và nữ lựa chọn bởi ý nghĩa sâu xa của nó. Thể hiện được sự an lành, hạnh phúc và cách khắc chế cái ác trong mỗi con người.

Hình xăm cá chép mặt quỷ kín tay - ảnh 31Hình xăm cá chép mặt quỷ kín tay - ảnh 31

Cá chép mặt quỷ kín tay

 

32. Hình xăm cá chép sau lưng

Vị trí đặt hình xăm cá chép sau lưng rất phù hợp vì lưng có nhiều không gian để thể hiện chi tiết các nét vẽ của chú cá chép mang ý nghĩa an lành, kiên trì, bền bỉ không ngại thử thách.

Hình xăm cá chép sau lưng - ảnh 32Hình xăm cá chép sau lưng - ảnh 32

Cá chép sau lưng

 

33. Hình xăm cá chép hóa rồng ở bắp tay

Hình xăm cá chép hóa rồng ở bắp tay không chỉ thể hiện cá tính bản thân mà còn nói lên được ý chí, nghị lực của con người vượt lên mọi hoàn cảnh để đạt sự thành công, danh vọng.

Hình xăm cá chép hóa rồng ở bắp tay - ảnh 33Hình xăm cá chép hóa rồng ở bắp tay - ảnh 33

Cá chép hóa rồng ở bắp tay

 

34. Hình xăm cá chép vượt vũ môn quan

Cá chép là biểu tượng đẹp, thiêng liêng của Phật giáo. Hình xăm cá chép vượt vũ môn quan còn đẹp hơn khi thể hiện được sự cố gắng mỗi ngày để có được thành tựu trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép vượt vũ môn quan - ảnh 34Hình xăm cá chép vượt vũ môn quan - ảnh 34

Cá chép vượt vũ môn quan

 

35. Hình xăm cá chép dưới chân

Mang vẻ đẹp qua nhiều thế kỷ, hình xăm cá chép dưới chân toát lên sự mạnh mẽ, kiên trì vượt gian lao, thử thách.

Hình xăm cá chép dưới chân - ảnh 35Hình xăm cá chép dưới chân - ảnh 35

Cá chép dưới chân

 

36. Hình xăm daruma và cá chép

Daruma là một con búp bê truyền thống Nhật Bản, không có chân tay, chỉ có đầu và 2 ria mép đen lớn. Người xăm hình daruma và cá chép với mong muốn nhận được sự may mắn, bình an trong cuộc sống. Ngoài ra giúp trừ khử tà ma, bệnh tật.

Hình xăm daruma và cá chép - ảnh 36Hình xăm daruma và cá chép - ảnh 36

Daruma và cá chép

 

37. Hình xăm cá chép mặt quỷ kín lưng

Cá chép mặt quỷ kín lưng mang ý nghĩa nhận được thức được sự tà ác, xấu xa của bản thân để chế ngự nó và hành động tích cực hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Hình xăm cá chép mặt quỷ kín lưng - ảnh 37Hình xăm cá chép mặt quỷ kín lưng - ảnh 37

Cá chép mặt quỷ kín lưng

 

38. Hình xăm cá chép mặt quỷ ở chân

Cá chép mặt quỷ ở chân với mong muốn khẳng định bản thân, nhu cầu hạnh phúc, may mắn và tránh làm điều ác.

Hình xăm cá chép mặt quỷ ở chân - ảnh 38Hình xăm cá chép mặt quỷ ở chân - ảnh 38

Cá chép mặt quỷ ở chân

 

39. Hình xăm 2 con cá chép kín lưng

Hai con cá chép kín lưng này vô cùng đặc biệt, ý nghĩa là mang lại sự may mắn, điều phúc lành và xua đuổi tà khí.

Hình xăm 2 con cá chép kín lưng - ảnh 39Hình xăm 2 con cá chép kín lưng - ảnh 39

2 con cá chép kín lưng

 

40. Hình xăm cậu bé ôm cá chép

Cậu bé kintaro trong truyền thuyết Nhật Bản là cậu bé có sức mạnh phi thường. Hình xăm cậu bé ôm cá chép thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông bươn trải cuộc đời, ý chí tiến thủ và may mắn.

Hình xăm cậu bé ôm cá chép - ảnh 40Hình xăm cậu bé ôm cá chép - ảnh 40

Cậu bé ôm cá chép

 

41. Hình xăm cá chép và mặt quỷ

Người xăm hình cá chép và mặt quỷ mong muốn được bình an, hạnh phúc và may mắn, bên cạnh đó mặt quỷ có ý nghĩa nhắc nhở sự tà ác trong bản thân cần được chế ngực.

Hình xăm cá chép và mặt quỷ - ảnh 41Hình xăm cá chép và mặt quỷ - ảnh 41

Cá chép và mặt quỷ

 

42. Hình xăm cá chép xanh dương

Cá chép xanh dương mang ý nghĩa sự bình yên, an cư lập nghiệp, mong cầu may mắn, hạnh phúc bên gia đình.

Hình xăm cá chép xanh dương - ảnh 42Hình xăm cá chép xanh dương - ảnh 42

Cá chép xanh dương

 

43. Hình xăm cá chép 1/4 lưng

Cá chép là biểu tượng của sự may mắn, bình an cũng như sức mạnh, ý chí vươn lên mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép 1/4 lưng - ảnh 43Hình xăm cá chép 1/4 lưng - ảnh 43

Cá chép 1/4 lưng

 

44. Hình xăm 2 con cá chép

Với mong muốn thu hút vượng khí, may mắn và bình an cho gia đình thì hình xăm 2 con cá chép sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Hình xăm 2 con cá chép - ảnh 44Hình xăm 2 con cá chép - ảnh 44

2 con cá chép

 

10 thẩm mỹ viện nổi tiếng, lâu đời nhất hiện nay tại VN10 thẩm mỹ viện nổi tiếng, lâu đời nhất hiện nay tại VN

10 thẩm mỹ viện nổi tiếng, lâu đời nhất hiện nay tại VN

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

45. Hình 9 con cá chép

Hình xăm 9 con cá chép là biểu tượng của may mắn, tài lộc và trường tồn. 9 là cửu trong trường cửu.

Hình xăm 9 con cá chép - ảnh 45Hình xăm 9 con cá chép - ảnh 45

9 con cá chép

 

46. Hình xăm Yakuza cá chép

Những năm thế kỉ 19, 20 tại Nhật Bản một băng đảng tội phạm khét tiếng nhất thế giới Yakuza với những hình xăm phủ kín người đã làm mưa làm gió tại thời điểm đó. Hình xăm Yakuza cá chép mang ý nghĩa của sức mạnh và sự cản đảm.

Hình xăm Yakuza cá chép - ảnh 46Hình xăm Yakuza cá chép - ảnh 46

Yakuza cá chép

 

47. Hình cá chép hoa anh đào

Hình xăm cá chép hoa anh đào dành cho nữ giới mang ý nghĩa về sự may mắn, tình yêu, hy vọng về cuộc sống tốt đẹp.

Hình xăm cá chép hoa anh đào - ảnh 47Hình xăm cá chép hoa anh đào - ảnh 47

Cá chép hoa anh đào

 

48. Hình mèo thần tài cá chép

Hình xăm mèo thần tài cá chép tượng trưng cho tài lộc và may mắn, mèo vẫy tay thu hút tiền tài đến với chủ nhân. Thường được nhiều người kinh doanh lựa chọn.

Hình xăm mèo thần tài cá chép - ảnh 48Hình xăm mèo thần tài cá chép - ảnh 48

Mèo thần tài cá chép

 

49. Hình xăm cá chép nhỏ

Cá chép nhỏ mang ý nghĩa của sự cố gắng, nỗ lực vươn lên, hướng đến cuộc sống tốt đẹp. Hình xăm nhỏ sẽ không khiến bạn quá nổi bật nhưng vẫn thể hiện cá  tính riêng.

Hình xăm cá chép nhỏ - ảnh 49Hình xăm cá chép nhỏ - ảnh 49

Cá chép nhỏ

 

50. Hình cá chép Nhật cổ

Cá chép là biểu tượng cho sự đấu tranh trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm hình xăm mang lại may mắn, tài lộc, sức mạnh thì đừng bỏ qua hình xăm cá chép Nhật cổ này nhé.

Hình xăm cá chép Nhật cổ - ảnh 50Hình xăm cá chép Nhật cổ - ảnh 50

Cá chép Nhật cổ

 

51. Hình xăm cá chép mini

Bạn là người có cá tính riêng, không quá mạnh mẽ thì hình xăm cá chép mini sẽ dành cho bạn. Cá chép là biểu tượng của sức mạnh, phấn đấu vì cuộc sống và may mắn.

Hình xăm cá chép mini - ảnh 51Hình xăm cá chép mini - ảnh 51

Cá chép mini

 

52. Hình cá chép kín tay

Dành cho các chàng trai có tiếng nói, uy quyền trong xã hội. Hình xăm cá chép kín tay thể hiện được sức mạnh của người đàn ông và may mắn.

Hình xăm cá chép kín tay - ảnh 52Hình xăm cá chép kín tay - ảnh 52

Cá chép kín tay

 

53. Hình xăm vòng tay cá chép hoa sen

Hình xăm vòng tay cá chép hoa sen mang ý nghĩa sức mạnh ý chí, nghị lực, tâm hồn thuần khiết hướng những điều tốt lành.

Hình xăm vòng tay cá chép hoa sen - ảnh 53Hình xăm vòng tay cá chép hoa sen - ảnh 53

Vòng tay cá chép hoa sen

 

54. Hình cá chép nhỏ ở cổ tay

Hình xăm tinh tế, đơn giản không quá cầu kỳ ở cổ tay là lựa chọn của nhiều bạn đam mê bộ môn nghệ thuật này.

Hình xăm cá chép nhỏ ở cổ tay - ảnh 54Hình xăm cá chép nhỏ ở cổ tay - ảnh 54

Cá chép nhỏ ở cổ tay

 

55. Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn

Cá chép tượng trưng cho hình ảnh cá chép hóa rồng, hoa mẫu đơn là vua của các loài hoa. Ý nghĩa của hình xăm mang đến nhiều may mắn, sự kiên trì, cố gắng trong cuộc sống.

cá chép hoa mẫu đơn - ảnh 55cá chép hoa mẫu đơn - ảnh 55

Cá chép hoa mẫu đơn

 

56. Hình xăm cá chép vàng

Cá chép vàng mang ý nghĩa của sự thành đạt, kiên nhẫn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và khát vọng hoàn thiện bản thân.

Hình xăm cá chép vàng - ảnh 56Hình xăm cá chép vàng - ảnh 56

Cá chép vàng

 

57. Hình cá chép màu xanh

Những ai mệnh Thủy mong muốn sự may mắn, thể hiện sức mạnh bản thân thì có thể lựa chọn hình xăm cá chép màu xanh.

Hình xăm cá chép màu xanh - ảnh 57Hình xăm cá chép màu xanh - ảnh 57

Cá chép màu xanh

 

58. Hình cá chép nửa bụng

Hình xăm cá chép đã từ lâu biểu tượng của sự may mắn trên thế giới. Thể hiện cho khát vọng vượt gian khó, không ngại khó khăn trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép nửa bụng - ảnh 58Hình xăm cá chép nửa bụng - ảnh 58

Cá chép nửa bụng

 

59. Hình cá chép hóa rồng bít lưng

Thể hiện cá tính mạnh mẽ với hình xăm cá chép hóa rồng bít lưng. Mang hàm ý cho sự nỗ lực vươn lên, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Hình xăm cá chép hóa rồng bít lưng - ảnh 59Hình xăm cá chép hóa rồng bít lưng - ảnh 59

Cá chép hóa rồng bít lưng

 

60. Hình xăm cá chép hoa sen ở chân

Hoa sen đại diện cho sự tinh khôi, thuần khiết, tấm lòng hướng thiện. Cá chép thể hiện sức mạnh cá nhân trong cuộc sống, ý chí nghị lực vượt qua mọi thử thách cuộc đời.

Hình xăm cá chép hoa sen ở chân - ảnh 60Hình xăm cá chép hoa sen ở chân - ảnh 60

Cá chép hoa sen ở chân

 

61. Hình cá chép hoa sen nửa lưng

Hình xăm cá chép hoa sen nửa lưng với mong muốn gặp nhiều may mắn, sự thành đạt cùng 1 tâm hồn thuần khiết, hướng thiện của người xăm.

Hình xăm cá chép hoa sen nửa lưng - ảnh 61Hình xăm cá chép hoa sen nửa lưng - ảnh 61

Cá chép hoa sen nửa lưng

 

62. Hình cá chép kín lưng màu xanh

Hình xăm cá chép màu xanh mang ý nghĩa bình an, hạnh phúc gia đình.

Hình xăm cá chép kín lưng màu xanh - ảnh 62Hình xăm cá chép kín lưng màu xanh - ảnh 62

Cá chép kín lưng màu xanh

 

63. Hình xăm cá chép màu xanh lá cây

Hình xăm cá chép màu xanh lá cây là nguồn cảm hứng của rất nhiều người ở Việt Nam, thể hiện mong muốn vươn lên trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép màu xanh lá cây - ảnh 63Hình xăm cá chép màu xanh lá cây - ảnh 63

Cá chép màu xanh lá cây

 

64. Hình xăm cá chép hóa rồng màu xanh

Cá chép hóa rồng là hình ảnh của khát vọng vượt qua những thử thách, chông gai của cuộc sống để hoàn thiện bản thân.

Hình xăm cá chép hóa rồng màu xanh - ảnh 64Hình xăm cá chép hóa rồng màu xanh - ảnh 64

Cá chép hóa rồng màu xanh

 

65. Hình xăm cá chép bơi xuôi dòng

Cá chép bơi xuôi dòng là hình ảnh của tài lộc, tượng trưng cho sự kiên trì để đạt thành công.

Hình xăm cá chép bơi xuôi dòng - ảnh 65Hình xăm cá chép bơi xuôi dòng - ảnh 65

Cá chép bơi xuôi dòng

 

66. Hình xăm 5 con cá chép kín lưng

Hình ảnh cá chép quây quần thể hiện hình ảnh gia đình hạnh phúc, quây quần bên nhau.

Hình xăm 5 con cá chép kín lưng - ảnh 66Hình xăm 5 con cá chép kín lưng - ảnh 66

5 con cá chép kín lưng

 

67. Cá chép tattoo đơn giản

Nghệ thuật xăm hình thời nay còn thể hiện qua những hình xăm nhỏ đơn giản.

Cá chép tattoo đơn giản - ảnh 67Cá chép tattoo đơn giản - ảnh 67

Cá chép tattoo đơn giản

 

68. Tattoo cá chép màu

Hình xăm cá chép màu tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sống động. Thể hiện khát vọng khẳng định bản thân.

Tattoo cá chép màu - ảnh 68Tattoo cá chép màu - ảnh 68

Tattoo cá chép màu

 

69.  Tattoo cá chép đơn giản

Nhiều người lựa chọn hình xăm cá chép đơn giản mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc.

Tattoo cá chép đơn giản - ảnh 69Tattoo cá chép đơn giản - ảnh 69

Tattoo cá chép đơn giản

 

70. Tattoo cá chép hóa rồng

Hình ảnh cá chép cố gắng bơi ngược dòng vượt qua vũ môn để hóa rồng.

Tattoo cá chép hóa rồng - ảnh 70Tattoo cá chép hóa rồng - ảnh 70

Tattoo cá chép hóa rồng

 

71. Hình sumo ôm cá chép

Mang ý nghĩa hình ảnh người đàn ông mạnh mẽ, uy quyền đang cố gắng thu phục con cá chép to lớn.

Hình xăm sumo ôm cá chép - ảnh 71Hình xăm sumo ôm cá chép - ảnh 71

Hình xăm sumo ôm cá chép

 

72. Hình xăm cá chép om dưa kín tay

Cá chép om dưa kín tay tuy có vẻ thú vị nhưng hình xăm mang nhiều ý nghĩa ảnh hưởng đến bản thân suốt cuộc đời nên bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi xăm nhé.

 

73. Hình cá chép đi lên

Cá chép đi lên, lôi ngược dòng nước, vượt thác thể hiện sự kiên định, quyết tâm vượt qua mọi thử thách để đạt đỉnh vinh quang cuộc đời.

Hình xăm cá chép đi lên - ảnh 72Hình xăm cá chép đi lên - ảnh 72

Cá chép đi lên thể hiện sự thăng tiến, thành công

 

74. Hình cá chép om dưa kín lưng

Cá chép om dưa chỉ mang tính chất giải trí. Nếu đi xăm bạn cũng không nên xăm những hình như vậy vì nó sẽ theo bạn suốt cuộc đời.

 

75. Hình xăm cá chép âm dương

Cá chép âm dương thể hiện sự cân bằng trong cuộc sống. Ngoài ra đó là cung hoàng đạo song ngư.

Hình xăm cá chép âm dương - ảnh 73Hình xăm cá chép âm dương - ảnh 73

Cá chép âm dương

 

76. Mẫu cá chép full lưng

Cá chép thể hiện sự khát vọng khẳng định bản thân, sức mạnh vượt gian khó trong cuộc sống.

Mẫu cá chép full lưng - ảnh 74Mẫu cá chép full lưng - ảnh 74

Mẫu cá chép full lưng

 

77. Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn kín tay

Hoa mẫu đơn trong tình yêu có ý nghĩa là sự chung thủy, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn kín tay - ảnh 75Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn kín tay - ảnh 75

Cá chép hoa mẫu đơn kín tay

 

78. Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn kín lưng

Cá chép hoa mẫu đơn thể hiện ý chí kiên cường, bất khuất trước mọi khó khăn và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn kín lưng - ảnh 76Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn kín lưng - ảnh 76

Cá chép hoa mẫu đơn kín lưng

 

79. Mẫu hình xăm cá chép ở bắp tay

Cá chép vượt cửa long môn tượng trưng cho sự thăng quan, tiến chức trong việc.

Mẫu hình xăm cá chép ở bắp tay - ảnh 77Mẫu hình xăm cá chép ở bắp tay - ảnh 77

Cá chép ở bắp tay

 

80. Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn full tay

Thể hiện cuộc sống hạnh phúc, sức mạnh bản thân, nỗ lực vượt thử thách trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn full tay - ảnh 78Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn full tay - ảnh 78

Cá chép hoa mẫu đơn full tay

 

Ý nghĩa hình xăm cá chép

Hình ảnh các loài cá nói chung từ xưa mang ý nghĩa của sự phục sinh. Thể hiện sự kiên trì, đem lại nhiều may mắn. Trong tiếng Hán, cá phát âm là “Yu” gần giống với “dư” trong dư dả.

Ý nghĩa của hình xăm cá chép là sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trước mọi giông bão, khó khăn cuộc đời với mong muốn hoàn thiện bản thân.

Ý nghĩa hình xăm cá chép - ảnh 79Ý nghĩa hình xăm cá chép - ảnh 79

Cá chép mang ý nghĩa của sự phục sinh

 

Bảng giá hình xăm cá chép đẹp ở thời điểm hiện tại

Tùy vào kích thước, vị trí xăm, máy móc, chất lượng mực xăm mà giá cả sẽ khác nhau tùy vào mỗi đơn vị kinh doanh dịch vụ xăm. Hải Triều xin gửi đến các bạn bảng giá xăm tham khảo:

 

Xăm kín lưng

8 – 20 triệu

Xăm nửa lưng

Xăm bắp tay

4 – 10 triệu

3 – 5 triệu

Xăm kín tay

6 – 10 triệu

Xăm bắp chân

2 – 3 triệu

Xăm kín chân

8 – 12 triệu

Xăm 2 bên ngực

3 – 4 triệu

Xăm 1 bên ngực

1 – 2 triệu

bảng giá hình xăm cá chép - ảnh 80bảng giá hình xăm cá chép - ảnh 80

Bạn nên ghé tiệm xăm để được tư vấn chi tiết về chi phí xăm hình

 

Xăm hình cá chép ở đâu đẹp và uy tín?

Hình xăm thể hiện cá tính, chất riêng của mỗi người, mang ý nghĩa hay một kỷ niệm nào đó xuyên suốt chặng đời còn lại của mình. Nên việc chọn một địa chỉ xăm uy tín là điều rất quan trọng. Hải Triều sẽ điểm qua các địa chỉ xăm nghệ thuật đẹp và uy tín nhất nhé.

địa chỉ xăm hình uy tín - Ảnh 81địa chỉ xăm hình uy tín - Ảnh 81

Địa chỉ xăm hình uy tín bạn nên tham khảo

 

1. Saigon Tattoo Club

Là địa chỉ xăm nghệ thuật lâu đời nhất tại TPHCM, với đội ngũ Artists tay nghề và thẩm mỹ cao, thái độ làm việc tận tâm sẽ mang đến cho bạn những hình xăm ý nghĩa, đẹp nhất.

saigon tattoo group là đại chỉ xăm hình uy tín ở Sài Gòn - ảnh 82saigon tattoo group là đại chỉ xăm hình uy tín ở Sài Gòn - ảnh 82

Cái tên địa chỉ xăm uy tín lâu đời tại Sài Gòn

 

2. Tattoo Tadashi

Anh chủ tiệm, kiêm thợ chính ở đây là anh Trung Tadashi. Từng có thời gian anh tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật TPHCM, sang Nhật 5 năm để học hỏi, trau dồi thêm về kỹ năng nghề nghiệp.

địa chỉ xăm hình uy tín - ảnh 83địa chỉ xăm hình uy tín - ảnh 83

Tadashi Tattoo quy tụ các nghệ sĩ xăm hình tay nghề cao

 

3. Minh Tú Tattoo

Vị trí nằm ở trung tâm TPHCM, Minh Tú Tattoo đã từ lâu nổi danh trong giới trẻ. Những người thợ xăm ở đây sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và đem đến cho bạn những hình xăm chất lượng, ý nghĩa nhất.

địa chỉ xăm hình cá chép uy tín - ảnh 84địa chỉ xăm hình cá chép uy tín - ảnh 84

Minh Tú Tattoo luôn tư vấn kỹ càng trước khi xăm cho khách

 

4. VinaTattoo Group

Đây là một studio chuyên nghiệp trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật. Với artists có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho các bạn những hình xăm đẹp và giá cả phải chăng nhất.

Vina Tattoo là địa chỉ xăm uy tín - ảnh 85Vina Tattoo là địa chỉ xăm uy tín - ảnh 85

VinaTattoo Group hỗ trợ bảo hành hình xăm cho khách

 

Tổng kết

Như vậy là Hải Triều đã cùng bạn tìm hiểu xong về ý nghĩa, các loại hình xăm cá chép hóa rồng, hoa sen… Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn về cái nhìn tổng thể về nghệ thuật xăm hình này. Đón xem các bài viết theo của Hải Triều nhé.

 

Tin tức liên quan:

▸ 35 mẫu đầu đinh đẹp nhất & 5 địa điểm cắt tóc nam uy tín

▸ Barber shop là gì? Top 15 Barber Shop nổi tiếng nhất hiện nay

▸ Dreadlock là gì? Top 10 kiểu Dreadlock đẹp, thông dụng nhất

 

was last modified:

Rate this post