Ngô Thanh Vân đính hôn, sắp tổ chức lễ cưới với ‘tình trẻ’ Huy Trần

Đại diện của Ngô Thanh Vân vừa xác nhận thông tin diễn viên – đạo diễn – nhà sản xuất phim sinh năm 1979 được Huy Trần – Việt kiều Đức, sinh năm 1990, từng đóng chính nhiều MV ca nhạc và nổi tiếng khi tham gia chương trình Người ấy là ai, Cuộc đua kỳ thú – cầu hôn. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng đăng tải hình ảnh cô rạng rỡ bên bạn trai và trên tay là nhẫn đính hôn.

“Đả nữ” màn ảnh Việt cho biết : “Tôi đã nhận lời cầu hôn của anh ấy trong niềm hạnh phúc vô bờ. Anh ấy là điểm tựa khiến tôi thấy bình an và không bao giờ cô đơn”.

Ngô Thanh Vân đính hôn, sắp tổ chức lễ cưới với 'tình trẻ' Huy Trần - ảnh 1

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ về thông tin này và nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và khán giả. Cô mở lời bằng dòng trạng thái vô cùng xúc động: “Hôm nay, tôi chia sẻ với các bạn một câu chuyện. Đó là câu chuyện về người phụ nữ, tưởng chừng như đã bị công việc cuốn đi. Phần lớn thời gian cô ấy không dành cho mình mà chỉ vùi đầu vào công việc, vốn dĩ nó cứ dồn dập đến với nhau. Hành trình của cô ấy tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp, tìm kiếm niềm vui trong công việc mà cô ấy say mê. Thành quả cô ấy có được phần nào là món quà của thượng đế đã trao cho bởi sự chăm chỉ và nỗ lực của cô ấy”.

Ngô Thanh Vân kể về lời hứa tìm chàng rể còn dang dở với cha nuôi và kết thúc với màn cầu hôn đầy ngọt ngào từ nửa kia. “Và cô ấy đã say yes” – Ngô Thanh Vân nói về khoảnh khắc “happy ending” của cuộc đời mình.

Ngô Thanh Vân đính hôn, sắp tổ chức lễ cưới với 'tình trẻ' Huy Trần - ảnh 2

Ngô Thanh Vân cũng nói về chồng sắp cưới trên trang cá nhân: “Hai năm đại dịch là hai năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn, pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe, lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối. Anh ấy không phải là hoàng tử cũng không phải siêu nhân”. Vì thế, nữ diễn viên Việt từng tham gia đóng nhiều phim Hollywood này đã đồng ý khi được bạn trai cầu hôn.

Trên trang cá nhân của mình, Huy Trần (hiện là chủ một nhà hàng ở TP.HCM) viết: “Mỗi ngày, em đang thúc đẩy tôi trở thành phiên bản tốt nhất. Vì em, cuối cùng tôi cũng hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu. Em là người anh có thể tin tưởng, muốn dành trọn phần đời còn lại. Anh hứa bảo vệ em bằng tất cả những gì hai chúng ta có. Anh yêu em, nhiều hơn những lời có thể nói. Em lấy anh chứ?”.

Ngô Thanh Vân đính hôn, sắp tổ chức lễ cưới với 'tình trẻ' Huy Trần - ảnh 3
Ngô Thanh Vân đính hôn, sắp tổ chức lễ cưới với 'tình trẻ' Huy Trần - ảnh 4

Ngô Thanh Vân và Huy Trần vướng tin đồn hẹn hò từ cuối 2020 nhưng giữ im lặng về mối quan hệ, không công khai với truyền thông. Trên trang cá nhân, họ đăng nhiều hình ảnh ở bên nhau nhưng giấu mặt người kia. Cuối tháng 2.2021, đôi tình nhân mới chia sẻ bức ảnh chụp chung đầu tiên. Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40 của Ngô Thanh Vân, cô chia sẻ: “Có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất vui. Tôi cảm thấy hạnh phúc nhưng trong lòng cứ nghĩ đến việc không có bạn bè, tôi không biết làm sao để sống nữa. Giàu sang, vật chất đầy đủ thế nào nhưng không có bạn thì cũng không thể hạnh phúc trọn vẹn được”.

Tin liên quan

  • Ngô Thanh Vân công khai người yêu kém 11 tuổi Huy Trần và dồn sức đóng phim Hollywood mới

Rate this post