Nam Em – Lãnh Thanh và những mối tình “sớm nở tối tàn” của sao Việt

Nam Em – Lãnh Thanh và những mối tình “sớm nở tối tàn” của sao Việt

NGỌC ANH

  –  

Thứ bảy, 17/04/2021 19:30 (GMT+7)

Nam Em - Lãnh Thanh và những mối tình "sớm nở tối tàn" của sao Việt
Những mối tình ngắn ngủi của showbiz. Ảnh: NSCC, CTCC.

Nam Em – Lãnh Thanh: Chia tay vì khác biệt

Nam Em – Lãnh Thanh từng là cặp đôi đẹp của showbiz. Họ nên duyên khi cùng tham gia show truyền hình “Vô lăng tình yêu”.

Sau đó, cả hai thường xuyên gặp gỡ và chia sẻ với nhau trong công việc và cuộc sống. Cuối năm 2020, cả hai mới chính thức công khai hẹn hò.

Trước nghi vấn cả hai quen nhau để PR tên tuổi, Nam Em – Lãnh Thanh đều lên tiếng cho rằng họ đến với nhau thật lòng, xuất phát từ trái tim.

Nhưng bất ngờ thay, kể từ khi công khai hẹn hò chỉ vỏn vẹn 1 tháng, cặp đôi đã rộ lên tin đồn chia tay. Trong thời điểm 1.2021, Nam Em liên tục ẩn ý tiết lộ mối quan hệ của cả hai có vấn đề. Cuối cùng 2.2021, Lãnh Thanh xác nhận cặp đôi đã hết duyên nợ.

Lý do nam diễn viên đưa ra vì cả hai quá khác biệt và có hướng đi không giống nhau. Còn Nam Em tiết lộ cả hai đã hủy liên lạc sau khi “đường ai nấy đi”.

Nam Em - Lãnh Thanh. Ảnh: NSCC.Nam Em – Lãnh Thanh. Ảnh: NSCC.

Trọng Hiếu – Hoài Sa: Nhận ra chỉ nên dừng ở tình bạn

Trọng Hiếu và hoa hậu Hoài Sa từng là cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Được biết, nam ca sĩ phát sinh tình cảm với nàng hậu sau chương trình Tình yêu hoàn mỹ vào năm 2020.

Thời gian đó, cả hai thường xuyên gặp gỡ, thậm chí Hoài Sa còn về nhà Trọng Hiếu để nấu ăn và dùng cơm chung với bố nam ca sĩ.

Trọng Hiếu cho biết thời gian quen nhau, anh bị thu hút bởi sự thú vị của Hoài Sa. Tuy nhiên, sau 3 tháng cặp đôi lại không tiếp tục hẹn hò mà cho biêt chỉ dừng lại mức bạn bè.

Lý giải việc này, Hoài Sa chia sẻ rằng cô và Trọng Hiếu nhận ra cả hai chỉ dừng ở mức cảm mến nhau. Nàng hậu cũng cho biết dù cả hai không thể tiến xa nhưng vẫn xem nhau là bạn bè thân thiết. Cô phủ nhận chuyện lấy tình cảm ra để PR cá nhân.

Trọng Hiếu -  Hoài Sa. Ảnh: NSCC.Trọng Hiếu – Hoài Sa. Ảnh: NSCC.

Hương Tràm – Mai Tài Phến: Không có nhiều thời gian bên nhau

Hương Tràm – Mai Tài Phến từng hợp tác chung trong MV “Em gái mưa”. Trong MV, nam diễn viên đóng vai thầy giáo nhận được rất nhiều quan tâm của khán giả.

Sau MV, cặp đôi phát sinh tình cảm với nhau. Nhiều lần, khán giả thấy anh và Hương Tràm đi sự kiện lẫn đi chơi chung. Thậm chí Mai Tài Phến luôn dành sự quan tâm và những lời ngọt ngào cho Hương Tràm trước khán giả và truyền thông.

Sau đó, cả hai chính thức xác nhận rằng họ đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, những tưởng đây sẽ là một mối tình có hậu của showbiz Việt thì khoảng 1 tháng sau, nam diễn viên xác nhận cả hai không đến được với nhau. Mai Tài Phến cho biết Hương Tràm là mối tình ngắn ngủi nhất với anh. Cả hai chia tay vì không có nhiều thời gian cho nhau.

Hiện tại, Hương Tràm đang du học ở Mỹ còn Mai Tài Phến đang vướng tin đồn hẹn hò với đàn chị Mỹ Tâm.

Hương Tràm - Mai Tài Phến. Ảnh: NSCC.Hương Tràm – Mai Tài Phến. Ảnh: NSCC.

Rate this post