Lãnh Thanh nhắn gửi đến một cô gái, dân mạng chỉ trích lại ‘dựa hơi Nam Em’

Lãnh Thanh nhắn gửi đến một cô gái, dân mạng chỉ trích lại ‘dựa hơi Nam Em’

Việc Nam Em thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 khiến nhiều người chú ý. Tuy nhiên, cô lại trượt khỏi top 5 của cuộc thi khiến nhiều người tiếc nuối và cảm thấy thương cho Nam Em.

Lãnh Thanh, Nam Em, sao Việt

Nam Em thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 nhưng trượt top 5.

Mới đây, Lãnh Thanh gây chú ý khi viết cho một cô gái: “Chào em. Anh phải tranh thủ viết vài lời trước khi cảm xúc của anh như những con sóng vờn bờ cát rồi trôi mãi. Anh xin phép không nhắc đến tên em và sẽ chỉ nói ngắn gọn vài lời để tránh mang tiếng oan thêm nữa, cũng là tránh phiền phức không đáng.

1. Chúc mừng em đã đi tới hết hành trình bằng nghị lực, tài năng, ý chí và cả tham vọng… mà vẫn khoẻ mạnh. Kết thúc rồi thì nghỉ ngơi, sau đó hẵng đi tiếp em nhé.

2. Có vài thứ mình không hiểu nhau, hoặc không muốn hiểu. Tuy nhiên, bây giờ không còn quan trọng nữa đâu, kỷ niệm đẹp hay xấu cũng như bèo xuôi dòng nước rồi em ạ. Sau mọi chuyện, chúng ta trưởng thành hơn là tốt rồi.

3. Ai cũng mang trên vai nỗi lo, niềm đau, sự thống khổ… nhưng em à, người khổ thì không kể. Hãy sống xứng đáng với vương miện trên đầu và hoa trên tay. Coi như đó là hạt mầm, hạt mầm nên được gieo xuống đất thì mới mọc thành cây cao được. Đặt mọi thứ xuống và tung bay như lúc ở trên đồi nếu nó làm em mệt.

Tới đây cũng hết ý anh muốn nói, cảm ơn em và bạn của em đã đọc và thấu hiểu. Xin dừng viết và ngủ. Anh sẽ xoá bài này vào 00h ngày mai. Nói ra được coi như nhẹ lòng em ạ. Chúc em luôn yêu đời yêu mình yêu mọi khoảnh khắc của cuộc sống. (Tai, mắt miệng ở khắp nơi, muốn biết về em không khó)”.

Lãnh Thanh, Nam Em, sao Việt

Lãnh Thanh viết tâm thư động viên một cô gái, dù không nhắc tên nhưng dân mạng nghĩ anh đang viết cho Nam Em.

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng tiếc nuối vì Lãnh Thanh và Nam Em đã không còn ở bên nhau. Tuy nhiên, nhiều người chỉ trích Lãnh Thanh khi lại muốn dựa hơi Nam Em để nổi tiếng.

“Bạn không xứng đáng để viết mấy lời này, khi đối xử tệ bạc với Nam Em thì sự nghiệp bạn đã tuột dốc không phanh. Bây giờ người ta cân bằng lại cuộc sống và sự nghiệp đi lên thì bạn muốn dựa hơi sao? Người ta nói đức năng thắng số là đúng nên bạn hãy chấp nhận sự thật và kiểm điểm bản thân mình đi nhé!”, “Hãy để mọi việc được ngủ yên và đừng để sóng gió nổi lên nữa”, “Túm lại là người tử tế muốn nhắn ai Inbox người đó việc gì phải lên mạng kể lể giãi bày. Muốn dựa hơi ư quá chuẩn. Muốn không bị chửi tốt nhất ngậm miệng. Ngụy quân tử”… nhiều cư dân mạng chỉ trích Lãnh Thanh.

Trước những lời bình luận không hay, Lãnh Thanh lên tiếng: “Chào buổi sáng cả nhà, mình thấy thương hại cho những comment bên dưới: Tham phú phụ bần. Sự nghiệp đi xuống. Đối xử tệ bạc. Dựa hơi…

Mình kinh tởm tư duy đó của các bạn và đúng là các bạn chả biết gì ngoài cái màn hình điện thoại. Mình mong rằng người đó không bị nhiễm những tư tưởng ma quỷ này. Mình chưa lập gia đình, mình có quyền lựa chọn bất cứ ai mang lại sự yên bình cho mình. Mình tin lòng người hơn mấy thứ danh vọng bên trên các bạn nói.

Nên biết rằng, mặt trời chỉ có một, bóng đèn có hàng tá. Người hiểu chuyện và chân thành sẽ không comment vô duyên như thế. Thân”.

Lãnh Thanh, Nam Em, sao Việt

Lãnh Thanh đáp trả khi bị cho là dựa hơi Nam Em.

Nam Em – Lãnh Thanh từng là cặp đôi đẹp của showbiz. Họ nên duyên khi cùng tham gia show truyền hình “Vô lăng tình yêu”. Sau đó, cả hai thường xuyên gặp gỡ và chia sẻ với nhau trong công việc và cuộc sống. Cuối năm 2020, cả hai mới chính thức công khai hẹn hò.

Trước nghi vấn cả hai quen nhau để PR tên tuổi, Nam Em – Lãnh Thanh đều lên tiếng cho rằng họ đến với nhau thật lòng, xuất phát từ trái tim. Nhưng bất ngờ thay, kể từ khi công khai hẹn hò chỉ vỏn vẹn 1 tháng, cặp đôi đã rộ lên tin đồn chia tay. Trong thời điểm 1/2021, Nam Em liên tục ẩn ý tiết lộ mối quan hệ của cả hai có vấn đề. Cuối cùng 2/2021, Lãnh Thanh xác nhận cặp đôi đã hết duyên nợ. Việc Lãnh Thanh xác nhận chia tay Nam Em từng khiến anh chàng bị chỉ trích một thời gian dài.

Lãnh Thanh, Nam Em, sao Việt

Lãnh Thanh, Nam Em, sao Việt

Lãnh Thanh và Nam Em từng hẹn hò một thời gian ngắn.

Rate this post