Gần một năm sau biến cố động trời, Mèo 2k4 thay đổi 180 độ: Rạng rỡ, kiêu sa, có khái niệm đặc biệt về hạnh phúc

Sau scandal lộ clip nhạy cảm với Bé Chanh, ai cũng thấy Mèo 2k4 đã sốc ra sao. Sau những ngày kiệt sức ảnh hưởng vì drama, nữ streamer không lựa chọn cách biến mất, cô nàng đối diện, tiếp tục kiên trì bám trụ với nghề và gần như bỏ mặc ngoài tai những lời đàm tiếu của cộng đồng mạng. Sự kiên trì ấy của Mèo 2k4 đã nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng.

Gần một năm sau biến cố động trời, Mèo 2k4 thay đổi 180 độ: Rạng rỡ, kiêu sa, có khái niệm đặc biệt về hạnh phúc - Ảnh 1.

Hình ảnh mệt mỏi của nữ streamer thời điểm rộ lên drama

Giờ đây, mọi người đều nhìn nhận và đánh giá cao nỗ lực của Mèo 2k4, cô nàng vẫn là một nữ streamer ngày càng nổi tiếng của cộng đồng Liên Quân Mobile. Với gần 800 nghìn người theo dõi, cô nàng bé nhỏ này cũng là nữ streamer được tìm kiếm nhiều nhất theo thống kê của Google trong năm 2021 vừa qua.

Gần một năm sau biến cố động trời, Mèo 2k4 thay đổi 180 độ: Rạng rỡ, kiêu sa, có khái niệm đặc biệt về hạnh phúc - Ảnh 2.

Nhìn hình ảnh rạng rỡ, có chút kiêu sa, mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại, không ít người phải tỏ ra bất ngờ và nể phục sự nỗ lực của cô nàng.

Gần một năm sau biến cố động trời, Mèo 2k4 thay đổi 180 độ: Rạng rỡ, kiêu sa, có khái niệm đặc biệt về hạnh phúc - Ảnh 3.

Trong một bài viết đăng tải trên mạng xã hội của mình, nữ streamer cũng chia sẻ đôi dòng về một “người đặc biệt” trong tương lai: “Em tin rằng nhất định vào một ngày đẹp trời nào đó, em sẽ gặp được một người, để có thể đem hết những mệt mỏi và tủi thân kể cho người đó nghe…”.

Dù cho sau đó, Mèo 2k4 lầy lội “bẻ lái”: “Người đó sẽ cười cười rồi nhìn em, xoa xoa đầu em, ôm em rồi nhẹ nhàng nói: ĐƯỢC RỒI! CHỊU ĐỰNG MỘT MÌNH ĐI EM…” thì fan của cô cũng đã phần nào hiểu được mưu cầu hạnh phúc có một người con trai chấp nhận chia sẻ mọi buồn vui với cô. Điều này chẳng có gì quá đáng, đó mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn.

Người hâm mộ hy vọng rằng, Mèo có thể tìm được cho mình nửa kia, trân trọng, yêu thương cô nàng.

Gần một năm sau biến cố động trời, Mèo 2k4 thay đổi 180 độ: Rạng rỡ, kiêu sa, có khái niệm đặc biệt về hạnh phúc - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *