Nam diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 49, còn được NSƯT Bảo Quốc đứng ra làm chủ hôn

Nam diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 49, còn được NSƯT Bảo Quốc đứng ra làm chủ hôn

Tối 2/7, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga – diễn viên hài Hà Linh đã bất ngờ tổ chức lễ cưới tại một nhà hàng ở TP HCM. Việc nam diễn viên tổ chức lễ cưới đã khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ bởi trước đó, Hà Linh dường như khá kín tiếng về cuộc sống đời tư.

Nam diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 49, còn được NSƯT Bảo Quốc đứng ra làm chủ hôn Ảnh 1Nam diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 49, còn được NSƯT Bảo Quốc đứng ra làm chủ hôn Ảnh 1Hà Linh trong lễ cưới tối 2/7.

Lễ cưới được diễn ra trong không khí sang trọng đầy ấm cúng với sự tham dự của một số bạn bè, đồng nghiệp. Được biết NSƯT Bảo Quốc và vợ đã đứng ra làm chủ hôn, đại diện cho diễn viên Hà Linh trong lễ cưới lần này.

Chia sẻ trong tiệc cưới Hà Linh, NSƯT Bảo Quốc phát biểu: “Cảm ơn sự có mặt của anh chị và các bạn đã đến chung vui cùng với Hà Linh. Chú thì như cha, cậu thì như là mẹ, tôi thay mặt Hà Linh, gia đình của Hà Linh gửi lời cảm ơn mọi người đã đến chung vui. Tôi mong rằng buổi tiệc hôm nay sẽ vui vẻ, ấm áp như những người thân trong gia đình”.

Nam diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 49, còn được NSƯT Bảo Quốc đứng ra làm chủ hôn Ảnh 2Nam diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 49, còn được NSƯT Bảo Quốc đứng ra làm chủ hôn Ảnh 2NSƯT Bảo Quốc đứng ra làm đại diện cho Hà Linh.

Khi được MC yêu cầu gửi lời đến quý quan khách tham dự tiệc cưới, diễn viên Hà Linh hài hước chia sẻ: “Lúc này tôi chỉ biết gửi lời cảm ơn ba mẹ, cảm ơn tất cả mọi người đã đến chung vui với vợ chồng Hà Linh. Cảm ơn mọi người đã đến chung vui ngày hôm nay với Hà Linh và Thanh Hương”.

Nhắc tới nghệ sĩ Hà Linh là nhắc tới một diễn viên kịch hài dễ mến, anh là con trai của cố nghệ sĩ Thanh Nga. Dù ѕinh trưởng trong đại gia đình giàu truуền thống ᴠề nghệ thuật, thế nhưng ᴄũng ᴄhính “ᴄái bóng” quá lớn ᴄủa mẹ ᴠà gia tộᴄ đã khiến ѕự nghiệp nam diễn ᴠiên hài Hà Linh ᴄhông ᴄhênh.

Nam diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 49, còn được NSƯT Bảo Quốc đứng ra làm chủ hôn Ảnh 3Nam diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 49, còn được NSƯT Bảo Quốc đứng ra làm chủ hôn Ảnh 3Diễn viên Hà Linh là con trai duy nhất của cố nghệ sĩ Thanh Nga.

Tham gia đóng phim, Hà Linh chỉ thường được mời đóng các vai phụ, vai nhỏ nên gần như không để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Mức thu nhập của anh vì thế cũng rất hạn hẹp.

Rate this post