Nhà báo Hàn Ni

Tiểu sử Nhà báo Hàn Ni

Nhà báo Hàn Ni là ai?
Nhà báo Đặng Thị Hàn Ni hiện đang làm việctại Ban Kinh tế, Báo Sài Gòn Giải Phóng. Chị là cử nhân báo chí, thạc sĩ Luật học từng là luật sư. Chị đã xuất bản 2 quyển sách liên quan đến nghề báo gồm: “25 tình huống pháp lý đời thường” và “Viết báo và theo đuổi sự kiện”.
Loạt bài viết về quán Xin chào của chị đã đạt giải Nhất giải Báo chí TP. HCM lần thứ 34 thể loại Phóng sự điều tra. Hàn Ni được đồng nghiệp, độc giả tặng nhiều “danh hiệu” như Bông hồng thép, Người truyền lừa truyền thông, Người quả cảm đi tìm công lí, Người hùng trong làng báo, Hiệp sỹ công luận.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Nhà báo Hàn Ni tốt nghiệp cùng lúc hai trường đại học: KHXH& NV TP. HCM chuyên ngành Báo chí và ĐH Luật, sau đó tiếp tục học thạc sĩ luật. Ngoài nghề báo, chị còn mở Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật, bào chữa nhiều vụ án. Hàn Ni được rất nhiều giải thưởng báo chí. Vừa qua, chị xuất bản 2 cuốn sách Viết báo & theo đuổi sự kiện và 25 tình huống pháp lý đời thường.

Cuộc sống gia đình

“Nhiều khi tôi thấy mình như một tổng đài, làm phóng viên viết mảng kinh tế mà nghe nhiều chuyện chẳng liên quan gì đến mảng của mình. Nhưng vì mình cũng là một luật sư nên phải tư vấn cho dân. Rồi cũng có nhiều người gửi tin nhắn, điện thoại, email gợi ý tặng quà, cho tiền. Thậm chí, có người còn bảo chỉ cần đăng vài dòng lên facebook một lần như vậy sẽ nhận được 5-7 triệu đồng. Tôi nói với họ, tôi không làm thuê và tôi không cần số tiền đó.”

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà báo Hàn Ni là ai?

Ngày 1/9/2021, trên fb cá nhân, nhà báo Hàn Ni tuyên bố gửi đơn kiện bà Phương Hằng: “Đã đến lúc phải chịu tội”
Với bản tính quyết liệt của mình, doanh nhân

Hàn Ni khẳng định rằng bà đã chính thức gửi đơn đơn tố cáo bà Phương Hằng : “P/s: Bản thân tôi đã gửi đơn đến cơ quan chức năng đề nghị xử lý hình sự bà và các đồng phạm. Hiện các nghệ sĩ cũng đã nộp đơn. Công Vinh cũng livestream lên tiếng; Đàm Vĩnh Hưng cũng công bố nhờ kiểm toán để công khai. Còn ai khác cần hỗ trợ pháp lý, nhóm luật sư có liên hệ với tôi nói rằng họ sẵn sàng hỗ trợ, kể cả luật sư ở Bình Dương và TPHCM. ”Với bản tính quyết liệt của mình, doanh nhân Phương Hằng – nữ CEO Đại Nam cũng đã đưa nữ nhà báo lên luôn sóng livestream của mình, nói về những chiêu trò của nữ nhà báo này đang làm với quỹ tim Hằng Hữu.

Chiều cao cân nặng Nhà báo Hàn Ni

Nhà báo Hàn Ni cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hàn Ni

Nhà báo Hàn Ni sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hàn Ni sinh ngày 10-3-1977 (45 tuổi).
Nhà báo Hàn Ni sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hàn Ni sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977).
Hàn Ni xếp hạng nổi tiếng thứ 91578 trên thế giới và thứ 581 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hàn Ni

Nhà báo Hàn Ni và một người bạn
Nhà báo Hàn Ni và một người bạn
Một bức ảnh mới về Hàn Ni
Một bức ảnh mới về Hàn Ni
Hình ảnh về Nhà báo Hàn Ni
Hình ảnh về Nhà báo Hàn Ni
Một hình ảnh chân dung của Nhà báo Hàn Ni
Một hình ảnh chân dung của Nhà báo Hàn Ni
Nhà báo nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Nhà báo nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam

Nhà báo Hàn Ni và một người bạnMột bức ảnh mới về Hàn NiHình ảnh về Nhà báo Hàn NiMột hình ảnh chân dung của Nhà báo Hàn NiNhà báo nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam

Hàn Ni trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 10-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hàn Ni

  • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
  • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
  • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Hàn Ni (10-3) trong lịch sử

  • Ngày 10-3 năm 1629: Vua Charles I Anh giải tán Quốc hội để ngăn cản việc đánh giá lại hàng năm nguồn thu của Vua. 
  • Ngày 10-3 năm 1785: Nhà khai quốc Hoa Kỳ, Thomas Jefferson được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Pháp.
  • Ngày 10-3 năm 1848: Quốc hội phê chuẩn Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, chấm dứt Chiến tranh giữa Hoa Kỳ và Mexico.
  • Ngày 10-3 năm 1864: U. S. Grant trở thành chỉ huy của quân đội Liên minh trong Nội chiến.
  • Ngày 10-3 năm 1876: Cuộc điện thoại đầu tiên (“Anh Watson, lại đây. Tôi muốn anh.”) Là do Alexander Graham Bell thực hiện.
  • Ngày 10-3 năm 1948: Thi thể của Jan Masaryk, bộ trưởng ngoại giao chống Cộng của Tiệp Khắc đã được tìm thấy. Chính thức là một vụ tự tử, nguyên nhân thực sự của cái chết chưa bao giờ được chứng minh.
  • Ngày 10-3 năm 1969: James Earl Ray bị kết án 99 năm tù ở Memphis, Tennessee vì tội giết Martin Luther King, Jr., vào tháng 4 năm 1968.

Hiển thị toàn bộ

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà báo Hàn Ni

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hàn Ni được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Nhà báo Hàn Ni có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post