Dân mạng sốc với chi tiết “rợn người” trong MV I Miss You của Joyce Chu cách đây 5 năm: Bóng đen rơi từ lầu cao này là gì?

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao và truyền tay nhau MV I Miss You (Hao Xiang Ni) của nữ ca sĩ Malaysia Joyce Chu theo một cách không ai ngờ tới. MV này được cô thực hiện với phiên bản tiếng Hoa và phát hành vào tháng 11/2015, sau đó đã gây ra một “cơn sốt” tại Việt Nam vì giai điệu và lời hát quá dễ thương. Các phiên bản cover khác nhau được các bạn trẻ Việt Nam thực hiện đều thu hút được sự chú ý. Với giọng hát dễ thương cùng với việc thực hiện MV theo hình thức thay đổi nhiều bối cảnh khác nhau của Joyce Chu, sau 5 năm lên sóng hiện sản phẩm này đã thu về gần 59 triệu lượt xem trên YouTube.

Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu như không có một chi tiết khá… “rợn người” được phát hiện trong MV. 

MV I Miss You – Joyce Chu. (Nguồn: YouTube)

Dân mạng sốc với chi tiết rợn người trong MV I Miss You của Joyce Chu cách đây 5 năm: Bóng đen rơi từ lầu cao này là gì? - Ảnh 2.

MV đạt được gần 59 triệu lượt xem sau 5 năm phát hành. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao trước khoảnh khắc nằm ở 1 phút 42 giây trong MV I Miss You khi bất ngờ có bóng đen rơi từ tầng cao xuống. Chi tiết này khiến cho nhiều người không khỏi sửng sốt và cho rằng… có người tự tử bằng việc nhảy lầu?

Khoảnh khắc được cho là khá “rùng rợn” trong một MV mang màu sắc đáng yêu. (Ảnh cắt từ MV)

Nếu bạn chưa nhìn rõ ư? Đây chính là khoảnh khắc cận cảnh: 

(Ảnh cắt từ MV)

Bên dưới phần bình luận, không ít ý kiến tỏ ra sững sờ với khoảnh khắc ở 1 phút 42 giây này. Đa số đều cho rằng, bóng đen rơi từ trên cao xuống chính là giây phút có người nhảy lầu nhưng ngược lại, cũng có ý kiến cho rằng đó chỉ là bộ quần áo hoặc áo chống nắng toàn thân bị gió làm bay rồi rơi xuống mà thôi. 

Dưới đây là một số bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã tràn vào MV sau khi phát hiện ra chi tiết “rùng rợn” này.

Dân mạng sốc với chi tiết rợn người trong MV I Miss You của Joyce Chu cách đây 5 năm: Bóng đen rơi từ lầu cao này là gì? - Ảnh 5.

“Hãy để ý một bóng đen ở toà nhà màu trắng. Thật khủng khiếp khi nó đột ngột rơi xuống”.

Dân mạng sốc với chi tiết rợn người trong MV I Miss You của Joyce Chu cách đây 5 năm: Bóng đen rơi từ lầu cao này là gì? - Ảnh 6.

“Bạn có nhìn thấy những gì tôi đang nhìn thấy?”.

Dân mạng sốc với chi tiết rợn người trong MV I Miss You của Joyce Chu cách đây 5 năm: Bóng đen rơi từ lầu cao này là gì? - Ảnh 7.

Dân mạng sốc với chi tiết rợn người trong MV I Miss You của Joyce Chu cách đây 5 năm: Bóng đen rơi từ lầu cao này là gì? - Ảnh 8.

“Có ai đó đã tự tử trong MV này”.

Dân mạng sốc với chi tiết rợn người trong MV I Miss You của Joyce Chu cách đây 5 năm: Bóng đen rơi từ lầu cao này là gì? - Ảnh 9.

“Ai đó đã nhảy xuống từ ngôi nhà màu trắng bên trái”. (Ảnh chụp màn hình)

Dù gây khá nhiều thắc mắc nhưng đây vẫn là chi tiết còn bỏ ngỏ và không ai có thể xác thực được câu chuyện đằng sau thật sự như thế nào. Rất có thể, đúng như dự đoán của một bộ phận cộng đồng mạng, đây chỉ là một bộ quần áo hoặc một vật dụng nào đó rơi xuống chứ không phải “có người nhảy lầu” như nhiều người đang tưởng tượng và hoang mang. 

Sau khi chi tiết này được lan truyền trong các hội kín trên FB cũng như nhiều MXH khác, dân tình đã được phen “hết hồn” và quay trở lại xem MV để xác thực điều này. Nhiều người không dám tin vào mắt mình tuy nhiên thật khó để xác thực được thực hư ra sao. Dù vậy, MV I Miss You sau 5 năm đã lại một lần nữa thu hút sự chú ý trở lại.

Rate this post