Mèo 2k4 lần đầu lên tiếng sau vụ clip nhạy cảm bị phát tán: “Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói ra sự thật”

Chuyện nữ streamer Liên Quân Mobile nổi tiếng Mèo 2k4 đang là vấn đề được cộng đồng game thủ rất quan tâm. Theo đó, cô nàng này đã bị phát tán clip có nội dung nhạy cảm và “nhân vật chính” trong đoạn clip kể trên là Bé Chanh cũng đã lên tiếng. Theo đó, cả 2 cho biết đã có thời gian yêu đương mặn nồng cách đây khoảng 2 năm và có ghi lại những khoảnh khắc bên nhau nhưng bất ngờ bị tung ra.

Mèo 2k4 lần đầu lên tiếng sau vụ clip nhạy cảm bị phát tán: Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói ra sự thật - Ảnh 1.

Hình ảnh Mèo 2k4 với ống truyền ở cánh tay được đăng tải trên fanpage của cô nàng

Hiện tại, Mèo 2k4 vẫn còn rất sốc và đang được điều trị tại bệnh viện. Tuy nhiên cô nàng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình và được quản lý đăng tải lên trang fanpage hơn 567.000 người theo dõi.

Mèo 2k4 lần đầu lên tiếng sau vụ clip nhạy cảm bị phát tán: Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói ra sự thật - Ảnh 2.

Những chia sẻ đầu tiên của Mèo 2k4 sau khi lộ clip nhạy cảm

Mèo 2k4 lần đầu lên tiếng sau vụ clip nhạy cảm bị phát tán: Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói ra sự thật - Ảnh 3.

Theo đó, Mèo 2k4 chia sẻ rằng cô rất bất ngờ về chuyện này bởi nó đã diễn ra cách đây 2 năm. Sau đó, cô đã yêu cầu Bé Chanh lên tiếng đính chính và nam streamer này cũng đồng ý. Tuy nhiên cả 2 vẫn chưa xác định rõ đâu là nguồn phát tán clip nhạy cảm của mình.

Mèo 2k4 lần đầu lên tiếng sau vụ clip nhạy cảm bị phát tán: Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói ra sự thật - Ảnh 4.

Bé Chanh và Mèo 2k4 từng có thời gian yêu đương mặn nồng

Đồng thời, cô nàng cũng tự thừa nhận sai lầm và lên tiếng chịu trách nhiệm khi để bê bối này xảy ra: “Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói ra sự thật hay những gì đã diễn ra.”

Nữ streamer còn cho biết đây sẽ là bài học đắt giá của mình, ngoài ra còn cảm ơn Bé Chanh vì cũng dám lên tiếng đính chính và nhận trách nhiệm.

Mèo 2k4 lần đầu lên tiếng sau vụ clip nhạy cảm bị phát tán: Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói ra sự thật - Ảnh 6.

Bé Chanh (trái) và Mèo 2k4 (phải) đều là những cái tên nổi tiếng của làng streamer Liên Quân Mobile

Ảnh: Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *