Người một nhà mùa 2 lên sóng VTV3

Người một nhà mùa 2 lên sóng VTV3

PV-Thứ sáu, ngày 28/05/2021 13:25 GMT+7

Chương trình Người một nhà mùa 1 lên sóng đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả. Là một chương trình có nội dung về gia đình, vì vậy, Người một nhà đã đem đến rất nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho người xem. Đó là những khoảnh khắc vui vẻ, những tiếng cười giòn giã, đó cũng có thể là những giọt nước mắt, những giây phút lắng đọng của khách mời, của gia đình người chơi khi chia sẻ về những kỉ niệm, về tình cảm dành cho người thân.

Tiếp nối thành công từ mùa 1, sắp tới đây, Người một nhà mùa 2 sẽ lên sóng vào 12h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/6/2021 trên kênh VTV3. Người một nhà mùa 2 gồm 15 tập, chương trình vẫn giữ format gồm 3 vòng thi. Chương trình sẽ có sự tham gia của dàn khách mời là người nổi tiếng cùng những tiết mục được dàn dựng bởi gia đình nhiều thế hệ.

Người một nhà mùa 2 lên sóng VTV3 - Ảnh 1.

Ở vòng đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ được xem các tấm hình tuổi thơ của 6 nhân vật đặc biệt. Khách mời sẽ phải vận dụng mọi “kinh nghiệm”, suy luận, dựa trên đường nét của khuôn mặt… để đoán xem đâu là hình tuổi thơ của các nhân vật .

Đến vòng 2, sẽ có thêm sự xuất hiện của một nhân vật số 7 đi tìm người thân là 1 trong 6 nhân vật ở vòng 1. Đặc biệt ở mùa 2 này, vòng 2 chúng ta sẽ có thêm màn tương tác giữa các nhân vật để 2 nghệ sĩ khách mời quan sát, xác định lại lựa chọn của mình, từ đó có những phán đoán đúng nhất.

Sau khi kết thúc hai vòng chơi, ai có số điểm cao hơn sẽ có quyền bước vào vòng 3. Tại vòng này sẽ xuất hiện thêm những thành viên còn lại trong gia đình của 2 nhân vật ở vòng 2 và trong đó sẽ có 1 nhân vật của chương trình trà trộn vào. Nghệ sĩ còn lại sẽ đóng vai trò cố vấn.

Nhiệm vụ của khách mời là sau khi gặp gỡ cả gia đình, sẽ đưa ra lựa chọn lần 1 xem ai là người không thuộc về gia đình, lựa chọn lần 1 là dựa vào cảm giác, quan sát cách họ xuất hiện cùng nhau.

Người một nhà mùa 2 lên sóng VTV3 - Ảnh 2.

Sau khi chốt xong, họ sẽ xem 1 màn biểu diễn của gia đình, có thể là hát hò, nhảy nhót, diễn kịch,…. Sau màn biểu diễn, khách mời sẽ đưa ra lựa chọn lần 2. Nếu lần 2 vẫn giữ đáp án như lần 1 và chính xác thì được 20 triệu. Nếu lần 2 thay đổi đáp án và đúng thì được 15 triệu, nếu lần 2 thay đổi và sai, đáp án lần 1 đúng thì được 5 triệu.

Người một nhà mùa 2 lên sóng VTV3 - Ảnh 3.

Đảm nhiệm vai trò host của chương trình Người một nhà mùa 2 vẫn là MC Thanh Duy. Chia sẻ về cảm xúc khi tiếp tục đảm nhận vai trò MC của chương trình, Thanh Duy cho biết, dù đây đã là mùa thứ hai nhưng cảm giác của anh ở mỗi tập vẫn như lần đầu, vẫn hoang mang bởi những màn “biến hóa khôn lường” trong mỗi vòng chơi. “Thanh Duy đã chứng kiến những câu chuyện đặc biệt, dễ thương và gặp những nhân vật thú vị, tìm hiểu những câu chuyện tuổi thơ của người chơi. Cũng như được gặp những người đồng nghiệp của mình. Thanh Duy đã và thực sự có nhiều kỷ niệm thú vị. Điểm thú vị của Người một nhà là Duy có cơ hội phán đoán, nhìn nhận một con người qua vóc dáng, vẻ ngoài.”, nam ca sĩ chia sẻ.

Bên cạnh đó, Người một nhà mùa 2 năm nay còn chào đón rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Khánh Phương, Châu Gia Kiệt, Phương Lan, Ali Hoàng Dương, Hoàng Rapper, Will…

Diễn viên Phương Lan chia sẻ lần đầu tham gia chương trình: “Thực sự lâu rồi mới tham gia một chương trình thú vị như thế này. Mình phải nhận diện nhận dáng từ nhỏ cho tới lớn, thực sự Phương Lan nhìn không ra được. Vì vậy, Lan chỉ có thể nhìn qua mắt, chân mày, miệng và trán để phán đoán thôi”. Cũng là một khách mời trong chương trình, ca sĩ Châu Gia Kiệt cũng có những cảm nhận thú vị: “Mình không nghĩ gương mặt một người lại thay đổi khác lạ tới vậy luôn. Không biết có phải do mắt mình bị lệch hay không, mình sai khủng khiếp”.

Đón xem Người một nhà mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6/6 trên kênh VTV3.

Trần Anh Huy 'vạ miệng' thừa nhận mình là người một nhà với Midu Trần Anh Huy “vạ miệng” thừa nhận mình là người một nhà với Midu

VTV.vn – Anh Huy không ngần ngại khẳng định gia đình mình hết sức hoà thuận khi xuất hiện cùng Midu trong chương trình “Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng tuần này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Rate this post