Một nam diễn viên hài nổi tiếng bị tung tin nhắn nhạy cảm, tố gạ gẫm

Mới đây, nam diễn viên hài cùng người yêu kiêm quản lý bị tố gạ gẫm một chàng trai qua nhà ngủ chung với nhiều từ ngữ nhạy cảm.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội “dậy sóng” khi 1 chàng trai đăng đàn, tố cáo nam diễn viên hài nổi tiếng có tên L cùng với quản lý kiêm người yêu tên T dụ dỗ người này qua nhà để ngủ. Chia sẻ trên trang cá nhân, người này cho biết: “Đây được xem là đời tư của cá nhân nhưng mình xin lỗi, mình không thích ai có mối quan hệ quá mở như thế này. Các bạn nói mình ** fame cũng được nhưng đối với mình bây giờ không có nghệ sĩ thì mình vẫn sống bình thường”.

Bài viết tố cáo nam diễn viên hài cùng người yêu gạ gẫm trai qua nhà ngủ được người này đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ Bài viết tố cáo nam diễn viên hài cùng người yêu gạ gẫm trai qua nhà ngủ được người này đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ

Để khiến cho bài viết của mình có thêm căn cứ chứ không phải dựng chuyện đổ oan, người này còn chia sẻ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm, sặc mùi 18+ với cặp đôi kia. Trong hội thoại được nam thanh niên chia sẻ, cả L và T đều rất nhiệt tình gạ gẫm chàng trai này qua nhà để ngủ 3 người, tiết lộ chuyện “có group” (- quan hệ tình dục tập thể – PV). Riêng L còn không ngần ngại gửi ảnh nude cũng như lời lẽ nhạy cảm, đậm chất 18+ để dụ dỗ chàng trai này.

Một nam diễn viên hài nổi tiếng bị tung tin nhắn nhạy cảm, tố gạ gẫm - Ảnh 2 Một nam diễn viên hài nổi tiếng bị tung tin nhắn nhạy cảm, tố gạ gẫm - Ảnh 3 Những tin nhắn gạ gẫm được người này đăng tải kèm khiến cư dân mạng xôn xao Những tin nhắn gạ gẫm được người này đăng tải kèm khiến cư dân mạng xôn xao

Cũng trong tin nhắn mà chàng trai này đăng tải trên mạng xã hội, chính T là người khẳng định mặc dù mối quan hệ này giữa anh và người yêu diễn viên đã kéo dài 8 năm nhưng cả hai rất “open” để thuyết phục chàng trai. Cả L và T cũng liên tục thuyết phục chàng trai này qua nhà để “ngủ chung” 3 người dù người này đã khéo léo từ chối. Chỉ ít giờ sau khi đăng tải, bài viết này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Một nam diễn viên hài nổi tiếng bị tung tin nhắn nhạy cảm, tố gạ gẫm - Ảnh 5 Một nam diễn viên hài nổi tiếng bị tung tin nhắn nhạy cảm, tố gạ gẫm - Ảnh 6 Một nam diễn viên hài nổi tiếng bị tung tin nhắn nhạy cảm, tố gạ gẫm - Ảnh 7 Một nam diễn viên hài nổi tiếng bị tung tin nhắn nhạy cảm, tố gạ gẫm - Ảnh 8 Bên cạnh lời lẽ gạ gẫm, L và T còn có những tin nhắn nhạy cảm gửi đến chàng trai này Bên cạnh lời lẽ gạ gẫm, L và T còn có những tin nhắn nhạy cảm gửi đến chàng trai này

Trước những cáo buộc gây “chấn động”, cả L và T vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào mà hiện đang khóa trang Facebook cá nhân. Hiện tại, sự việc vẫn là tâm điểm bàn tán của dân tình, đặc biệt là khi T được cho là vừa có những phát ngôn gây tranh cãi về câu chuyện làm từ thiện xảy ra cùng ngày hôm nay. 

Rate this post