Khán giả vỗ tay 7 phút sau khi xem phim của Anne Hathaway

Nữ diễn viên và đạo diễn James Grey đã bật khóc sau màn tán thưởng của chuyên gia tại liên hoan phim (LHP Cannes) dành cho phim “Armageddon Time”.

Ngày 19/5, Variety đưa tin Anne Hathaway xuất hiện ấn tượng tại Liên hoan phim Cannes. Cô có mặt tại sự kiện để quảng bá bộ phim Armageddon Time của biên kịch kiêm đạo diễn James Grey.

Trong phim, Anne Hathaway đóng cặp cùng tài tử Jeremy Strong. Họ đóng vai vợ chồng người Do Thái sống tại Queens, New York vào những năm 1980. Cặp vợ chồng gặp nhiều bế tắc trong quá trình giáo dục con trai mới lớn. Việc bị cha mẹ chuyển sang trường tư thục khiến đứa bé gặp khủng hoảng tâm lý.

Khan gia vo tay bay phut co vu Anne Hathaway anh 1

Tạo hình của Anne Hathaway (trái) trong bộ phim Armageddon Time.

Variety đưa tin khán giả đã đứng lên vỗ tay khen ngợi bộ phim suốt 7 phút. Anne Hathaway và đạo diễn Grey đã bật khóc trước khoảnh khắc ấn tượng này. “Tôi vô cùng xúc động. Theo cách nào đó, đây chính là câu chuyện của tôi. Tôi vui vì được chia sẻ điều này”, đạo diễn phát biểu.

Bản dựng cuối cùng của tác phẩm được hoàn thành từ tuần trước. Sau khi hoàn thành, ông mang tác phẩm đến liên hoan phim tại Pháp để công chiếu. Armageddon Time nằm trong danh sách 21 tác phẩm tranh giải Cành cọ Vàng, giải thưởng cao quý nhất của LHP Cannes.

James Grey đồng thời nói anh đã dự LHP Cannes 5 lần và hy vọng ngày nào đó được trở lại sự kiện vì đây là “cung điện của điện ảnh”.

Khan gia vo tay bay phut co vu Anne Hathaway anh 2

Anne Hathaway trong bộ váy trắng nhẹ nhàng và gợi cảm tại ngày thứ ba LHP Cannes.

Ngoài sự cổ vũ nhiệt tình của khách mời tại Liên hoan phim Cannes, tác phẩm do Anne Hathaway đóng chính nhận nhiều đánh giá tích cực của các nhà phê bình. Hiện tại, Armageddon Time nhận về 93% điểm từ Rotten Tomatoes.

Trước đó, Anne Hathaway gây ấn tượng mạnh trên thảm đỏ. Cô diện chiếc đầm trắng tinh khôi khoe đôi vai gầy. Phụ kiện vòng cổ nạm saphire và ruby của Chopard là điểm nhấn lớn nhất trên trang phục nữ diễn viên.

Rate this post