Một nam diễn viên hài và người tình bị tố gạ gẫm, rủ rê ‘người thứ 3’ qua nhà ngủ, còn lộ ảnh nude

Một nam diễn viên hài và người tình bị tố gạ gẫm, rủ rê ‘người thứ 3’ qua nhà ngủ, còn lộ ảnh nude

Tối 8/9, mạng xã hội rầm rộ với bài đăng của một chàng trai tố cặp đôi nghệ sĩ tên L (là diễn viên hài) và T (là quản lý và cũng được cho là người yêu của L) dụ dỗ anh sang nhà ngủ. 

Xem thêm: Động thái đầu tiên của Huỳnh Lập sau khi Hồng Tú nhận ‘bão gạch đá’ từ dư luận

Cụ thể, tài khoản này viết: “L – T, đây được xem là đời tư của cá nhân nhưng mình xin lỗi, mình không thích ai có mối quan hệ quá mở như thế này. Các bạn nói mình ** fame cũng được nhưng đối với mình bây giờ không có nghệ sĩ thì mình vẫn sống bình thường”.

Một nam diễn viên hài và người tình bị tố lộ gạ gẫm, rủ rê 'người thứ 3' qua nhà ngủ, còn lộ ảnh nude Ảnh 1Một nam diễn viên hài và người tình bị tố lộ gạ gẫm, rủ rê 'người thứ 3' qua nhà ngủ, còn lộ ảnh nude Ảnh 1Một tài khoản bất ngờ tố T – L rủ anh qua ngủ chung.

Theo tài khoản này cho biết, anh đã từng chat với L và T, và được cả hai người gạ sang nhà sinh hoạt tình cảm chung 3 người. Trong đoạn tin nhắn, L xác nhận T có quan hệ tình cảm nhưng cả hai rất “open” và cởi mở khi có người thứ 3. Chưa dừng lại ở đó, tài khoản này còn công khai đoạn chat được cho là của anh và T. Trong đó, tài khoản tên T nói chuyện khá thoải mái về “chuyện đó”.

Một nam diễn viên hài và người tình bị tố gạ gẫm, rủ rê 'người thứ 3' qua nhà ngủ, còn lộ ảnh nude Ảnh 2Một nam diễn viên hài và người tình bị tố gạ gẫm, rủ rê 'người thứ 3' qua nhà ngủ, còn lộ ảnh nude Ảnh 2Những tin nhắn được tài khoản đăng đàn tố L và T khiến dân tình xôn xao.Một nam diễn viên hài và người tình bị tố lộ gạ gẫm, rủ rê 'người thứ 3' qua nhà ngủ, còn lộ ảnh nude Ảnh 4Một nam diễn viên hài và người tình bị tố lộ gạ gẫm, rủ rê 'người thứ 3' qua nhà ngủ, còn lộ ảnh nude Ảnh 4L và T vốn được biết là cặp bài trùng thân thiết trong các sản phẩm và nhiều lần dấy lên tin đồn yêu nhau.

Hiện bài đăng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, ai cũng bất ngờ trước mối quan hệ được cho là quá mở của L và T. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến cho rằng người đăng bài cũng có ý gì đó với cặp đôi nên mới dây dưa qua lại một cách cởi mở và thân mật đến như vậy.

Xem thêm: Quản lý Huỳnh Lập gây bức xúc với phát ngôn liên quan về quan điểm: Không có nghệ sĩ không ai lo cho dân

Rate this post